Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 phú quý, tài lộc

Tuổi Tân Mùi nên đặt bàn làm việc theo hướng nào để suôn sẻ trong công việc? Thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng thắc mắc không biết nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi như thế nào thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Một số thông tin về tuổi Tân Mùi

Để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy thì bạn cần phải dựa trên những thông tin cơ bản về họ. Vậy bạn đã biết gì về tuổi Tân Mùi?

Một số thông tin về tuổi Tân Mùi
Một số thông tin về tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi là những người sinh năm âm lịch là năm Tân Mùi, còn năm sinh dương lịch là năm 1991. Họ có mệnh Thổ (Lộ bàng thổ nghĩa là đất ven đường).

Với một số thông tin này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn hướng bàn văn phòng hợp với họ nhé.

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Cách chọn hướng bàn làm việc cho những người tuổi Mùi sẽ có nhiều nét tương đồng vố nhau. Đối với người tuổi Kỷ Mùi và Tân Mùi cũng vậy. Trong bài viết trước đó, chúng tôi đã tư vấn cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi, các bạn có thể xem thêm:

Xem thêm: Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp thành công rực rỡ

Còn trong nội dung bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục đi tìm hiểu về hướng bàn làm việc dành cho tuổi Tân Mùi.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi nam nữ hợp phong thủy

Để chọn được hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi chuẩn nhất thì bạn cần xác định được đối tượng sử dụng là nam hay nữ. Bởi nam và nữ giới Tân Mùi có hướng bàn làm việc chuẩn phong thủy khác nhau.

Đối với nam giới, họ thuộc Đông tứ mệnh nên bàn làm việc cần đặt ở phía Nam của văn phòng. Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi nam nên quay về một trong các hướng: Hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông Nam và hướng Đông.

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991
Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Trong khi đó, nữ giới Tân mùi thuộc Tây tứ mệnh nên bàn làm việc cũng nên đặt ở phía Nam văn phòng nhưng hướng bàn thì nên quay về: Hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây Nam.

Khi đặt bàn làm việc theo những nguyên tắc trên đây, thì cả nam và nữ Tân Mùi sẽ luôn gặp thuận lợi trong công việc. Họ có thể giải quyết mọi vấn đề trong công việc một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà có thể thăng quan tiến chức trong thời gian ngắn.

Cách chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy cho tuổi Tân Mùi

Cùng với việc chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi thì việc lựa chọn mẫu bàn hợp với tuổi tác, cung mệnh cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua.

Đối với những người tuổi Tân Mùi, như đã nói ở trên họ thuộc mệnh Thổ. Do vậy, bạn hãy chú ý chọn mẫu bàn có màu sắc và kiểu dáng hợp với mệnh này.

Cách chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy cho tuổi Tân Mùi
Cách chọn bàn làm việc chuẩn phong thủy cho tuổi Tân Mùi

Bàn làm việc người Tân Mùi nên có màu vàng, vàng đất. Đây là những gam màu thuộc bản mệnh nên sẽ củng cố sức mạnh cho chủ nhân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bàn làm việc có gam màu đỏ, nâu đỏ, xám thuộc mệnh Hỏa. Trong quy luật ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Do vậy, những sản phẩm này sẽ giúp bạn tụ tài phát lộc, nhanh chóng phú quý, giàu sang.

Lưu ý gì khi xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi?

Tuân thủ những nguyên tắc chung khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi nữ và nam là điều mà bạn cũng không thể lơ là. Khi phạm phải những nguyên tắc này, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy bất an, sức khỏe không tốt, tinh thần bất ổn, kém minh mẫn dẫn tới việc đưa ra những quyết định sai trong công việc. Thậm chí còn có thể gây mất chức, mất việc.

Lưu ý gì khi xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi?
Lưu ý gì khi xem hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi?

Bàn làm việc người tuổi Tân Mùi nên có điểm tựa phía sau. Phía trước bàn cần được dọn dẹp thông thoáng, rộng rãi, không đặt bàn làm việc dưới dầm nhà, sà ngang.

Để mang lại hưng phấn trong công việc cũng như góp phần tạo nên sự sinh động, tươi mới cho không gian thì bạn cũng có thể sử dụng chậu cây cảnh, bể cá hoặc một số đồ vật phong thủy hợp với mệnh của mình.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi hợp phong thủy. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng chọn được hướng bàn phù hợp với mình để mang lại may mắn, thành công trong công việc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *