TOP 5 mẫu nội thất phòng họp đẹp cao cấp sang trọng

Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Thiết kế Nội thất 24h xin được giới thiệu đến các bạn TOP 5 mẫu nội thất phòng họp đẹp và vô cùng sang trọng. Đây đều là những mẫu thiết kế của công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam đã triển khai thực hiện, chúng tôi có nhiệm vụ tổng hợp để giới thiệu đến bạn đọc để các bạn có thêm ý tưởng kiến tạo không gian nội thất phòng họp cao cấp cho riêng mình.

1. Mẫu nội thất phòng họp đẹp PH-DG28

Đầu tiên, Thiết kế Nội thất 24h sẽ giới thiệu đến các bạn đọc mẫu nội thất phòng họp PH-DG28. Đây là mẫu thiết kế do đội ngũ Kiến trúc sư tại Nội thất Dương Gia xây dựng nên cho công ty Xi măng Vicem Sông Thao.

Mẫu nội thất phòng họp đẹp PH-DG28
Mẫu nội thất phòng họp đẹp PH-DG28

Trong không gian này, Kiến trúc sư đã sử dụng một chiếc bàn họp lớn, được làm từ chất liệu gỗ cao cấp để làm tăng vẻ đẹp sang trọng cho căn phòng. Ghế phòng họp là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ tự nhiên với và da, giúp đem lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi.

2. Mẫu nội thất phòng họp cao cấp, đẹp và sang PH-DG25

PH-DG25 là mẫu nội thất phòng họp sang trọng mà Nội thất Dương Gia dành riêng cho công ty ASG. Bởi được trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nên dự án đã nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ chủ đầu tư.

Mẫu nội thất phòng họp cao cấp, đẹp và sang PH-DG25
Mẫu nội thất phòng họp cao cấp, đẹp và sang PH-DG25

Trong mẫu nội thất phòng họp đẹp và cao cấp này, các Kiến trúc sử đã lựa chọn gỗ làm chất liệu chủ đạo. Trong đó, chiếc bàn họp gỗ với kích thước lớn, ở giữa được trang trí đợt hoa đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Những chiếc ghế họp văn phòng kết hợp hoàn hảo giữa da và gỗ nhưng càng giúp thiết kế phòng họp PH-DG25 thêm sang.

3. Mẫu nội thất phòng họp sang trọng và đẹp PH-DG24

Tiếp đến là mẫu nội thất dành cho phòng họp PH-DG24, dự án này là dành cho quận ủy Thanh Xuân. PH-DG24 được đánh giá rất cao ở sự sang trọng, tiện nghi và tính thẩm mỹ.

Mẫu nội thất phòng họp sang trọng và đẹp PH-DG24
Mẫu nội thất phòng họp sang trọng và đẹp PH-DG24

Chiếc bàn họp văn phòng được tạo nên từ gỗ công nghiệp Laminate, hai cạnh dài lượn cong hình bán nguyệt vô cùng ấn tượng và độc đáo. Còn đối với ghế họp, khác với những mẫu ghế chân tĩnh kể trên, mẫu nội thất phòng họp này sử dụng ghế xoay văn phòng bọc da cao cấp co tính linh động cao.

4. Mẫu nội thất phòng họp đẹp, cao cấp, sang trọng PH-DG23

Thêm một mẫu phòng họp có nội thất đẹp cho quý bạn đọc cùng chiêm ngưỡng – Mẫu thiết kế PH-DG23. Đây cũng là một trong những phương án lựa chọn dành cho quận ủy Thanh Xuân.

Mẫu nội thất phòng họp đẹp, cao cấp, sang trọng PH-DG23
Mẫu nội thất phòng họp đẹp, cao cấp, sang trọng PH-DG23

Từ bàn ghế phòng họp cho đến hệ thống tủ tài liệu âm tường vô cùng tiện lợi, hay trần thạch cao kết hợp kính, hệ thống đèn điện … tất cả như đều toát lên vẻ đẹp của sự tân tiến và hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là mẫu nội thất phòng họp cao cấp, đẹp và sang trọng được nhiều doanh nghiệp hướng đến.

5. Mẫu nội thất phòng họp hiện đại và vô cùng đẹp PH-DG22

PH-DG22 cũng ghi được dấu ấn khó phai đối với người đối diện ngày từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu phòng họp với nội thất hiện đại, đẹp đẽ và sang trọng này thuộc về công ty Tiến Hà và dĩ nhiên Nội thất Dương Gia là đơn vị triển khai thực hiện.

Mẫu nội thất phòng họp hiện đại và vô cùng đẹp PH-DG22
Mẫu nội thất phòng họp hiện đại và vô cùng đẹp PH-DG22

Những vách tường gỗ kính, trần thạch cao giật cấp và không thể không kể đến các món đồ nội thất thiết yếu như bàn ghế họp văn phòng … Từ màu sắc, chất liệu cho đến kích thước của chúng đều được tính toán kỹ lưỡng. Nhờ vậy mới tạo nên vẻ đẹp hài hòa và hoàn mỹ nhất cho không gian.

Như vậy, 5 mẫu nội thất văn phòng đẹp, cao cấp và sang trọng trên đây chính là những mẫu thiết kế giúp quý khách có thêm ý tưởng tạo nên không gian phòng họp hay đơn giản chỉ là để chiêm ngưỡng.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn tư vấn thiết kế nội thất phòng họp từ công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam, xin vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0934. 583. 888 nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *