Gợi ý cách bố trí nội thất phòng Giám đốc hợp lý, chuẩn phong thủy

Bố trí nội thất phòng Giám đốc khoa học và hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân có thể giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Đồng thời chúng còn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách bố trí này trong nội dung bài viết dưới đây của Thiết kế nội thất 24h nhé.

Tư vấn cách bố trí nội thất phòng Giám đốc

Bố trí bàn ghế làm việc của lãnh đạo

Tư vấn cách bố trí nội thất phòng Giám đốc
Tư vấn cách bố trí nội thất phòng Giám đốc

Bàn ghế làm việc là những sản phẩm nội thất quan trọng nhất trong phòng lãnh đạo. Theo đó, bộ sản phẩm này không chỉ phục vụ nhu cầu sử dụng của chủ nhân mà còn góp phần thể hiện quyền lực của chủ nhân cũng như vị thế của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Vậy nên bố trí bàn ghế Giám đốc như thế nào?

Trước hết, bàn ghế làm việc của Tổng Giám đốc cần phải được bố trí phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bàn ghế được chọn cần có kiểu dáng và kích thước đồng bộ để đem lại sự thoải mái tối đa cho chủ nhân cũng như tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian.

Xem thêm: Bật mí cách chọn bàn Giám đốc văn phòng phù hợp với chủ nhân

Bàn ghế làm việc không nên đặt ngay giữa phòng, đối diện với cửa ra vào, dựa vào nhà vệ sinh, hướng thẳng ra cửa sổ hay đặt dưới dầm nhà,…. Thay vào đó, bạn nên chú ý đặt bàn ghế ở hướng mà chủ nhân có thể nhìn thấy được toàn bộ không gian, nhìn thấy người ra vào phòng.

Cách bố trí bàn ghế tiếp khách trong phòng Giám đốc

Cách bố trí bàn ghế tiếp khách trong phòng Giám đốc
Cách bố trí bàn ghế tiếp khách trong phòng Giám đốc

Ngoài khu vực làm việc, phòng lãnh đạo thường còn có thêm bộ bàn ghế để tiếp khách. Vậy nên bố trí nội thất phòng Giám đốc này như thế nào để đem lại may mắn?

Trước hết, các bạn phải đảm bảo rằng bộ bàn ghế này được sắp đặt ngay ngắn, gọn gàng. Bàn ghế sofa nên được bố trí cách biệt với khu vực làm việc, tủ hồ sơ. Bởi những người mà Giám đốc tiếp đón có thể là đối tác, khách hàng,…. Việc ngồi quá gần khu vực làm việc có thể làm lộ những giấy tờ, hồ sơ riêng tư, bí mật của doanh nghiệp.

Ngoài ra, khu vực bố trí bàn ghế tiếp khách nên được đặt ở những nơi thông thoáng. Tốt nhất nên gần cửa sổ để có được nguồn sáng tự nhiên từ bên ngoài.

Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc: Đồ vật phong thủy

Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc: Đồ vật phong thủy
Cách bố trí nội thất phòng Giám đốc: Đồ vật phong thủy

Cùng với những món đồ nội thất trên đây, khi sắp xếp nội thất trong phòng Giám đốc thì các bạn cũng nên chú ý tới các sản phẩm, đồ vật phong thủy trong không gian này.

Thông thường, phòng làm việc lãnh đạo sẽ được đặt một số món đồ phong thủy như: tháp văn xương, quả cầu thủy tinh, tượng linh vật, chậu cây phong thủy, tam tinh Phúc Lộc Thọ,…..

Hữu ích cho bạn: Công ty thi công phòng Giám đốc chuyên nghiệp tại Hà Nội

Theo đó, bạn có thể đặt những đồ vật phong thủy này trên mặt bàn làm việc, trong kệ trang trí hoặc tủ tài liệu cánh kính,….. Để mỗi món đồ này có thể phát huy tốt nhất giá trị của mình thì các bạn cần chọn đồ vật có chất liệu, hình dáng và màu sắc phù hợp với bản mệnh của Giám đốc. Nơi đặt đồ phong thủy cần phải được lau dọn sạch sẽ thường xuyên, không đặt ở nơi lộn xộn hoặc có đồ vật chèn lên,…

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số cách bố trí nội thất phòng Giám đốc. Nếu các bạn có nhu cầu mua nội thất hoặc thiết kế phòng lãnh đạo cao cấp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934.583.888 hoặc zalo 0967.465.168 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *