Vách ngăn là gì? Báo giá mẫu vách ngăn nội thất đẹp, rẻ nhất 2020

Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về “vách ngăn” đúng không nào? Và bạn cũng muốn sử dụng vách ngăn mỗi khi có nhu cầu trong thiết kế nội thất. Nhưng bạn đã thật sự hiểu được khái niệm vách ngăn là gì? Bạn biết có bao nhiêu mẫu vách ngăn nội thất đẹp, giá rẻ nhất trên thị trường không? Nếu bạn vẫn đang lúng túng với những câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ dòng sản phẩm này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Vách ngăn là gì?

Vách ngăn là một khái niệm mới trong thiết kế nội thất mỗi không gian. Vậy vách ngăn là gì?

Vách ngăn là gì?
Vách ngăn là gì?

Có thể nói, vách ngăn nội thất là sản phẩm được dùng để phân chia không gian thành những khu vực riêng biệt với những chức năng riêng. Sự phân chia này không chỉ mang lại tính riêng tư cho mỗi khu vực mà còn là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ và sự hoàn chỉnh, chuyên nghiệp của mỗi không gian.

Các mẫu vách ngăn đẹp phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vách ngăn đẹp. Tùy thuộc vào cách phân loại mà chúng ta sẽ có những mẫu vách ngăn khác nhau như sau:

Phân loại theo chức năng của vách ngăn nội thất

Vách ngăn văn phòng: Đây là mẫu vách ngăn giá rẻ dùng để phân chia các không gian như phòng họp, phòng làm việc nhân viên, phòng lãnh đạo, khu giải trí, nhà ăn.

Vách ngăn nội thất gia đình: Loại vách ngăn đẹp này thường được dùng cho những gia đình có diện tích nhỏ, đặc biệt là nhà chung cư. Người ta thường dùng mẫu vách ngăn nội thất này để phân chia các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…

Phân loại theo chức năng của vách ngăn nội thất
Phân loại theo chức năng của vách ngăn nội thất

Vách ngăn khách sạn: Trong không gian sang trọng, hiện đại này thì vách ngăn đẹp được dùng để phân chia các khu như khu nghỉ ngơi, khu vực lễ tân, khu tiếp khách,….

Vách ngăn vệ sinh: Đây là mẫu vách ngăn giá rẻ được dùng bằng những chất liệu có khả năng chống oxi hóa, chống axit cũng như chống ẩm tốt được dùng cho những khu vực nhà vệ sinh của cơ quan, doanh nghiệp, khu trung tâm thương mại,…

Phân loại theo kết cấu của vách ngăn giá rẻ

Phân loại theo yếu tố này thì chúng ta có 2 mẫu vách ngăn đẹp như sau:

Phân loại theo kết cấu của vách ngăn giá rẻ
Phân loại theo kết cấu của vách ngăn giá rẻ

– Mẫu vách ngăn cố định.

– Mẫu vách ngăn giá rẻ di động. Với vách di động này còn có 2 loại là vách ngăn có bánh xe di chuyển và vách ngăn di động không có bánh xe di chuyển.

Phân loại vách ngăn đẹp theo chất liệu

Còn khi phân loại các mẫu vách ngăn giá rẻ, đẹp theo chất liệu chúng ta sẽ có các dòng sản phẩm phổ biến sau đây:

– Vách ngăn sang trọng bằng gỗ tự nhiên.

– Vách ngăn đẹp bằng gỗ công nghiệp (Melamine, Laminate hoặc Veneer).

Phân loại vách ngăn đẹp theo chất liệu
Phân loại vách ngăn đẹp theo chất liệu

– Mẫu vách ngăn giá rẻ có bề mặt bằng nỉ hiện đại.

– Vách ngăn giá rẻ, hiện đại bằng kính cường lực.

Cách phân loại vách ngăn nội thất trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Bởi vì, chúng ta cũng có thể đặt tên cho sản phẩm dựa vào cả 2 hoặc 3 yếu tố phân loại ở trên. Ví dụ như vách ngăn văn phòng bằng gỗ, vách ngăn di động văn phòng …

Báo giá vách ngăn nội thất giá rẻ nhất thị trường

Với những mẫu vách ngăn đẹp được phân loại trên đây, chúng ta sẽ có những sự chênh lệch nhất định trong báo giá vách ngăn của mỗi loại. Bởi lẽ, mỗi mẫu thường có những đặc trưng riêng, có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Chính vì vậy chúng sẽ có tác động trực tiếp tới giá của sản phẩm.

Vì như bạn muốn thiết kế nội thất cho một không gian sang trọng, lịch lãm thì vách ngăn gỗ tự nhiên sẽ được ưu tiên hơn. Và lẽ dĩ nhiên loại vách ngăn đẹp này sẽ có mức giá cao hơn so với vách ngăn giá rẻ bằng nỉ đúng không nào.

Báo giá vách ngăn nội thất giá rẻ nhất thị trường
Báo giá vách ngăn nội thất giá rẻ nhất thị trường

Ngoài ra, báo giá vách ngăn nội thất còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích không gian cần thiết kế, mức độ khó trong quá trình thi công, đơn vị cung cấp và thiết kế, thi công vách ngăn.

Với những thông tin trong nội dung bài viết này, chúng tôi hi vọng các bạn đã nắm rõ hơn về dòng sản phẩm nội thất quan trọng này.

Nếu bạn có nhu cầu mua vách ngăn đẹp để thiết kế nội thất, xin vui lòng gọi tới đường dây nóng 0934 583 888 để được chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ nhanh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *