Mẫu thiết kế văn phòng 20m2, 30m2, 40m2, 50m2 đẹp, hiện đại

Thiết kế văn phòng 20m2, 30m2, 40m2, 50m2 đẹp, hiện đại là mong muốn của rất nhiều công ty, nhất là những doanh nghiệp trẻ đang bắt đầu khởi nghiệp. Bởi văn phòng làm việc không chỉ là nơi để các nhân viên làm việc mà còn là bộ mặt của toàn công ty. Chính vì vậy, việc thiết kế văn phòng cần phải được cân nhắc một cách kỹ lưỡng sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hiện đại, trẻ trung và không kém phần tiện dụng. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa những mẫu thiết kế văn phòng như thế nào cho phù hợp. Vậy thì những giải đáp dưới đây của các chuyên gia công ty nội thất Dương gia chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Những mẫu thiết kế văn phòng 20m2, 30m2, 40m2, 50m2 đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2

Có thể nói, chỉ với diện tích 20m2 thì văn phòng làm việc được đánh giá là tương đổi nhỏ và hẹp. Nếu không biết cách thiết kế, bài trí và lựa chọn nội thất thì sẽ khiến cho không gian làm việc trở nên chật chội, bừa bãi nhưng vẫn không thể đáp ứng được công năng làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng 20m2
Mẫu thiết kế văn phòng 20m2

Tuy nhiên, đừng vì giới hạn diện tích mà ngăn cản tư duy sáng tạo cũng như khả năng cân đối và sắp xếp của bạn nhé! Một trong những điều cần lưu ý trong việc thiết kế văn phòng 20m2 chính là chọn lựa các sản phẩm nội thất thông minh. Ví dụ như một chiếc bàn làm việc tích hợp đa dạng các chức năng bao gồm: ngăn kéo, tủ đựng tài liệu, vách ngăn phân chia không gian… Ngoài ra, cách thức sắp xếp và phân bổ ánh sáng của căn phòng cũng là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu.

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2

So với văn phòng có diện tích 20m2 thì những văn phòng với diện tích 30m2 có vẻ sẽ rộng rãi và thoáng mát hơn một chút.Tuy nhiên, nếu không biết cách sắp xếp thì không gian làm việc của bạn sẽ vẫn chật chội và khó chịu đấy nhé.

Mẫu thiết kế văn phòng 30m2
Mẫu thiết kế văn phòng 30m2

Chính vì lý do đó, khách hàng cần phải biết tối ưu hóa không gian làm việc để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho những mẫu thiết kế văn phòng 30m2.

Mẫu thiết kế văn phòng 40m2

các chuyên gia tư vấn nội thất Dương Gia cho biết: Muốn thiết kế văn phòng 40m2 đẹp và hiện đại, khách hàng cần phải biết chọn lựa nội thất, phù hợp. Đồng thời, sắp xếp không gian một cách cân đối và tiện lợi.

Mẫu thiết kế văn phòng 40m2
Mẫu thiết kế văn phòng 40m2

Những mẫu nội thất cần được ưu tiên hàng đầu mà các sản phẩm có thiết kế đơn giản, kết hợp với nhiều tính năng sử dụng. Màu sắc chủ đạo của cả văn phòng phải là những gam màu sáng. Đồng thời, nếu có thể, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên để vừa tiết kiệm điện năng, vừa tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các nhân viên trong quá trình làm việc.

Mẫu thiết kế văn phòng 50m2

Có thể nói, 50m2 là diện tích tương đối phổ biến ở các văn phòng công sở hiện nay. Chính vì vậy, việc tìm hiểu những mẫu thiết kế văn phòng 50m2 là thông tin thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Mẫu thiết kế văn phòng 50m2
Mẫu thiết kế văn phòng 50m2

Bên cạnh vấn đề lựa chọn nội thất, sắp xếp vị trí, thiết kế ánh sáng…Bạn cũng có thể thêm vào văn phòng làm việc một vài chậu cây xanh để tạo ra cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong công ty.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia tư vấn thiết kế nội thất công ty Dương Gia Việt Nam về  những mẫu thiết kế văn phòng 20m2, 30m2, 40m2, 50m2 đẹp, hiện đại.  Mong rằng đã giúp các bạn sẽ giúp các bạn có những định hướng thiết kế phù hợp nhất để có thể sở hữu mẫu văn phòng công ty đẹp, tối ưu hóa không gian làm việc hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0934 583 888  để nhận hỗ trợ bởi các chuyên gia.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *