Mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp nhất

Mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp, đang nhận được quan tâm của rất doanh nghiệp đặc biệt là các công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng. Vậy mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất bao gồm những hạng mục nào cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây:

Trước khi tìm hiểu về mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất bao gồm những mục nào bạn cần hiểu:

Tìm hiểu chung về mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất

Hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất gì?

Có thể hiểu rằng, hợp đồng thi công nội thất là một văn bản liệt kê những công việc hai bên liên quan cần phải thực hiện liên quan đến thiết kế, vật tư,… đều là những thứ liên quan đến nội thất, tất cả những công việc này đều được hai bên thống nhất và tiến hành ký kết và cuối cùng là tiến hành thi công. Bản hợp đồng này phải dựa trên những quy định, điều lệnh mà pháp luật cho phép khi thi công nội thất.

Hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất là gì?
Hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất là gì?

Nội dung của mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất gồm những gì?

Theo quy định pháp luật một bản thi công nội thất thì ngoài phom cơ bản, văn bản này cần phải gồm những danh mục sau để trở thành một bản thi công đạt chuẩn:

 • Các căn cứ ký kết hợp đồng: đây chính là phần pháp lệnh, quy định mà nhà nước cho phép khi thi công lĩnh vực nội thất, đồng thời căn cứ vào nhu cầu thiết yếu của hai bên để đưa ra quy định cho bản hợp đồng.
 • Các bên ký kết hợp đồng: Phần này sẽ bao gồm những thông tin sau
 • Thông tin, lý lịch cơ bản của hai bên tham gia ký kết hợp đồng gồm bên chủ đầu tư và bên nhà thầu thi công và địa chỉ hai bên thi công tại công trình nào.
 • Thông tin của chủ đầu tư bao gồm: Họ tên, Năm sinh, Giới tính, số CMTND/ hộ chiếu, Nơi cấp, Địa chỉ, Số điện thoại, email.
 • Thông tin bên nhà thầu thi công bao gồm: Người đại diện, chức cụ của người đại diện, địa chỉ, số điện thoại/ fax và mã số thuế.
 • Thông tin công trình mà hai bên ký kết tại đó bao gồm: địa chỉ, Tỉnh/Thành phố và loại công trình là gì.
Nội dung của mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất gồm những gì?
Nội dung của mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất gồm những gì?

Các điều khoản do hai bên thống nhất và biên soạn để đưa vào hợp đồng.

 • Điều 1: Nội dung và khối lượng công việc: Điều khoản này nêu ra những công việc mà hai bên cần thực hiện khi ký kết hợp đồng này.
 • Điều 2: Thời gian thi công: bao gồm thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc là những lý do được chấp nhận để gia hạn thời gian thi công công trình.
 • Điều 3: Giá trị của hợp đồng: nói chính xác chính là tổng giá trị của bản hợp đồng này, thuế VAT và chi phí lắp đặt, vận chuyển đồ.
 • Điều 4: Phương thức thanh toán và quyết toán hợp đồng: Hai bên sẽ thống nhất số đợt thanh toán đối với công trình đó và được ứng trước bao nhiêu phần trăm, những hồ sơ cần thiết phải có khi tiến hành thanh toán hợp đồng và hình thức thanh toán với đồng tiền thanh toán là như thế nào.
 • Điều 5: Quyền lợi và trách nhiệm của hai bên
 • Điều 6: Thời gian thi công và thời hạn bảo hành công trình
 • Điều 7: Hạng mục phát sinh: đây là mục cần thiết khi nhận thầu thi công bởi vì ngoài những chi phí được nêu ra trong báo cáo, hợp đồng thì chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thi công. Do đó phải đảm bảo rằng hai bên cùng hợp tác bình đẳng và hỗ trợ lẫn nhau.
 • Điều 8: Phạt vi phạm hợp đồng: điều này sẽ bao gồm số phần trăm tiền phạt phải trả cho bên đầu tư khi bên thi công làm trễ thời gian ký trong hợp đồng và điều này đều được hai bên công nhận.
 • Điều 9: Tạm dừng, hủy bỏ hợp đồng: quy định của hai bên khi đối phương hủy bỏ hợp đồng đã ký kết.
 • Điều 10: Phụ lục hợp đồng: gồm những văn bản đi kèm với hợp đồng.
 • Điều 11: Những điều khoản chung: đây là phần mà hai bên cam kết khi thực hiện ký kết hợp đồng, tất cả đều dựa trên nguyên tắc tôn trọng lợi ích của đối phương. Ngoài ra sẽ bao gồm số bản hợp đồng mà mỗi bên sẽ giữ sau khi ký kết hợp đồng thi công.

Download mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp nhất

Nếu ngại soạn thảo bạn có thể download mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất chuyên nghiệp nhất: tại đây.

Như vậy, dựa vào những thông tin trên đây, bạn có thể soạn thảo một bản hợp đồng phù hợp và đúng chuẩn cho công ty mình hoặc bạn có thể tải mẫu hợp đồng giống vậy. Chúng tôi mong rằng thông tin trên đây về mẫu hợp đồng thi công đồ gỗ nội thất sẽ giúp ích cho sự lựa chọn của doanh nghiệp bạn thêm phong phú.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *