Thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường cần phải chú ý tới điều gì?

Làm thế nào để thi cô vách gỗ tiêu âm cho hội trường phù hợp và tạo nên sự đẳng cấp cho không gian? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Thiết kế 24h nhé.

Những điều cần chú ý khi thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường

Đảm bảo chức năng tiêu âm

Dù bạn muốn thi công vách gỗ như thế nào đi chăng nữa, dù đó là không gian hội trường hay bất kể căn phòng nào đi nữa thì chúng ta cần phải hết sức chú ý tới khả năng tiêu âm của chúng.

Những điều cần chú ý khi thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường
Những điều cần chú ý khi thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường

Xem thêm: Ghế hội trường có bàn viết cao cấp, chính hãng, giá tốt nhất Tại đây

Vì mục đích chính của việc thi công loại vách này chính là tiêu âm nên nếu như chức năng này không được đảm bảo thì giá trị của chúng sẽ bị giảm bớt đi.

Theo đó, khi thi công loại vách này thì bạn cũng cần xác định rõ vị trí, khu vực cần thi công. Thông thường, với vách tiêu âm thì người ta sẽ sử dụng ở 2 tường bên của hội trường. Ở một số hội trường thì người ta cũng dùng vách tiêu âm cho khu vực trần, cầu thang,….. Khi bạn nắm được các khu vực cần tiêu âm, diện tích tiêu âm thì việc thi công sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Phong cách thiết kế của không gian

Phong cách thiết kế của không gian
Phong cách thiết kế của không gian

Cùng với đó, khi tiến hành thi công vách gỗ tiêu âm thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới phong cách thiết kế trong không gian này.

Khi bạn nắm được phong cách thiết kế của không gian thì bạn sẽ dễ dàng chọn được loại vách gỗ có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp. Đó có thể là loại gỗ tiêu âm soi rãnh, gỗ tiêu âm xẻ rãnh hoặc gỗ tiêu âm đục lỗ. Bề mặt gỗ có thể phủ Melamine, Laminate hoặc Veneer,…. Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì chúng có thể giúp cho không gian trở nên đồng bộ và đẳng cấp hơn.

Trong khi đó, nếu như bạn lựa chọn loại vách không phù hợp thì sẽ khiến không gian trở nên rời rạc, thiếu sự liên kết với nhau. Và khi đó thì hình ảnh, tầm vóc của cơ quan, doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng sẽ bị giảm sút.

Báo giá thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường

Báo giá thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường
Báo giá thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách lựa chọn ghế hội trường bằng gỗ phù hợp với doanh nghiệp Tại đây

Cùng với những yếu tố trên đây, khi tiến hành thi công vách tiêu âm thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới phần báo giá.

Trường hợp bạn chọn loại vách gỗ có giá thành quá cao có thể khiến cho nguồn tài chính của cơ quan, doanh nghiệp. Trong khi đó, nếu như bạn chọn loại vách quá rẻ, đơn giản thì có thể khiến cho hình ảnh, tầm vóc của doanh nghiệp bị giảm sút.

Theo đó, bạn cần phải nắm rõ nguồn tài chính của doanh nghiệp mình và lựa chọn loại vách có mức giá phù hợp nhất. Lựa chọn được loại vách có giá thành phù hợp còn là yếu tố cho thấy sự khoa học và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, giúp thể hiện đúng tầm vóc của đơn vị.

Với những nội dung trên đây, các bạn đã biết cần phải chú ý tới những điều gì khi thi công vách gỗ tiêu âm cho hội trường rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, thi công hội trường chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *