4 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới bảng báo giá bàn văn phòng chữ L

Nếu bạn băn khoăn tại sao bàn văn phòng chữ L hiện nay lại cớ sự chênh lệch nhiều giữa các mẫu mã, giữa các đơn vị thì hãy cùng Thiết kế nội thất 24h đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới báo giá bàn văn phòng chữ L?

Chất liệu

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới báo giá bàn văn phòng chữ L?
Những yếu tố nào ảnh hưởng tới báo giá bàn văn phòng chữ L? – bàn LUXL14HLC10M6

Xem thêm: Làm thế nào để chọn được các mẫu bàn văn phòng đẹp, ấn tượng? Tại đây

Chất liệu luôn là yếu tố có vai trò quan trọng đối với mỗi sản phẩm nội thất. Chúng có tác động trực tiếp với tính thẩm mỹ, tính sang trọng cũng như chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Hiện nay, các mẫu bàn chữ cũng được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Đó có thể là bàn làm từ gỗ hoàn toàn trong đó có bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate,…. Hoặc đó có thể là bàn gỗ kết hợp với khung chân kim loại hiện đại.

Nếu bạn lựa chọn loại vật liệu nào tốt hơn, cao cấp hơn thì dĩ nhiên rằng giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn đúng không nào?

Kiểu dáng thiết kế

Cùng với đó, chính sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế của sản phẩm này cũng khiến cho bảng giá có sự chênh lệch.

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế – bàn HRL1450C1Y1

Ví như một chiếc bàn chỉ có mặt bàn và chân bàn thì dĩ nhiên báo giá của chúng sẽ thấp hơn so với bàn có hộc hoặc tủ phụ đi kèm đúng không nào? Bởi lẽ với một sản phẩm thiết kế đơn giản thì việc hoàn thiện chúng không tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như nguyên vật liệu nên giá thành sẽ khá rẻ và ngược lại.

Tất nhiên, việc chọn bàn văn phòng chữ L có kiểu dáng như thế nào thì các bạn cũng cần phải đảm bảo chúng đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân và phù hợp với phong cách thiết kế của không gian.

Thương hiệu của bàn văn phòng chữ L

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng tới báo giá của bàn chữ L. Như các bạn cũng biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này. Trong đó bao gồm cả thương hiệu có danh tiếng từ hàng chục năm nay và cũng có những đơn vị chưa có tên tuổi trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm: TOP 10 mẫu ghế xoay văn phòng Hòa Phát giá rẻ HOT nhất hiện nay Tại đây

Riêng đối với các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190,… thì giá thành các mẫu bàn làm việc chữ L này đã có sự khác biệt. Trong đó, Hòa Phát vẫn là thương hiệu có mức giá mềm hơn cả so với 2 thương hiệu còn lại.

Nhà cung cấp

Nhà cung cấp
Nhà cung cấp – bàn LUXP160C10

Cùng với đó, đơn vị cung cấp cũng ảnh hưởng lớn tới báo giá của sản phẩm này. Nếu bạn để ý thì có thể dễ dàng nhận thấy rằng cùng một sản phẩm nhưng ở đơn vị A sẽ có giá thấp hơn đơn vị B và cao hơn đơn vị C. Sở dĩ có sự chênh lệch này là bởi các đơn vị này có phương thức hoạt động khác nhau.

Có đơn vị lấy hàng trực tiếp ở nhà máy nhưng cũng có đơn vị phải qua 2 – 3 khâu trung gian khác.

Trong trường hợp các bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp bàn văn phòng chữ L uy tín thì hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi là đại lý trực tiếp của Hòa Phát, Fami, 190, Xuân Hòa,…. nên các bạn có thể yên tâm tuyệt đối vào chất lượng, giá thành sản phẩm. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *