3 mẹo nhỏ giúp bạn chọn được kích thước bàn văn phòng chuẩn nhất

Làm thế nào để chọn được kích thước bàn văn phòng phù hợp? Để có được điều đó thì bạn cần phải chú ý tới vóc dáng của người dùng, nhu cầu sử dụng cũng như kích thước của các sản phẩm nội thất khác trong không gian. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Thiết kế nội thất 24h nhé.

Những mẹo nhỏ giúp bạn chọn được kích thước bàn làm việc văn phòng chuẩn

Chọn kích thước phù hợp với chủ nhân

Để chọn được bàn làm việc có kích cỡ chuẩn, trước hết bạn cần chú ý tới chủ nhân sử dụng. Trong văn phòng, mỗi đối tượng sử dụng thì sẽ có những yêu cầu khác nhau về bàn làm việc.

Những mẹo nhỏ giúp bạn chọn được kích thước bàn làm việc văn phòng chuẩn
Những mẹo nhỏ giúp bạn chọn được kích thước bàn làm việc văn phòng chuẩn

Mỗi người thường có vóc dáng, chiều cao và cân nặng khác nhau. Do vậy nến bạn áp đặt một mẫu bàn cho tất cả mọi công nhân viên là điều không nên. Bởi nếu như bàn làm việc không phù hợp thì chủ nhân sẽ luôn cảm thấy khó chịu, không thoải mái khi làm việc. Và đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho họ khó tập trung cho công việc.

Nếu như phải thường xuyên ngồi ở bàn có kích thước không phù hợp thì thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân. Đó có thể là những vấn đề về xương khớp ở lưng, chân, tay,……

Xem thêm: Những yếu tố tác động tới việc chọn kích thước bàn làm việc nhân viên Tại đây

Chú ý tới nhu cầu sử dụng

Khi chọn mua kích thước bàn văn phòng thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bạn cũng biết rằng, thậm chí cùng là nhân viên nhưng mỗi người ở một bộ phận, phục trách công việc riêng thì cũng sẽ có nhu cầu sử dụng bàn có kích cỡ khác nhau.

Chú ý tới nhu cầu sử dụng
Chú ý tới nhu cầu sử dụng

Theo đó, nếu là nhân viên không thường xuyên ở văn phòng thì họ có thể chỉ cần một chiếc bàn nhỏ gọn, thiết kế đơn giản. Còn nếu như là nhân viên ngồi tại văn phòng thường xuyên, hoặc có nhu cầu xử lý nhiều tài liệu, sổ sách,… thì bạn nên chọn kích thước ghế văn phòng, bàn văn phòng nhỉnh hơn để tạo sự tiện nghi tối đa khi sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chú ý tới vị trí, quyền lực của người sử dụng. Đặc biệt, nếu là Giám đốc, lãnh đạo thì bạn cần ưu tiên chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn thông thường. Có như vậy mới có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như thế hiện được vị thế, quyền lực của chủ nhân trong mắt đối tác, khách hàng.

Kích thước bàn văn phòng cân đối với các sản phẩm nội thất khác

Và điều cuối cùng mà bạn cần phải lưu ý về kích thước bàn làm việc chuẩn đó là đảm bảo sự cân đối, hài hòa với những sản phẩm nội thất khác trong phòng.

Kích thước bàn văn phòng cân đối với các sản phẩm nội thất khác
Kích thước bàn văn phòng cân đối với các sản phẩm nội thất khác

Có thể bạn quan tâm: Mua bàn làm việc văn phòng có vách ngăn cần chú ý tới điều gì? Tại đây

Bàn làm việc và kích thước nội thất văn phòng khác như ghế ngồi làm việc, tủ đựng tài liệu,…. không nên có sự chênh lệch quá lớn. Điều này có thể khiến cho văn phòng của bạn trở nên khập khiễng, mất cân đối. Và từ đó, tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp của nơi làm việc sẽ bị mất đi. Cùng với đó, tầm vóc của đơn vị cũng sẽ bị giảm sút trong mắt đối tác, khách hàng.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những mẹo nhỏ khi lựa chọn kích thước bàn văn phòng. Hi vọng rằng, tới đây thì các bạn đã biết cách chọn kích thước sản phẩm này chuẩn nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc tiêu chuẩn hoặc có kích thước theo yêu cầu thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn phục vụ bạn 24/7.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *