Cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc mang lại may mắn, tài lộc

Phòng Giám đốc là không gian mà bạn cần phải hết sức chú ý tới việc chọn lựa cũng như bố trí nội thất. Trong khuôn khổ bài viết này, Thiết kế nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn cách bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc khoa học, chuẩn phong thủy. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Nguyên tắc khi bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc

Tiện nghi

Khi tiến hành sắp xếp, bố trí đồ nội thất trong phòng lãnh đạo thì điều đầu tiên mà các bạn cần phải chú ý đó chính là đảm bảo được sự tiện nghi cho chủ nhân khi làm việc. Có như vậy thì mỗi vị lãnh đạo mới có thể làm việc một cách hiệu quả nhất.

Nguyên tắc khi bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc
Nguyên tắc khi bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của bàn Giám đốc có hộc mà bạn chưa biết Tại đây

Trong bất kể doanh nghiệp nào cũng vậy, Giám đốc luôn là người phải xử lý rất nhiều công việc khác nhau. Và đôi khi hiệu quả công việc của lãnh đạo có thể bị giảm sút khi bạn bố trí nội thất không phù hợp.

Để đảm bảo được yếu tố này, thì bạn có thể chọn bố trí những sản phẩm chủ nhân thường xuyên sử dụng ở những nơi thuận tiện đi lại. Nếu chúng phục vụ trực tiếp cho công việc và có sự liên quan với nhau thì các bạn cũng nên chú ý sắp xếp chúng cạnh nhau. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để chủ nhân có thể tập trung tối đa trong công việc.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu đang làm việc mà phải đứng dậy lấy tài liệu quá nhiều lần thì rõ ràng sẽ mất nhiều thời gian và công việc cũng bị xao nhãng hơn đúng không nào?

Gọn gàng, khoa học

Gọn gàng, khoa học
Gọn gàng, khoa học

Giám đốc là người đứng đầu một cơ quan, doanh nghiệp nên bạn không thể sắp xếp đồ nội thất một cách tùy tiện.

Theo đó, khi bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc thì các bạn cần chú ý tới sự gọn gàng, khoa học trong không gian. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng vì khi bố trí nội thất bừa bộn thì trước hết sẽ gây khó khăn, bất tiện cho chủ nhân.

Không chỉ vậy, một phòng làm việc gọn gàng cũng sẽ giúp thể hiện đúng vẻ sang trọng, trang nghiêm của chủ nhân. Điều này có vai trò đặc biệt quan trọng vì nếu như đồ đạc bố trí không hợp lý thì giá trị không gian, tầm vóc của doanh nghiệp sẽ bị giảm sút trong mắt đối tác, khách hàng.

Bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc theo phong thủy

Bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc theo phong thủy
Bố trí nội thất phòng Giám đốc theo phong thủy

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn bàn ghế Giám đốc Hà Nội giá rẻ, đảm bảo chất lượng Tại đây

Cùng với những lưu ý trên đây, khi tiến hành bố trí nội thất phòng Giám đốc thì các bạn cũng cần phải đặc biệt lưu tâm tới vấn đề phong thủy. Đảm bảo được yếu tố này sẽ giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, có thể làm việc tập trung và hiệu quả. Nhờ đó, họ có thể chèo lái con thuyền doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh.

Theo đó, trong phòng lãnh đạo thì các bạn không nên đặt bàn làm việc tựa vào nhà vệ sinh, hướng vào nhà vệ sinh, không hướng trực diện ra ngoài cửa và cũng không quay lưng ra cửa, không đặt ngay giữa phòng, không đặt bàn làm việc dưới dầm nhà,….  Bàn làm việc nên có điểm tựa vững chắc ở phía sau còn phía trước thì thông thoáng, rộng rãi.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết cần phải bố trí nội thất phòng làm việc Giám đốc như thế nào để mang lại may mắn, hút tài lộc cho doanh nghiệp rồi chứ?

Nếu các bạn có nhu cầu mua đồ nội thất phòng lãnh đạo chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *