Bật mí cách lựa chọn bàn Giám đốc veneer chuẩn phong thủy nhất

Để chọn được mẫu bàn Giám đốc veneer chuẩn phong thủy thì bạn cần phải chú ý tới những yếu tố gì? Câu hỏi này sẽ được Thiết kế nội thất 24h trả lời chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tư vấn cách chọn bàn Giám đốc veneer hợp phong thủy

Kích thước

Lựa chọn được mẫu bàn lãnh đạo chuẩn phong thủy không chỉ góp phần đem lại cho chủ nhân sự may mắn, tài lộc mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Để chọn được mẫu bàn hợp phong thủy thì trước hết bạn cần chú ý tới yếu tố kích thước của sản phẩm. Theo đó, bạn nên chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với như cầu sử dụng. Bàn quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng đều có thể gây ra những khó khăn, trở ngại nhất định.

Kích thước
Kích thước – bàn DT1890V1

Ngoài ra, kích thước của bàn Giám đốc veneer cũng phải cân đối với diện tích không gian cũng như những sản phẩm nội thất khác trong phòng. Nếu kích thước quá lớn sẽ tạo nên sự chật chội bí bách, các nguồn khí trong phòng Giám đốc cũng khó có thể lưu thông tốt, khó nhận được nguồn sinh khí từ bên ngoài.

Trong khi đó, nếu bạn chọn phải mẫu bàn có kích thước quá nhỏ thì sẽ tạo nên những khoảng trống gây mất thẩm mỹ và ự chuyên nghiệp. Về mặt phong thủy thì chúng sẽ tạo nên cũng vùng khí trũng, các luồng khí bị tụ lại một chỗ, nên sẽ sinh ra sát khí gây ảnh hưởng xấu tới chủ nhân.

Xem thêm: Kích thước bàn làm việc Giám đốc ảnh hưởng như thế nào đến chủ nhân? Tại đây

Kiểu dáng thiết kế

Về kiểu dáng thiết kế thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn Giám đốc veneer. Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt phong thủy thì tất nhiên bạn không thể lựa chọn chúng một cách tùy tiện.

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế – bàn DT3012V8

Nhìn chung, các sản phẩm bàn lãnh đạo làm từ chất liệu này có 2 kiểu thiết kế phổ biến đó là hình chữ nhật và hình chữ L. Sử dụng bàn hình chữ nhật giúp đem lại cho không gian sự thông thoáng, gọn gàng nhưng cũng thể hiện được sự sang trọng, sự nghiêm nghị của chủ nhân. Còn với bàn Giám đốc hình chữ L thì chúng góp phần nâng tầm giá trị không gian cũng như uy thế của chủ nhân.

Do vậy, tùy theo sở thích hoặc nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn sản phẩm có kiểu dáng phù hợp nhé.

Màu sắc bàn Giám đốc veneer

Yếu tố cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý đó chính là về màu sắc. Trên thực tế, màu sắc luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh của không gian nên bạn không thể chọn tùy ý đúng không nào?

Trước hết, màu sắc bàn Giám đốc cần phải phù hợp với phong cách thiết kế, tạo sự cân đối hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Màu sắc bàn Giám đốc veneer
Màu sắc bàn Giám đốc veneer – bàn DT1890V12

Có thể bạn quan tâm: TOP 7 mẫu bàn Giám đốc gỗ veneer thiết kế đẹp, sang trọng nhất 2019 Tại đây

Ngoài ra, để đảm bảo yếu tố phong thủy thì bạn cần nắm được tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Từ đó, hãy ưu tiên chọn màu bàn làm việc hợp với cung mệnh đó. Ví như với Giám đốc mệnh Thủy thì bạn có thể chọn bàn màu đen, xanh nước biển hoặc màu trắng. Chọn màu sắc bàn hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, sinh lộc cũng như thúc đẩy sự hưng thịnh của doanh nghiệp.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý giúp bạn chọn được mẫu bàn Giám đốc veneer hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn Giám đốc đẹp, hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *