Những yếu tố tác động tới việc chọn kích thước bàn làm việc nhân viên

Trong giới hạn bài viết này, Thiết kế nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn về những lưu ý quan trọng khi chọn kích thước bàn làm việc nhân viên. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chọn kích thước bàn làm việc nhân viên cần phải chú ý tới điều gì?

Tính chất, nhu cầu sử dụng

Để chọn được mẫu bàn nhân viên có kích thước phù hợp, trước hết bạn cần chú ý tới nhu cầu, tính chất sử dụng của chủ nhân. Bởi mỗi người đều có tính chất công việc khác nhau. Có những người cần phải xử lý rất nhiều giấy tờ, hồ sơ và cũng có những người nhu cầu của họ không quá lớn.

Tính chất, nhu cầu sử dụng
Tính chất, nhu cầu sử dụng – bàn AT140SK

Theo đó, với nhân viên có nhu cầu sử dụng cao như bộ phận hành chính – nhân sự thì bạn có thể sử dụng sản phẩm có thông số kích thước lớn hơn. Cùng với đó, bàn làm việc cũng nên có các chi tiết phụ kèm theo như: hộc, ngăn kéo,…. Còn đối với những nhân viên thông thường, nhu cầu sử dụng không cao thì bạn chỉ cần chọn những mẫu bàn thiết kế đơn giản, nhỏ gọn là được.

Khi lựa chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng sẽ đem lại sự hài lòng tuyêt đối, giúp mổi nhân viên có thể giải quyết công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Vóc dáng của chủ nhân

Ngoài ra, khi lựa chọn kích thước bàn làm việc nhân viên thì bạn cũng nên chú ý tới vóc dáng của chủ nhân. Mỗi nhân viên có một vóc dáng khác nhau. Có người to béo nhưng cũng có những người nhỏ con. Việc chọn bàn làm việc có kích thước phù hợp giúp họ có được tư thế ngồi làm việc thoải mái, dễ chịu.

Vóc dáng của chủ nhân
Vóc dáng của chủ nhân – bàn HR120

Như các bạn đã biết, bàn làm việc là sản phẩm vô cùng quan trọng đối với mỗi nhân viên. Sản phẩm này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công việc cũng như sức khỏe của chủ nhân. Do vậy, với những nhân viên có vóc dáng nhỏ con thì bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và ngược lại. Có như vậy, mỗi sản phẩm mới có thể đem lại hiệu quả cao nhất.C

Có thể bạn quan tâm: Bỏ túi 3 mẹo nhỏ khi mua bàn làm việc có ngăn kéo cho văn phòng Tại đây

Chọn kích thước bàn làm việc nhân viên phù hợp với diện tích không gian

Cùng với những lưu ý trên đây, kích thước bàn làm việc cũng cần phải phù hợp với diện tích không gian. Theo đó, nếu như văn phòng có diện tích rộng lớn thì bạn có thể chọn bàn làm việc kích cỡ lớn. Còn nếu như văn phòng có diện tích eo hẹp thì nên ưu tiên chọn sản phẩm có kích thước nhỏ gọn nhằm tạo nên sự thông thoáng cho không gian.

Chọn kích thước bàn làm việc nhân viên phù hợp với diện tích không gian
Chọn kích thước bàn làm việc nhân viên phù hợp với diện tích không gian – bàn UNMD01CS3

Nếu bạn chọn bàn làm việc quá lớn, có thể khiến văn phòng trở nên chật chội, không có đủ khoảng trống để đi lại, làm việc. Trong khi đó, nếu như kích thước bàn quá nhỏ có thể không đáp ứng đủ nhu cầu làm việc, tạo nên những khoảng trống gây mất thẩm mỹ trong không gian văn phòng. Điều này sẽ làm giảm bớt hình ảnh của đơn vị trong mắt đối tác, khách hàng.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần phải hết sức chú ý khi chọn kích thước bàn làm việc nhân viên. Hi vọng rằng, với những thông tin này, các bạn đã biết cách chọn bàn làm việc phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc với kích thước như ý, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *