Tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ diện tích 30m2-50m2

Thiết kế văn phòng công ty nhỏ cần chú trọng đến rất nhiều yếu tố và có sự tính toán kỹ lưỡng để tránh tình trạng ngột ngạt, bức bí. Trong nội dung bài viết hôm nay, Thiết kế Nội thất 24h sẽ tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, điển hình là thiết kế văn phòng 30m2 và thiết kế văn phòng 50m2. Xin mời các bạn đọc cùng tham khảo:

Tư vấn thiết kế văn phòng làm việc công ty diện tích nhỏ 30m2, 50m2

Thiết kế văn phòng 30m2

Với thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ chỏ khoảng 30m2, chúng ta phải chú trọng đặc biệt đến cách lựa chọn và bài trí nội thất, cũng như cách phối hợp màu sắc sao cho phù hợp. Mục đích hướng đến, không làm không gian vốn đã hạn chế về diện tích sử dụng lại càng trở nên ngột ngạt hơn, đó cũng là mục đích khi chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhỏ.

Thiết kế văn phòng 30m2
Thiết kế văn phòng 30m2

Cụ thể, khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc 30m2 thì những món đồ nội thất mang được nét thiết kế tối giản luôn là sự lựa chọn số 1. Tuy nhiên cần phải nhớ rằng, muốn có được thiết kế văn phòng nhỏ đẹp thì dù bạn lựa chọn nội thất tối giản tới đâu cũng cần phải đảm bảo mang lại sự tiện nghi khi sử dụng, cũng như đem đến tính thẩm mĩ cao cho căn phòng.

Về màu sắc, những tông màu mang sắc thái nhẹ nhàng, tươi sáng nên chọn làm tông màu chính. Nhằm giúp căn phòng thoát khỏi tình trạng đơn điệu, các bạn cũng có thể chọn tông màu tương phải để tạo điểm nhấn. Nhưng màu nhấn chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ thôi, khoảng 3/7 so với tông màu chính. Đồng thời nên hạn chế tối đa các màu sắc quá rực rỡ trong thiết kế văn phòng 30m2, những tông màu này sẽ khiến căn phòng trở nên chật hẹp hơn đấy.

Tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ 50m2

So với khi tư vấn thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ vớ 30m2 thì thiết kế văn phòng 50m2 có diện tích lớn hơn hẳn. Thế nhưng đây vẫn không phải là mặt bằng không gian lý tưởng và chúng vẫn được xếp vào danh sách những mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ.

Tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ 50m2
Tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ 50m2

Đối với đồ dùng nội thất thiết yếu như bàn ghế làm việc văn phòng, chúng ta có thể chọn những sản phẩm mang đường nét thiết kế phá cách hơn. Nhưng vẫn ưu tiên cho nội thất văn phòng hiện đại. Gợi ý cho bạn, những chiếc bàn thiết kế dạng module dùng cho nhiều vị trí ngồi với nhau sẽ rất thích hợp. Bạn cũng có thể chọn những kiểu bàn làm việc đơn giản đẹp hình chữ nhật, sau đó bài trí sát lại với nhau tạo thành chiếc bàn làm việc lớn dùng chung cho tất cả các nhân sự trong công ty, hoặc cũng có thể chia thành 2 dãy ngồi sát tường tùy theo mục đích sử dụng. Còn ghế, khi tư vấn thiết kế văn phòng làm việc nhỏ, chúng tôi thường khuyên khách hàng sử dụng ghế xoay để có thể dễ dàng thao tác trong mọi loại hình không gian khác nhau.

Màu sắc trong thiết kế văn phòng nhỏ cũng như thiết kế văn phòng 30m2, trong thiết kế văn phòng 50m2 thì những tông màu trung tính vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Bạn có thể sử dụng thêm một số màu tương phản để tạo điểm nhấn. Ví dụ, tường phòng màu trắng, bàn làm việc màu vàng vân gỗ sẽ trở nên hoàn hảo khi kết hợp với ghế làm việc màu đen.

Công ty tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ chuyên nghiệp tại Hà Nội
Công ty tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những thông tin tư vấn thiết kế văn phòng làm việc nhỏ cho công ty trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho khách hàng. Tuy nhiên, để có được mẫu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, sang trọng và hiện đại, đảm bảo cả công năng và tính thẩm mỹ thì phải cần tư vấn chuyên sâu từ các Kiến trúc sư chuyên nghiệp, am hiểu về nội thất và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Muốn thế bạn phải chọn được công ty tư vấn thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty thiết kế văn phòng làm việc diện tích nhỏ, công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là địa chỉ đáng tin cậy tại Hà Nội.

Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư giỏi và có nhiều dự án tư vấn thiết kế văn phòng thành công, Trong đó có cả những thiết kế nội thất văn phòng nhỏ chỉ với 30m2 – 50m2. Nội thất Dương Gia Việt nam tự tin sẽ đem đến cho quý khách các phương án triển khai tối ưu nhất, phù hợp với diện tích thực tế, phù hợp với khả năng tài chính của từng đơn vị.

Cần tư vấn thiết kế văn phòng nói chung, tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ diện tích 30m2 -50m2 nói riêng xin vui lòng gọi ngay tới số HOTLINE: 0934. 583. 888.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *