Hướng dẫn chi tiết cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy như thế nào để đem lại hiệu quả, giúp chủ nhân và doanh nghiệp thu hút tài lộc? Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng Thiết kế nội thất 24h tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy

Vị trí bàn làm việc

Để đảm bảo yếu tố phong thủy, bạn cần phải đặc biệt chú ý tới vị trí sắp đặt của chúng. Có thể nói đây là yếu tố tiên quyết cần đặc biệt quan tâm. Vấn đề phong thủy được đảm bảo hay không sẽ phụ thuộc lớn vào vấn đề này.

Hướng dẫn cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy
Hướng dẫn cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Như các bạn đã biết, bàn làm việc là sản phẩm nội thất quan trọng bậc nhất trong mỗi văn phòng. Nếu như cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng không khoa học có thể ảnh hưởng xấu tới công danh, tài lộc.

Theo đó, bàn làm việc nên được đặt ở nơi có đủ nguồn sáng. Phía trước bàn thông thoáng, sạch sẽ còn phía sau thì có điểm tựa vững chắc. Đây là vị trí rất tốt để chủ nhân có thể yên tâm làm việc và gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm: Tư vấn cách bố trí đồ vật để trên bàn làm việc đẹp, khoa học Tại đây

Cách bố trí hướng bàn làm việc theo phong thủy

Hướng bàn làm việc cũng là một trong những yếu tố mà bạn cần phải hết sức quan tâm. Bạn không thể sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy nếu như không chú trọng vào hướng.

Cách bố trí hướng bàn làm việc theo phong thủy
Cách bố trí hướng bàn làm việc theo phong thủy

Để đảm bảo được yếu tố này, bạn cần chú ý đặt bàn làm việc theo hướng tốt với cung mệnh, tuổi tác của chủ nhân. Ngoài ra những nguyên tắc về hướng như: Không quay bàn làm việc vào tường, không quay vào nhà vệ sinh, không đối diện trực tiếp với cửa ra vào,…. cũng cần phải được chú trọng.

Tuân thủ những nguyên tắc này sẽ góp phần giúp cho các luồng sinh khí dễ dàng lưu thông, đem lại may mắn và hút tài lộc cho chủ nhân và doanh nghiệp.

Đặc biệt, đối với bàn làm việc của lãnh đạo, Giám đốc thì điều này càng cần phải được chú trọng. Bởi đây được coi là không gian quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp, là bộ não của mỗi đơn vị. Nếu chủ nhân cảm thấy bất an, làm việc không hiệu quả thì sẽ ảnh hưởng xấu tới doanh nghiệp. Do vậy, khi tiến hành thiết kế nội thất thì bạn cần chú ý tới cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy nhé.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy chú ý tới nhu cầu sử dụng

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy chú ý tới nhu cầu sử dụng
Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy chú ý tới nhu cầu sử dụng

Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách sắp xếp, bố trí văn phòng làm việc nhỏ thêm rộng rãi Tại đây

Cùng với những lưu ý trên đây, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

Phong thủy là yếu tố về tâm linh nhưng tất cả cũng chỉ nhằm đem lại những điều tốt nhất cho chủ nhân, hỗ trợ tối đa để chủ nhân có thể làm việc tốt nhất.

Do vậy, khi bố trí bàn theo phong thủy thì cũng cần đảm bảo rằng chúng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu không thì sẽ gây nên những cản trở, khó khăn trong công việc khiến việc xử lý công việc trở nên mất thời gian, không hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là một số lưu ý nhằm giúp bạn bố trí sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy chuẩn nhất. Hi vọng rằng, thông qua bài viết này các bạn đã biết cách bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp nhất để giúp chủ nhân gặp may mắn, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *