Tại sao không nên mua bàn giám đốc thanh lý, cũ tại hà nội

Bên cạnh những mẫu bàn giám đốc mới cứng “vừa mới ra lò” thì cũng có không ít người dành sự quan tâm đặc biệt cho những mẫu bàn giám đốc thanh lý hoặc các mẫu bàn giám đốc cũ. Bởi vì so về giá thành, những món đồ cũ và thanh lý phần lớn đều rẻ hơn, trong thời buổi kinh tế thị trường tiết kiệm là điều mà nhiều công ty muốn hướng đến.

Thế nhưng, liệu chúng ta có nên mua bàn giám đốc cũ được thanh lý đại trà hay không? Trong nội dung bài viết hôm nay, Phong cách Nội thất 365 xin được đưa ra một số thông tin liên quan đến vấn đề này nhằm giúp quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất để tiết kiệm nguồn kinh phí đầu tư, trong khi vẫn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Mua bàn giám đốc thanh lý, bàn giám đốc cũ và những mặt Lợi – Hại

Lợi ích khi tìm đến những cửa hàng thanh lý bàn giám đốc cũ, giá rẻ

Tất nhiên rồi, như đã nói ở trên, hầu hết khách hàng tìm mua những mẫu bàn giám đốc thanh lý hay các mẫu bàn giám đốc cũ bởi vì giá thành của chúng mói hơn so với các mẫu bàn giám đốc cao cấp vừa xuất xưởng. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kế.

Bàn giám đốc thanh lý, cũ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí ....
Bàn giám đốc thanh lý, cũ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí ….

Thử hỏi, trong thời buổi kinh tế khó khăn, có ai lại không muốn tiết kiệm. Nhất là đối với những công ty trẻ vừa thành lập, họ phải cố gắng hết sức để tiết kiệm nguồn kinh phí đầu tư cho nội thất để phục vụ cho những lợi ích to lớn hơn, đó là sự phát triển chung của cả công ty.

Nắm bắt được tâm lý trên, hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở chuyên thanh lý bàn giám đốc giá rẻ. Do vậy, việc chọn mua bàn giám đốc thanh lý Hà Nội chẳng quá kho khăn, bạn sẽ tìm được vô vàn địa chỉ có giá bán đầy “ưu ái”.

Hạn chế khi mua bàn giám đốc thanh lý (bàn giám đốc cũ)

Chúng tôi không hề phủ nhận, cũng có không ít địa chỉ thanh lý bàn giám đốc giá rẻ tại Hà Nội đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, nhưng rất hiếm. Hầu hết những mẫu bàn giám đốc thanh lý thường cũ và đã qua sử dụng nên tiềm ẩn rất nhiều mặt hạn chế. Điển hình như:

– Nguồn gốc bàn giám đốc thanh lý, cũ không rõ ràng

Mặt hạn chế đầu tiên khi mua bàn giám đốc cũ là bạn khó có thể biết được nguồn gốc xuất xứ của chúng đến từ đâu và chất liệu tạo nên chúng có đảm bảo tiêu chuẩn an toàn với sức khỏe con người. Bên cạnh đó theo phong thủy, sử dụng lại những vật dụng cũ kỳ sẽ thường mang theo những nguồn năng lượng tiêu cực, chúng có thể làm thay đổi vận khí của người sử dụng từ tốt sang xấu.

Đấy là chưa nói đến trường hợp người chủ trước đó của chiếc bàn này vì sao phải bán nó. Nếu do họ không thích nữ thì cũng không ảnh hưởng nhiều, nhưng nếu họ bị bệnh tật hoặc phá sản thì sao, liệu đó có thành cái “rớp”? Điều này thuộc về khía cạnh tâm linh nên chưa có bằng chứng khoa học nào có thể chứng minh. Nhưng các cụ xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

... nhưng các mẫu bàn giám đốc thanh lý, cũ thường có chất lượng kém
… nhưng các mẫu bàn giám đốc thanh lý, cũ thường có chất lượng kém

– Chất lượng bàn giám đốc thanh lý, cũ không đảm bảo

Nếu bạn tìm đến những địa chí thanh lý bàn giám đốc và chọn mua được những chiếc bàn giám đốc gỗ tự nhiên cũ nhưng chất lượng vẫn rất tốt, đấy là do bạn gặp may. Nhưng dù có tốt đến bao nhiêu thì chất lượng của những món đồ đã qua sử dụng cũng không thể bằng hàng vừa xuất xưởng của những nhà phân phối nội thất uy tín.

Hơn nữa, khi sản phẩm có vấn đề, ai sẽ là người chịu trách nhiệm? Chúng tôi tin rằng, có đến 99% địa chỉ thanh lý bàn giám đốc cũ Hà Nội sẽ chẳng dại mà đưa ra chính sách bảo hành cho những món đồ cũ, đã qua tay không biết bao nhiêu người đâu, đấy chưa nói đến thời gian bảo hành bảo trì dài hạn.

– Mua bàn giám đốc cũ ảnh hưởng đến vị thế của người lãnh đạo

Giám đốc là người lãnh đạo, không chỉ là khối óc mà còn là bộ mặt đại diện của cả một công ty. Việc mua bàn giám đốc cũ, bàn giám đốc thanh lý ít nhiều sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến vị thế của giám đốc trong mắt đối tác. Thậm chí, giám đốc của bạn còn bị đối tác đánh giá thấp, điều này sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến những mối quan hệ hợp tác làm ăn trong tương lai.

Quý khách hàng thân mến! Một số phân tích nho nhỏ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đưa ra được quyết định cho riêng mình hay chưa? liệu chúng ta có nên sử dụng bàn giám đốc thanh lý, cũ hay không? Chúng tôi tin rằng các bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình rồi.

Còn đối với Phong cách Nội thất 365, chúng tôi khuyên bạn, thay vì tìm đến những địa chỉ mua bán bàn giám đốc cũ, bàn giám đốc thanh lý Hà Nội, các bạn nên tìm đến những nhà sản xuất và phân phối nội thất phòng giám đốc uy tín. Họ sẽ có đa dạng mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc với đa dạng chất liệu và nhiều phân khúc giá bán khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ, song chất lượng vô cùng đảm bảo. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ, chính sách bảo hành bảo trì và nhiều nỗi lo sử dụng đồ “qua tay” khác.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *