Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 chuẩn nhất

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân nữ mạng và nam mạng là điều mà không ít khách hàng quan tâm. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn tới sự suôn sẻ trong công việc, sức khỏe và tinh thần của chủ nhân. Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin về chủ nhân tuổi Canh Thân

Trong bài tư vấn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi, Thiết kế Nội thất 24h đã nhấn mạnh việc tìm hiểu một số thông tin về chủ nhân có thể giúp bạn chọn được hướng bàn bàn làm việc hợp phong thủy. Đối với tuổi Canh Thân cũng vậy.

Một số thông tin về chủ nhân tuổi Canh Thân
Một số thông tin về chủ nhân tuổi Canh Thân – bàn LUXB1818V3

Theo đó, những người tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch là 1980 và năm sinh âm lịch là năm Canh Thân.

Những vị chủ nhân này có quẻ mệnh Khôn (Thổ). Ngũ hành – hành Mộc, Thạch lựu mộc nghĩa là gỗ cây lựu.

Về tính cách, người sinh năm Canh Thân có người có tâm tính tốt. Cuộc sống của họ không quá sung túc, luôn giữ được sự ổn định. Sự nghiệp của họ sẽ thật sự thành công ở ngưỡng tuổi 35.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân nữ mạng và nam mạng tốt nhất

Với những thông tin trên, hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân nữ và nam chuẩn phong thủy là một trong các hướng dưới đây:

Đầu tiên là hướng Tây Bắc. Bố trí bàn theo hướng này có thể giúp bạn có những mối quan hệ tốt. Nhờ vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm để phát triển sự nghiệp.

Hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân nữ mạng và nam mạng tốt nhất
Hướng ngồi làm việc tuổi Canh Thân nữ mạng và nam mạng tốt nhất – bàn DT1890VM14

Hướng thứ 2 là Đông Bắc: Cách bố trí này giúp bạn có nhiều năng lượng, luôn gặp may mắn, có quý nhân phù hộ.

Hướng thứ 3 mà bạn nên lựa chọn là hướng Tây Nam: Đạt bàn làm việc theo hướng này giúp bạn củng cố tinh thần, bản thân ngày càng hoàn thiện và tiến bộ còn công việc thì ngày càng gặt hái được nhiều thành công.

Và hướng thứ 4 đó chính là hướng Tây: Đây là hướng bàn làm việc giúp bạn có được sức khỏe tốt, luôn tràn đầy năng lượng để có thể làm việc với hiệu suất cao nhất.

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 hợp phong thủy

Chọn bàn làm việc cho người tuổi Canh Thân như thế nào?

Lựa chọn mẫu bàn phù hợp cũng có vai trò không hề nhỏ so với việc chọn lựa hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980. Vậy những vị chủ nhân này nên chọn bàn như thế nào?

Trước hết, bạn nên chú ý tới kích thước của chúng. Kích thước bàn không nên quá lớn hoặc quả nhỏ so với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của không gian.

Chọn bàn làm việc cho người tuổi Canh Thân như thế nào?
Chọn bàn làm việc cho người tuổi Canh Thân như thế nào? – bàn DT2010H24

Bàn làm việc của người sinh năm 1980 cũng nên có góc lượn tròn, uốn lượn. Còn về màu sắc, bạn có thể chọn màu xanh lá (màu của bản mệnh) hoặc chọn màu đen, màu xanh nước biển,.. Đây là những gam màu tượng trưng cho hành Thủy. Thủy sinh Mộc nên chắc chắn sẽ đem lại sự may mắn cho chủ nhân.

Về chất liệu thì tốt nhất bạn nên chọn bàn làm việc bằng gỗ.

Lưu ý về vị trí phong thủy của bàn làm việc tuổi Canh Thân

Về vị trí của bàn làm việc thì bạn cần chú ý không đặt bàn dưới dầm nhà, không đối diện với nhà vệ sinh, cửa ra vào, cửa sổ. Bàn làm việc của người sinh năm Canh Thân cũng không nên đặt ở giữa phòng.

Lưu ý về vị trí phong thủy của bàn làm việc tuổi Canh Thân
Lưu ý về vị trí phong thủy của bàn làm việc tuổi Canh Thân – bàn DT2010H26

Thay vào đó, bạn nên đặt ở nơi có điểm tựa phía sau, phía trước thông thoáng và người ngồi có thể quan sát được tổng thể không gian trong phòng cũng như cửa ra vào.

Cùng với những lưu ý trên đây, để chủ nhân tuổi Canh Thân luôn có cảm hứng trong công việc, giảm bớt stress thì bạn nên dọn dẹp bàn gọn gàng, sử dụng một số đồ vật trang trí như quả cầu phong thủy,  chậu cây cảnh,…

Thiết kế Nội thất 24h tin rằng, với những thông tin trên đây các bạn đã biết cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Canh Thân 1980 chuẩn phong thủy nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *