Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất trong năm 2020

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất? Hướng đặt bàn thờ rất quan trọng, nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng nếu đặt bàn thờ đúng hướng sẽ “cầu được ước thấy”, ngược lại sẽ khiến vận khí gia đình suy giảm, điềm xấu bủa vây.

Dù bạn là người duy tâm hay duy vật thì cũng cần chú ý đến hướng đặt bàn thờ một chút bởi các cụ từ xưa đã có câu có thờ có thiêng. Hơn nữa, để tâm đến vấn đề này cũng là cách giúp chúng ta có được sự thanh thản và bình yên trong tâm hồn.

Sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào thì tốt?

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Quý Sửu 1973

Những người có năm sinh 1973, mang tuổi Quý Sửu có cung Càn, mệnh Mộc, thuộc về Tây Tứ Mệnh.

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Quý Sửu 1973
Giới thiệu đôi nét về người tuổi Quý Sửu 1973

Về tính cách, người tuổi Quý Sửu được ví như gió, họ hay thay đổi và thích sự tươi mới, khó nắm bắt, đầu óc lại vô cùng nhạy cảm.

Một số ý kiến cho rằng, người mệnh Mộc can đảm, gan dạ nhưng có phần cục cằn, thích bạo lực, thích gây mâu thuẫn nên khó có được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp xung quanh, dễ mất lòng sếp. Thế nhưng một số khác lại nhận định, người mệnh Mộc hay thay đổi nhưng lại nghiêm túc, tự tin và giàu lòng chắc ẩn, cùng với đó họ còn có khiếu ngoại giao tốt, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Bạn thấy lối tính cách nào phù hợp với mình? Hãy biết cách dung hòa để gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và công việc nhé. Còn bây giờ, chúng ta sẽ đi vào chủ đề chính để đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Quý Sửu nên đặt bàn thờ theo hướng nào?

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào

Nói đến những người tuổi Sửu, trong bài viết trước đó chúng tôi cũng đã bật mí cho các bạn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu hợp phong thủy nhất, và bây giờ hãy cùng tìm hiểu khía cạnh này đối với tuổi Quý Sửu nhé!

Theo tử vi phong thủy, tuổi 1973 Quý Sửu thuộc về Tây Tứ Mệnh nên hướng đặt bàn thờ tốt nhất là hướng chính Tây. Đây được xem là hướng mang đến phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ mệnh Mộc, là hướng của Sinh Khí.

Bên cạnh đó, hướng Đông Bắc, Tây Nam và Tây Bắc cũng là lời giải đáp thích hợp cho câu hỏi sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất. Những hướng này sẽ giúp gia chủ luôn được quý nhân giúp đời, gặp thiên thời địa lợi, mọi sự đều ổn định.

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào
Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào

Trong trường hợp phòng khách và phòng thờ thiết kế tách biệt thì hướng đem lại nhiều may mắn, bình an nhất là Tây, Tây Nam, Tây Bắc.

Ngoài ra, bên cạnh việc băn khoăn với câu hỏi tuổi Quý Sửu nên đặt bàn thờ hướng nào thì tốt chúng ta cũng cần biết được những hướng xấu để tránh điều dữ, giúp vận khí gia đình tốt hơn, cầu được sức khỏe, cầu được tiền tài.

Một số hướng xấu mà những người sinh năm 1973 (Quý Sửu ) cần tránh:

  • Hướng Đông Nam: Nếu đặt bàn thờ theo hướng này nghĩa là bạn đang cầu Họa Hại.
  • Hướng Bắc: Nếu đặt bàn thờ theo hướng này nghĩa là bạn đang cầu Lục Sát.
  • Hướng Đông: Nếu đặt bàn thờ theo hướng này nghĩa là bạn đang cầu Ngũ Quỷ đến quấy rầy.
  • Hướng Nam: Nếu đặt bàn thờ theo hướng này sẽ dẫn đến Tuyệt Mệnh, rất nguy hiểm.

Mong rằng sau bài viết, các bạn sẽ biết tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất cho vận khí gia chủ!

Ngoài ra, nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế thi công nội thất gia đình hợp phong thủy, trong đó có nội thất phòng thờ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934. 583. 888 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *