Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc cá nhân theo phong thủy

Làm thế nào để thiết kế phòng làm việc đẹp tại nhà đảm bảo yếu tố phong thủy? Băn khoăn này sẽ được Thietkenoithat24h.org giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tìm hiểu ngay nhé.

Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc đẹp tại nhà theo phong thủy

Vị trí, hướng phòng làm việc

Để đảm bảo yếu tố về phong thủy, khi tiến hành thiết kế nội thất phòng làm việc tại nhà thì bạn cần phải hết sức chú ý tới vị trí và hướng của phòng làm việc.

Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc cá nhân theo phong thủy
Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc đẹp tại nhà theo phong thủy

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ kinh nghiệm khi thiết kế văn phòng một cách chi tiết và khoa học Tại đây

Theo đó, phòng làm việc cần phải được đặt ở vị trí phù hợp, tránh đặt ở nơi có nhiều người qua lại, bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài, không đặt quá gần khu vệ sinh,….

Phòng làm việc cũng nên là không gian có hướng hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Có như vậy mới có thể đem lại may mắn, giúp chủ nhân luôn suôn sẻ trong công việc và nhanh chóng thăng quan tiến chức,…….

Trong khi đó, nếu như chọn vị trí và hướng phòng không phù hợp thì chủ nhân khó có thể tập trung trong công việc. Và điều này chắc chắn sẽ khiến cho công việc không được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả như mong muốn.

Cách lựa chọn đồ nội thất

Yếu tố tiếp theo mà bạn cần lưu ý khi thiết kế phòng làm việc đẹp tại nhà đó chính là lựa chọn đồ nội thất phù hợp.

Cách lựa chọn đồ nội thất
Cách lựa chọn đồ nội thất

Những sản phẩm nội thất phòng làm việc đẹp tại nhà hoặc tại văn phòng không chỉ cần phải đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng mà cũng cần phải phù hợp về mặt phong thủy.

Theo đó, bạn nên chọn những sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu,… phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân. Ví dụ nếu như chủ nhân là người thuộc mệnh Mộc thì bạn nên ưu tiên chọn đồ nội thất làm từ gỗ, còn nếu là mệnh Kim thì nên chọn nội thất bằng kim loại thì sẽ may mắn hơn.

Thiết kế phòng làm việc đẹp tại nhà cần chú ý tới màu sắc

Cùng với những lưu ý trên đây, bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới yếu tố màu sắc trong không gian.

Màu sắc trong phòng làm việc cần phải đem lại sự hài hòa, cân đối. Và tất nhiên, chúng phải phù hợp với phong cách thiết kế của không gian. Ví như khi thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà thì bạn nên ưu tiên chọn những tông màu sáng để mang lại sự thông thoáng, rộng rãi hơn.

Thiết kế phòng làm việc cá nhân cần chú ý tới màu sắc
Thiết kế phòng làm việc cá nhân cần chú ý tới màu sắc

Xem thêm: Tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ diện tích 30m2 -50m2 Tại đây

Bên cạnh đó, màu sắc của không gian cũng nên là gam màu phù hợp về mặt phong thủy. Ví như, chủ nhân thuộc mệnh Thủy thì bạn nên chọn màu đen, màu xanh dương của bản mệnh hoặc đó là màu trắng (mệnh Kim). Trong phong thủy thì Kim sinh Thủy thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Trên đây là một số điều lưu ý giúp bạn thiết kế phòng làm việc đẹp tại nhà hợp phong thủy. Tới đây thì các bạn đã biết làm thế nào để sở hữu một không gian làm việc đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân rồi chứ?

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng làm việc theo yêu cầu, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *