Xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc

Thiết kế và bố trí hướng bếp tuổi Canh Thân nữ và nam 1980 vấn đề được không ít gia chủ tuổi này quan tâm. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hòa khí gia đình, sự may mắn, thành đạt của chủ nhân cũng như các thành viên khác trong gia đình. Hiểu rõ được điều này, trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách bố trí và thiết kế hướng bếp chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1980. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì cùng tham khảo ngay nhé.

Một số thông tin về tuổi Canh Thân

Khi nắm được những thông tin cơ bản về chủ nhân thì chúng ta sẽ biết cách để thiết kế và bố trí không gian nhà bếp hợp phong thủy chính xác nhất.

Một số thông tin về tuổi Canh Thân
Một số thông tin về tuổi Canh Thân

Theo đó, với những gia chủ tuổi Canh Thân thì họ có năm sinh âm lịch là năm Canh Thân và năm sinh dương lịch là năm 1980. Những vị gia chủ này có quẻ mệnh là Khôn (Thổ). Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc hay còn gọi là gỗ cây lựu.

Vậy bạn đã biết những thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Canh Thân rồi chứ? bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu về hướng bếp phù hợp với họ nhất nhé.

Xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980

Nếu như chọn hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân hợp phong thủy sẽ giúp sự nghiệp phát triển, thì việc lựa chọn hướng bếp cho những người sinh vào năm 1980 lại mang đến tàn vận tốt, có được ấm no, hạnh phúc viên mãn.

Trước hết, chúng ta cùng đi giải nghĩa về “hướng bếp” mà chúng ta đang nhắc tới nhé. Theo đó, hướng bếp ở đây không phải là hướng của cửa phòng bếp, không phải vị trí của phòng bếp mà là hướng của cửa bếp ga, bếp điện,…

Xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980
Xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980

Hiểu theo nghĩa đó thì hướng bếp tuổi Canh Thân nữ 1980 và nam 1980 nên quay về một trong những hướng dưới đây:

  • Hương Tây Nam (Phục Vị): Đem lại sự may mắn, tiến bộ cho cho bản thân.
  • Hướng Tây (Thiên Y): Tốt cho sức khỏe, tăng tuổi thọ.
  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Trong phong thủy đời sống, hướng này tạo sự ổn định trong các mối quan hệ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
Tuổi Canh Thân nên đặt hướng bếp như thế nào?
Tuổi Canh Thân nên đặt hướng bếp như thế nào?

Bên cạnh đó, bạn cũng đặc biệt lưu ý không đặt hướng cửa bếp quay về những hướng xấu dưới đây:

  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Đây là hướng sẽ khiến nguồn tài chình bị lung lay, hao tiền tốn của.
  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh): Sức khỏe sa sút, thường xuyên bệnh tật.
  • Hướng Nam (Lục Sát): Hướng bếp này sẽ khiến các thành viên trong gia đình bất hòa, mâu thuẫn, gia đình ly tán.
  • Hướng Đông (Họa Hại): Hướng bếp này dễ khiến chủ nhân vướng phải thị phi, sự nghiệp bấp bênh.

Chú ý khi thiết kế và bố trí hướng bếp tuổi Canh Thân

Như đã nói ở trên, những người sinh năm Canh Thân có mệnh Mộc. Do vậy, khi chọn lựa màu sắc cho căn bếp thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu bản mệnh (màu xanh lá cây) hoặc những gam màu tượng trưng cho mệnh Thủy (màu đen, màu xanh nước biển). Bởi lẽ, theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Chú ý khi thiết kế và bố trí hướng bếp tuổi Canh Thân
Chú ý khi thiết kế và bố trí hướng bếp tuổi Canh Thân

Về cách bố trí bếp thì bạn nên chú ý không đặt hướng cửa bếp quay trực diệc với nhà vệ sinh, cửa chính của phòng khách hoặc phòng ngủ. Phòng bếp nên được ngăn cách riêng với phòng khách. Nếu không có đủ diện tích để làm phòng bếp riêng thì bạn có thể sử dụng vách ngăn trang trí để phân chia không gian. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm một số:

Hình ảnh những mẫu nhà bếp đẹp đơn giản, ấm cúng mà ai cũng ao ước để có thêm ý tưởng kiến tạo không gian.

Đồng thời hãy nhớ rằng, bếp nấu ăn không nên đặt dưới xà ngang, không đặt gần bồn rử, tủ lạnh,… Trên bếp nên để máy hút khói, máy hút mùi.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng trong việc xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà bếp hợp phong thủy, hãy liên hệ ngay tới số máy 0934 583 888 đẻ được hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *