Những yếu tố khiến cho báo giá bàn văn phòng 1m8 có sự chênh lệch

Bảng giá của bàn văn phòng 1m8 hiện nay có sự chênh lệch khá lớn bởi sự khác biệt về mẫu mã, chất liệu,….. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tác động này trong nội dung bài viết dưới đây của Thietkenoithat24h.com nhé.

Tại sao bàn văn phòng 1m8 có sự chênh lệch về giá?

Kiểu dáng thiết kế

Tại sao bàn văn phòng 1m8 có sự chênh lệch về giá?
Tại sao bàn văn phòng 1m8 có sự chênh lệch về giá? – bàn BCO18B

Yếu tố đầu tiên tác động tới bảng báo giá bàn làm việc dài 1m8 đó chính là về kiểu dáng thiết kế của sản phẩm.

Như các bạn cũng biết, hiện nay dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó, có những mẫu bàn làm việc có kiểu dáng đơn giản và cầu kỳ, kiểu cách. Đối với những bàn làm việc được thiết kế đơn giản thì việc gia công, hoàn thiện chúng thường không mất nhiều nguyên vật liệu, chi phí cũng như thời gian. Cũng bởi vậy nên giá thành của chúng thường sẽ thấp hơn so với những mẫu bàn yêu cầu cao trong gia công.

Xem thêm: TOP 10 mẫu bàn làm việc văn phòng chân sắt mặt gỗ giá rẻ nhất 2021

Ví như cùng một thông số kích thước như nhau, nhưng nếu như bạn lựa chọn bàn có yếm, hộc, tủ phụ, ngăn kéo,…. thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn nhiều so với một mẫu đơn giản, không có các chi tiết phụ như trên.

Chất liệu

Chất liệu
Chất liệu – bàn BLT18-CG

Chất liệu cũng là yếu tố khiến cho sản phẩm này có sự chênh lệch nhất định về giá thành. Nếu như các bạn chọn mua bàn được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn và ngược lại.

Có thể kể tới một số chất liệu phổ biến được dùng để sản xuất dòng sản phẩm này hiện nay như: Gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate, veneer, sơn PU, bàn gỗ kết hợp chân sắt. Thậm chí, một số sản phẩm còn được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp.

Việc chọn vật liệu để làm bàn văn phòng 1m8 không chỉ phụ thuộc vào nguồn tài chính của doanh nghiệp mà còn phải đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế của không gian.

Thương hiệu của bàn văn phòng 1m8

Các sản phẩm bàn làm việc 1m8 trên thị trường hiện nay có thể thuộc rất nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu thường có những đặc trung trong thiết kế, sử dụng chất liệu khác nhau.

Cùng với đó, tên tuổi và danh tiếng của mỗi thương hiệu cũng có sự khác biệt. Chính vì vậy nên giá thành đồ nội thất nói chung và bàn 1m8 nói riêng của mỗi đơn vị này sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Nhà cung cấp

Nhà cung cấp
Nhà cung cấp – bàn 1902BLD06

Ngoài những yếu tố tác động trên đây, bảng báo giá của bàn làm việc dài 1m8 còn bị ảnh hưởng lớn bởi nhà cung cấp. Nếu như các bạn lựa chọn được đơn vị uy tín, là nhà phân phối của các thương hiệu lớn thì có thể yên tâm vì giá thành hợp lý, ổn định.

Hữu ích cho bạn: Bỏ túi cách lựa chọn nội thất văn phòng làm việc giá rẻ, đẹp

Thậm chí, nếu đơn vị đó còn có xưởng sản xuất riêng thì càng tốt vì bạn sẽ không mất các phí trung gian.

Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia là một trong những đơn vị như vậy. Chúng tôi là đại lý trực tiếp của Hòa Phát, 190, Lufa,… cùng với đó, chúng tôi cũng có nhà máy sản xuất riêng nên hoàn toàn có thể đem lại cho các bạn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Chính vì vậy, bất kể khi nào các bạn có nhu cầu mua bàn văn phòng 1m8 hoặc các sản phẩm nội thất văn phòng có kiểu dáng, kích thước theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934.583.888 và zalo 0967.465.168 luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho các bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *