Bỏ túi những điều bạn cần lưu ý khi mua tủ pantry văn phòng

Làm thế nào để mua được tủ pantry văn phòng phù hợp với công ty? Câu hỏi này sẽ được Thietkenoithat24h.org giải đáp cụ thể trong bài viết này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Mua tủ pantry văn phòng cần chú ý tới điều gì?

Kích thước tủ pantry

Mua tủ pantry văn phòng cần chú ý tới điều gì?
Mua tủ pantry văn phòng cần chú ý tới điều gì?

Điều đầu tiên các bạn cần chú ý khi mua tủ pantry đó chính là kích thước. Theo đó, kích thước của tủ cần phải đảm bảo sự cân đối, hài hòa với diện tích không gian cũng như các sản phẩm nội thất khác ở đây. Có như vậy thì chúng mới có thể mang lại sự tiện nghi khi sử dụng cũng như góp phần gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ phòng pantry.

Để chọn được tủ có kích thước phù hợp, các bạn cần nắm rõ các thông số về diện tích phòng, khu vực bố trí tủ pantry. Ngoài ra, cũng cần dựa trên nhu cầu, mật độ sử dụng của tủ để chọn sản phẩm có kích thước chuẩn nhất.

Kiểu dáng tủ trong phòng pantry

Ở mỗi doanh nghiệp, xu hướng thiết kế văn phòng và khu pantry sẽ khác nhau. Chính vì vậy, kiểu dáng thiết kế của tủ pantry ở mỗi đơn vị cũng sẽ có sự khác biệt.

Xem thêm: 5 nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng hiện đại không thể bỏ qua

Mẫu tủ pantry được lựa chọn cần phải có kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế của không gian để tạo nên sự hài hòa, đồng bộ. Và dĩ nhiên, tủ pantry văn phòng cũng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Có như vậy thì giá trị công năng của chúng mới được phát huy tối đa.

Chất liệu

Chất liệu tủ pantry
Chất liệu tủ pantry

Cũng giống như các sản phẩm nội thất khác, tủ pantry có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, các bạn không nên chọn vật liệu của chúng một cách tùy tiện.

Tủ pantry nên có chất liệu tương ứng với phong cách thiết kế cũng như tạo sự cân đối với những sản phẩm nội thất khác. Bạn cần chú ý rằng, dù tủ làm bằng chất liệu nào đi chăng nữa thì cũng phải đảm bảo về mặt chất lượng.

Màu sắc tủ pantry văn phòng

Yếu tố tiếp theo mà các bạn cần phải chú ý khi mua tủ pantry cho phòng làm việc đó là về màu sắc. Theo đó, màu sắc của tủ cần phải tạo được sự hài hòa với không gian.

Hữu ích cho bạn: Những lợi ích bất ngờ khi thiết kế phòng khách không gian mở

Trong phòng pantry, các bạn có thể chọn những tông màu nhẹ nhàng, trang nhã với những điểm nhấn sáng tạo để tạo sự cuốn hút đối với mỗi người.

Báo giá

Báo giá
Báo giá

Cùng với những lưu ý trên đây, khi mua tủ pantry thì các bạn cũng cần chú ý tới bảng báo giá của sản phẩm. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu thì hiện nay dòng sản phẩm này cũng có nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy, các bạn cần nắm rõ nguồn tài chính của doanh nghiệp mình để chọn được tủ có báo giá phù hợp nhất.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi mua tủ pantry văn phòng. Với những thông tin này thì các bạn đã phần nào biết cách chọn mẫu tủ phù hợp với văn phòng của mình rồi chứ?

Nếu các bạn cần tư vẫn kỹ hơn về sản phẩm này hoặc muốn mua tủ pantry thiết kế theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 và zalo 0967 465 168 luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *