Tư vấn cách lựa chọn mẫu bàn họp văn phòng nhỏ chuẩn nhất

Làm thế nào để chọn được mẫu bàn họp nhỏ phù hợp với doanh nghiệp của mình? Làm sao để sản phẩm này có thể phát huy giá trị giúp nâng tính thẩm mỹ, tạo sự tiện nghi khi dùng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Thiết kế nội thất 24h giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Một số lưu ý khi mua bàn họp văn phòng nhỏ

Kiểu dáng thiết kế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn họp khác nhau. Bàn họp có thể được thiết kế với mặt bàn hình chữ nhật, hình oval, hình chữ nhật góc bo tròn, hình tròn,…

Chân bàn có thể là chân gỗ, chân sắt. Bàn phòng họp cũng có thể là sản phẩm có yếm hoặc không có yếm,….

Một số lưu ý khi mua bàn họp văn phòng nhỏ
Một số lưu ý khi mua bàn họp văn phòng nhỏ – bàn CT2412VM1

Xem thêm: Cách lựa chọn bàn ghế phòng họp chuyên nghiệp nhất Tại đây

Trên thực tế, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất thì bạn cần xác định được rõ nhu cầu, tính chất sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp. Nếu nhu cầu lớn thì ưu tiên chọn bàn phòng họp lớn và ngược lại.

Cùng với đó, bạn cũng cần đảm bảo rằng kích thước bàn phòng họp phù hợp với diện tích không gian. Điều này sẽ góp phần đem lại sự cân đối, hài hòa. Nhờ đó, giá trị thẩm mỹ của không gian được nâng lên rõ rệt. Không chỉ vậy, việc chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng giúp chúng phát huy tối đa giá trị của mình, giúp mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ, thành công.

Màu sắc

Yếu tố thứ hai bạn cần lưu ý khi mua bàn họp văn phòng nhỏ đó chính là về màu sắc. Trên thực tế, màu sắc luôn là yếu tố tác động trực tiếp tới tính thẩm mỹ của một sản phẩm nói riêng và toàn bộ không gian đó nói chung.

Màu sắc
Màu sắc – bàn HPH1000

Khi chọn màu sắc cho bàn họp, bạn cần chú ý tông màu này phù hợp với các sản phẩm nội thất khác trong phòng như ghế họp, màu sơn tường, đồ trang trí,… Và tất nhiên, tông màu đó cũng cần phải phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Điều này sẽ góp phần mang đến sự đồng bộ, chuyên nghiêp cho phòng họp. Từ đó, hình ảnh của doanh nghiệp cũng được nâng lên tối đa trong mắt đối tác, khách hàng.

Ngoài ra, nếu như đó là một không gian có diện tích khiêm tốn thì bạn cũng cần ưu tiên sử dụng sản phẩm có kiểu dáng thanh thoát cùng với tông màu sáng. Điều này sẽ góp phần giải quyết vấn đề eo hẹp về diện tích, giúp phòng họp trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Chất liệu bàn phòng họp nhỏ

Và yếu tố cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý khi mua bàn phòng họp nhỏ đó chính là về chất liệu. Các sản phẩm bàn họp hiện nay có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Đó có thể là gỗ công nghiệp sơ PU, gỗ công nghiệp phủ melamine, lamiante hoặc veneer, sản phẩm có thể làm bằng gỗ hoàn toàn hoặc có thể có khung chân kim loại,….

Chất liệu bàn phòng họp nhỏ
Chất liệu bàn phòng họp nhỏ – bàn HRH2412C5

Có thể bạn quan tâm: Cách trang trí phòng họp cơ quan chi bộ chuyên nghiệp, hợp phong thủy Tại đây

Tất nhiên, mỗi loại vật liệu này đều có những đặc trung với ưu nhược điểm nhất định. Chính vì vậy, về tính thẩm mỹ hay độ bền, tuổi thọ của chúng cũng không hoàn toàn giống nhau.

Khi lựa chọn kích thước bàn họp, bạn cũng nên dựa trên phong cách thiết kế cũng như nguồn tài chính của đơn vị.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi mua bàn họp nhỏ. Hi vọng rằng với những thông tin này thì các bạn đã biết cách chọn sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn họp chính hãng, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *