Tu vấn: Phong thủy cho người tuổi Quý Sửu giúp sự nghiệp thăng tiến

Người Quý Sửu nên lưu ý những gì trong cách lựa chọn và bài trí đồ đạc hợp phong thủy để giúp sự nghiệp luôn thăng tiến, cuộc sống an nhàn hạnh phúc. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phong thủy cho người tuổi Quý Sửu như thế nào để giúp sự nghiệp dễ thăng tiến bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Phong thủy cho người tuổi Quý Sửu giúp công việc luôn thuận lợi

Người tuổi Quý Sửu sinh vào năm 1973 (dương lịch).  Nếu bạn muốn sự nghiệp của mình luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn, dễ dàng thăng tiến hãy lưu ý một số điểm sau đây:

Chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu theo giới tính

Nam tuổi Quý Sửu hợp hướng nào?

Trong phong thủy, nam giới tuổi Quý Sửu thuộc Đông tứ mệnh vì thế bạn nên kê bàn làm việc thuộc các hướng Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Nam để có sự nghiệp dễ dàng, thuận lợi và dễ thành công.

Nữ tuổi Quý Sửu hợp hướng nào?

Do thuộc Tây tứ mệnh nên nữ giới tuổi Quý Sửu thuộc Tây tứ mệnh vì thế nên kê bàn làm việc quay về một trong các hướng như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Trước đó chúng tôi cũng có một bài viết rất chi tiết đề cập tới hướng bàn làm việc tuổi Qúy Sửu 1973, để hiểu hơn về khía cạnh này các bạn có thể tham khảo tại link: https://thietkenoithat24h.org/huong-ban-lam-viec-tuoi-quy-suu-1973/

Chọn bàn làm hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu
Chọn bàn làm hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu (Bàn DT1890H34)

Chọn bàn làm hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Những người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc. Khi chọn bàn làm việc, bạn nên chọn bàn làm bằng chất liệu gỗ, đại diện do mệnh của mình.

Chọn bàn có hình dáng uốn lượn, các góc tròn mềm mại.

Màu sắc chủ đạo nên chọn màu xanh đậm, đen.

Theo quan niệm phong thủy, màu xanh đại diện do đại diện cho mệnh Mộc, màu sắc của cỏ cây. Màu đen là đại diện cho mệnh Thủy, đại diện cho nước.

Thủy sinh Mộc nên nếu bạn lựa chọn bàn làm việc thuộc những gam màu này sự nghiệp sẽ dễ thuận lợi, thăng tiến.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

– Bạn nên đặt bàn làm việc tại vị trí hướng ra cửa nhưng không đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì sẽ dễ bị phân tâm, mất tập trung. Đặt bàn ở vị trí này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh, sáng tạo, nâng cao năng suất hiệu quả công việc. Vị trí này cũng giúp bạn quan sát các hoạt động tổng quát một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cách bố trí này chỉ hợp với những người có phòng làm việc riêng, phía sau bàn không có cửa sổ.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu
Đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu (Bàn DT1890H27)

– Sau lưng bàn làm việc cần có điểm tựa chắc chắn. Bạn nên kê bàn quay lưng về phía tường hoặc kê tủ đựng tài liệu phía sau. Cách kê bàn này giúp tạo điểm tựa vững chắc, có quý nhân phù trợ, đồng nghiệp, bạn bè hỗ trợ trong công việc.

– Không nên đặt bàn giữa phòng vì thể hiện cho sự cô độc, cô lập, không có ai giúp đỡ. Việc kê bàn như vậy không chỉ tạo cảm giác trống trải mà còn dễ khiến bạn có cảm giác bất an, không tỉnh táo, dễ mắc sai lầm trong công việc.

– Không đặt bàn làm việc ngay dưới xà ngang vì có cảm giác như bị chèn ép, đè nén.

– Không đặt bàn làm việc hướng ra phía cầu thang vì tạo cảm giác chênh vênh, không chắc chắn, dễ bị mất tập trung bởi các hoạt động bên ngoài.

Chọn vật trang trí trên bàn hợp phong thủy cho người tuổi Quý Sửu

Để trang trí cho bàn làm việc thêm sinh động bạn nên chọn một quả cầu thủy tinh màu đen hoặc xanh đậm, dạng trơn. Nên đặt ở góc bàn làm việc tháp Văn Xương vì sẽ giúp trí tuệ minh mẫn, sáng suốt hơn.

Với những người làm công việc hay phải đi công tác xa, nên đặt một đôi ngựa nhỏ bằng đồng trên bàn để giúp mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi về phong thủy cho người tuổi Quý Sửu các bạn sẽ biết cách trang trí bàn làm việc cho năm sinh này để có được nhiều may mắn và tài lộc.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *