Bố trí vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào để hút tài lộc?

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc có ý nghĩa quan trọng đối với chủ nhân khi chúng được lựa chọn và bố trí hợp lý. Vậy làm thế nào để chúng phát huy hết giá trị của mình? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của Thiết kế 24h nhé.

Mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào?

Trước hết, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách lựa chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc phù hợp nhất nhé.

Để mua được những vật phẩm phù hợp, bạn không thể lựa chọn một cách tùy tiện. Mỗi chủ nhân với tuổi tác và cung mệnh khác nhau sẽ phù hợp với những món đồ khác nhau.

Mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào?
Mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào?

Hữu ích cho bạn: Hướng dẫn cách đặt rồng, tỳ hưu trên bàn làm việc tốt cho sự nghiệp Tại đây

Ví như bạn không thể chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim giống hoàn toàn với vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ đúng không nào? Mỗi mệnh sẽ phù hợp với những màu sắc, chất liệu và kiểu dáng khác nhau.

Khi bạn chọn được sản phẩm phù hợp thì chúng sẽ mang lại may mắn, giúp công việc và sự nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ và phát triển hơn. Còn nếu như bạn chọn những món đồ có màu sắc xung khắc thì có thể sẽ khiến cho chủ nhân gặp vận xui rủi, khó khăn trong công việc, sức khỏe bị ảnh hưởng,…..

Ngoài ra, khi mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc thì bạn cũng cần chú ý tới kích thước của chúng. Nếu chọn phải món đồ có kích thước quá lớn thì chúng sẽ khiến cho diện tích sử dụng của chủ nhân bị eo hẹp hơn. Và điều này sẽ làm cho bạn khó có thể giải quyết công việc một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi bố trí vật phẩm phong thủy để bàn làm việc

Tuân thủ những nguyên tắc trong phong thủy

Tuân thủ những nguyên tắc trong phong thủy
Tuân thủ những nguyên tắc trong phong thủy

Để những vật phẩm phong thủy phát huy tốt nhất giá trị của mình tốt nhất thì bạn cần phải hết sức chú ý tới cách bố trí, sắp xếp chúng.

Theo đó, khi bố trí vật phẩm này thì bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc trong phong thủy. Có thể kể tới như: Không đặt chúng hướng trực tiếp ra cửa, không hướng vào nhà vệ sinh. Vật phẩm phong thủy nên đặt ở vị trí và hướng phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân,…

Khi tuân thủ những nguyên tắc này thì giá trị phong thủy của chúng sẽ được nâng lên tối đa. Và ngược lại, nếu bạn bố trí không phù hợp thì giá trị của chúng sẽ bị giảm sút. Thậm chí, giá trị của chúng cũng không khác gì những món đồ vật trang trí phòng làm việc khác.

Bố trí gọn gàng, ngăn nắp

Bố trí gọn gàng, ngăn nắp
Bố trí gọn gàng, ngăn nắp

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chi tiết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy Tại đây

Bên cạnh đó, khi bố trí những vật phẩm này thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc đảm bảo sự gọn gàng, ngăn nắp.

Những món đồ phong thủy như: Quả cầu thủy tinh, tỳ hưu, cây cảnh,…. cần được bố trí gọn gàng, khoa học. Và chúng cũng nên được đặt ở vị trí sạch sẽ, thông thoáng.

Khi tuân thủ những lưu ý trên đây thì vật phẩm phong thủy để bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, hút tài lộc và cách bố trí của chúng không những không ảnh hưởng tới công việc của chủ nhân mà còn góp phần đem lại sự sang trọng và thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây các bạn đã biết cách lựa chọn và bố trí đồ vật phong thủy chuẩn nhất rồi chứ?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *