Tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào nhất trong năm 2020

Tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào nhất để công việc luôn gặp may máy, sự nghiệp khởi sắc và gặt hái được nhiều thành công. Nội dung sau đây chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão tốt nhất trong phong thủy.

Tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào giúp sự nghiệp vang danh?

Bàn viết trước đó chúng tôi đã giúp bạn đọc chọn được hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975 và rất vui vì nhật được đánh giá tích cực từ các bạn. Trong bài viết hôm nay, chúng ta tiếp tục đi tìm hiểu xem tuổi Đinh Mão hợp với hướng làm việc nào nhất.

Để biết tuổi Đinh Mão hợp hướng nào chúng ta cần căn cứ vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc trong phong thủy và quy luật bát quái để tìm ra hướng mệnh Trạch của họ. Sau khi có được đầy đủ thông tin, việc xác định hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào giúp sự nghiệp vang danh?
Tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào cần dựa vào tử vi (Bàn DT1890V1)

Bên cạnh đó chúng ta cũng cần chú ý, khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão, giữa nam mệnh và nữ mệnh cũng có sự khác biệt. Hãy lưu tâm đặc biệt đến yếu tố này để xác định chính xác tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào nhất để công việc làm ăn thuận lợi, sự nghiệp vang danh.

Tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng nào nhất để tốt cho công việc?

Căn cứ vào quy luật phong thủy được biết, những người sinh năm Đinh Mão 1987 là nữ thuộc về thuộc về Tây Tứ Mệnh, Đông Tứ Trạch. Trong ngũ hành, Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò).

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 cho nữ mạng:

– Hướng tốt: Hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão tốt nhất nên quay về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây nam và Tây. Những hướng này cũng được xem là lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào nhất đối với nữ giới ? cụ thể ở đây là tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng nào? Các hướng này sẽ mang lại Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y.

– Hướng xấu: Hướng Đông (gặp Họa Hại), hướng Đông Nam (bị Ngũ Quỷ quấy rầy), hướng Nam (Lục Sát gõ cửa), hướng Bắc (hướng của Tuyệt Mệnh, tính mạng bị đe dọa).

Tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng nào nhất để tốt cho công việc?
Tuổi Đinh Mão nữ hợp hướng nào nhất để tốt cho công việc? (Bàn DT2010V2)

Tuổi Đinh Mão nam hợp hướng làm việc nào?

Mệnh Trạch của nam và nữ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão có sự khác biệt. Do vậy, lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Đinh Mão nam hợp hướng nào cũng sẽ không trùng khớp với người nữ. Cụ thế:

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 cho nam mạng:

– Hướng tốt: Nam Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh, Đông Tứ Trạch. Từ đó có thể khẳng định, hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam là câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào nhất đối với nam giới.

– Hướng xấu: Hướng Tây Bắc (gặp Họa Hại), hướng Tây Nam (bị Ngũ Quỷ quấy rầy), hướng Tây (Lục Sát gõ cửa). hướng Bắc (Tuyệt Mệnh).

Một số lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Một số lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987
Một số lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 (Bàn DT1890V3)

Sau khi có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào rồi, chúng ta cũng cần lưu tâm đặc biệt đến cách bài trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy nhất. Dưới đây là một số gợi ý dành cho các bạn tuổi Đinh Mão:

  • Bàn ghế làm việc hướng ra cửa, tuy nhiên không nằm trên một đường thẳng với cửa.
  • Phía trước vị trí ngồi làm việc phải có tầm nhìn thoáng để mở ra nhiều cơ hội làm ăn.
  • Phía sau bàn ghế làm việc phải có điểm tựa vững chắc, nhưng điểm tựa đó tuyệt đối không phải là tường nhà vệ sinh, nhà rác, nhà bếp.
  • Bàn ghế làm việc không đặt ở giữa phòng (đối với phòng làm việc 1 người) vì sẽ khiến bạn bị cô lập, dễ dẫn đến bất hòa với nhân viên và cấp trên. 
  • Cần biết tuổi mão hợp với màu gì khi có ý định mua bàn ghế làm việc.
  • Không kê bàn ghế làm việc ngồi đối diện với trụ vuông, góc nhọn, hoặc ngồi dưới xà nang, đèn chùm lớn.
  • Giữ bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ để không cản trở sự lưu thông của các nguồn năng lượng tích cực.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Thiết kế Nội thất 24h. Chúng tôi tin rằng sau bài viết các bạn đã có đáp án cho câu hỏi tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào nhất? Chúc công việc của các bạn gặt hái được nhiều thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *