Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá ghế băng chờ?

Sự chênh lệch về giá thành của ghế băng chờ có thể bị tác động bởi nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Trong nội dung bài viết này của Thiết kế nội thất 24h, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố tác động này nhé.

Lý do bảng giá ghế băng chờ có sự chênh lệch

Sự khác biệt về chất liệu

Lý do bảng giá ghế băng chờ có sự chênh lệch
Lý do bảng giá ghế băng chờ có sự chênh lệch – ghế PC52

Chất liệu là yếu tố đầu tiên khiến cho bảng giá của ghế phòng chờ có sự chênh lệch nhất định. Đối với những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao thì giá thành của chúng sẽ cao và ngược lại.

Có thể kể tới một số loại vật liệu thường được dùng để làm ghế chờ văn phòng hiện nay như: Ghế chờ inox, ghế chờ nhựa, ghế chờ bọc nỉ, ghế chờ bọc da,…….. Mỗi loại vật liệu này thường có những đặc trưng và ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, trong số này thì ghế phòng chờ inox vẫn được đánh giá cao hơn cả. Bởi lẽ sản phẩm này có kiểu dáng thiết kế sang trọng, không bị hoen gỉ, có độ bền cao, có thể sử dụng cả ở trong nhà và ngoài trời.

Xem thêm: Tại sao ghế băng chờ nhựa luôn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay?

Chính vì vậy, trước khi quyết định mua loại ghế chờ nào thì các bạn cần cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng, địa điểm đặt ghế chờ cũng như nguồn tài chính của đơn vị mình để chọn được sản phẩm có chất liệu phù hợp nhất.

Kiểu dáng, số lượng chỗ ngồi

Kiểu dáng, số lượng chỗ ngồi
Kiểu dáng, số lượng chỗ ngồi – ghế PC204T9

Những sản phẩm ghế băng chờ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế. Số lượng chỗ ngồi của ghế chờ cũng không giống nhau. Đó có thể là dạng ghế băng 2 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi hoặc 5 chỗ ngồi.

Việc lựa chọn kiểu dáng, số lượng chỗ ngồi cần phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng, diện tích không gian,…. Điều đó sẽ giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, đảm bảo sự tiện nghi cũng như giúp cho không gian trở nên cân đối, hài hòa hơn.

Về giá thành, nếu các bạn lựa chọn mẫu ghế có thiết kế đơn giản, số lượng chỗ ngồi nhỏ thì giá thành của chúng sẽ rẻ hơn so với những mẫu ghế có thiết kế cầu kỳ và số lượng chỗ ngồi lớn hơn.

Thương hiệu và nhà cung cấp ghế băng chờ

Thương hiệu và nhà cung cấp ghế băng chờ
Thương hiệu và nhà cung cấp ghế băng chờ – ghế PC203N

Bên cạnh những yếu tố tác động trên đây, bảng báo giá của ghế phòng chờ còn phụ thuộc nhiều vào thương hiệu sản xuất và nhà cung cấp.

Có thể bạn quan tâm: 5 mẫu ghế phòng chờ Hòa Phát được mua nhiều nhất 2022

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này. Trong đó có thể kể tới một số thương hiệu lớn như Hòa Phát, 190,… Ngoài ra, trên thị trường còn có vô vàn đơn vị, cơ sở sản xuất ghế chờ khác. Do sự khác biệt về danh tiếng, quy mô, quy trình sản xuất,… nên giá bán của ghế chờ mỗi thương hiệu sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Cùng với đó, ở mỗi nhà cung cấp, đơn vị bán trực tiếp thì các bạn cũng sẽ thấy sự chênh giá nhất định.

Chính vì vậy, để chọn mua được ghế chờ chất lượng, giá thành hợp lý thì các bạn cần chú ý lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Trong trường hợp vẫn chưa chọn được địa chỉ cung cấp ghế băng chờ tin cậy, các bạn hãy liên hệ tới Công ty Cô phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Với những sản phẩm ghế chờ chính hãng, giá thành hợp lý cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 hoặc zalo 0967 465 168 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *