Giá vách ngăn văn phòng làm việc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tại sao giá vách ngăn văn phòng làm việc lại có sự chênh lệch lớn giữa các đơn vị và giữa các mẫu vách ngăn? Băn khoăn này sẽ được Thiết kế nội thất 24h giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá vách ngăn văn phòng làm việc

Chất liệu

Hiện nay, vách ngăn phòng làm việc được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Mỗi loại vật liệu đều sở hữu trong mình những đặc trưng với ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy, giá thành của chúng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá vách ngăn văn phòng làm việc
Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng báo giá vách ngăn văn phòng làm việc

Xem thêm: Vách ngăn kính văn phòng khung nhôm và những thế mạnh tạo nên sức hút Tại đây

Có thể kể tới một số loại vật liệu dùng làm vách ngăn phổ biến hiện nay như: Gỗ, kính, nỉ hoặc kết hợp kính + gỗ, kính + nỉ, nỉ + gỗ,…. Theo đó, vách ngăn được làm từ loại vật liệu cao cấp, có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn so với những sản phẩm thông thường.

Tuy nhiên, trước khi quyết định nên lựa chọn vách ngăn làm từ chất liệu gì thì bạn nên chú ý tới phong cách thiết kế của không gian, điều kiện tài chính của doanh nghiệp để chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Kiểu dáng, kích thước vách ngăn

Kiểu dáng thiết kế và kích thước cũng là những yếu tố tác động lớn tới bảng báo giá vách ngăn văn phòng. Theo đó, những sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, kiểu cách, kích thước lớn thì sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với những loại vách ngăn đơn giản và kích thước nhỏ.

Kiểu dáng, kích thước vách ngăn
Kiểu dáng, kích thước vách ngăn

Nếu như đó là loại vách ngăn thông thường thì việc gia công hoàn thiện chúng sẽ khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, công sức. Trong khi đó, nếu là loại vách có kết cấu đặc biệt thì sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Và tất nhiên rồi, loại vách nào có kích thước lớn thì sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn. Cũng bởi vậy mà giá thành của chúng có sự chênh lệch rõ rệt.

Đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn văn phòng

Cùng với những nguyên nhân trên đây, bảng báo giá vách ngăn phòng làm việc cũng bị tác động bởi đơn vị cung cấp và thi công.

Đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn văn phòng
Đơn vị cung cấp, thi công vách ngăn văn phòng

Hữu ích cho bạn: Hướng dẫn cách bố trí phòng làm việc tập thể chuẩn phong thủy Tại đây

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, thi công dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, không phải tất cả những đơn vị này đều hoạt động uy tín và có giá vách ngăn như nhau. Có những đơn vị, giá vách ngăn rất hợp lý nhưng cũng có đơn vị giá vách ngăn lại thay đổi thất thường và cao ngất ngưởng.

Trong trường hợp bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp và thi công hoàn thiện vách ngăn tin cậy thì hãy đến với công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm và những công trình tiêu biểu đã hoàn thiện, chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về cả chất lượng cũng như giá thành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá vách ngăn văn phòng làm việc nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *