Hướng dẫn cách bố trí phòng làm việc tập thể chuẩn phong thủy

Trong khuôn khổ bài viết này, Thiết kế nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn một số cách bố trí phòng làm việc tập thể đẹp, tiện nghi và phù hợp phong thủy. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách bố trí phòng làm việc tập thể chuẩn phong thủy

Đảm bảo sự thông thoáng, rộng rãi

Không gian làm việc tập thể thường có rất nhiều người. Chính vì vậy, nếu bạn không chú ý tới việc bố trí không gian thì rất có thể dẫn tới tình trạng căn phòng trở nên chật chội, bí bách và tù túng.

Cách bố trí phòng làm việc tập thể chuẩn phong thủy
Cách bố trí phòng làm việc tập thể chuẩn phong thủy

Khi làm việc trong một căn phòng tù túng thì sẽ như thế nào nhỉ? Chắc hẳn rằng mỗi nhân viên sẽ luôn cảm thấy khó chịu, dễ căng thẳng, mệt mỏi đúng không nào? Trong khi đó, nếu như bạn chọn được cách bố trí phù hợp thì nơi làm việc sẽ trở nên thông thoáng và rộng rãi đúng không nào?

Đáp ứng được yêu cầu này là một trong những yếu tố quan trọng tác động tích cực tới tinh thần của mỗi nhân viên. Không gian thông thoáng giúp họ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, dễ có những ý tưởng sáng tạo trong công việc. Từ đó giúp họ có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc nhân viên tiện nghi, hiện đại Tại đây

Đảm bảo sự tiện nghi

Lựa chọn cách bố trí phòng làm việc tập thể thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới sự tiện nghi trong không gian này. Là nơi làm việc của rất nhiều người, thậm chí tính chất công việc của họ cũng không hoàn toàn khác nhau. Do vậy, nế không chú ý tới vấn đề này có thể khiến họ gặp khó khăn, trở ngại khi làm việc.

Đảm bảo sự tiện nghi
Đảm bảo sự tiện nghi

Để đảm bảo tiêu chí này, bạn cần nắm được tính chất công việc của mỗi bộ phận nhân viên. Từ đó, bạn mới có thể chọn được những sản phẩm nội thất có kiểu dáng, mẫu mã phù hợp cũng như đặt chúng ở vị trí chuẩn nhất. Khi đáp ứng được tiêu chí này, mỗi nhân viên có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng thuận lợi từ đó giúp thúc đẩy hiệu suất công việc của mỗi công nhân viên.

Ngoài ra, khi bố trí văn phòng làm việc tiện nghi thì bạn còn góp phần thể hiện tầm vóc và sự chuyên nghiệp của đơn vị mình trong mắt đối tác, khách hàng.

Cách bố trí phòng làm việc tập thể: Hướng ngồi làm việc

Nếu bạn muốn bố trí phòng làm việc chuẩn phong thủy thì không thể không chú ý tới hướng ngồi làm việc của nhân viên. Với phòng làm việc tập thể, bạn khó có thể đảm bảo rằng mọi vị trí ngồi đều là vị trí tụ khí. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giúp đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân khi bố trí hướng ngồi theo những tiêu chí dưới đây:

Cách bố trí phòng làm việc tập thể: Hướng ngồi làm việc
Hướng ngồi làm việc
  • Bàn làm việc không đặt dưới dầm nhà, xà ngang
  • Hướng ngồi không đối diện trực tiếp với cửa ra vào, cửa sổ
  • Không quay lưng ra cửa sổ, cửa ra vào
  • Bàn làm việc không dựa vào nhà vệ sinh, hướng vào nhà vệ sinh
  • …….

Xem thêm: Bật mí cách thiết kế văn phòng hiện đại đơn giản, tiết kiệm chi phí Tại đây

Với một số gợi ý trên đây, các bạn đã biết cách bố trí phòng làm việc tập thể chuẩn phong thủy rồi chứ? Hi vọng rằng với những thông tin này các bạn đã biết cách sắp xếp văn phòng sao cho vừa tốt cho mỗi nhân viên vừa góp phần thúc đẩy giá trị của doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *