Tư vấn cách lựa chọn kích thước bàn phòng họp chuẩn nhất

Lựa chọn được kích thước bàn họp chuẩn có thể giúp đem lại sự tiện nghi khi sử dụng, góp phần tạo nên thành công cho mỗi cuộc họp cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị. Vậy nên chọn kích thước sản phẩm này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây của thiết kế nội thất 24h nhé.

Cách lựa chọn kích thước bàn phòng họp

Chọn kích thước phù hợp nhu cầu sử dụng

Để chọn được kích cỡ bàn họp như ý thì trước hết bạn cần chú ý tới nhu cầu, tính chất sử dụng. Cùng là sản phẩm để phục vụ cho cuộc họp nhưng trên thực tế có rất nhiều cuộc họp có tính chất và quy mô khác nhau.

Cách lựa chọn kích thước bàn phòng họp
Cách lựa chọn kích thước bàn phòng họp – bàn SVH4016

Đó có thể là cuộc họp nhóm gồm 2 – 3 người hoặc cũng có thể là cuộc họp nhóm 6 – 8 người, thậm chí có những cuộc họp có sự tham dự của số lượng lớn người tham dự, lên tới 30 người. Bên cạnh đó, có những cuộc họp dành cho những nhân viên trong công ty, có cuộc họp có cả lãnh đạo đơn vị và cũng có cả những cuộc họp có sự tham gia của những vị khách hàng, đối tác.

Xem thêm: Bàn họp cho 8 người có kích thước bao nhiêu là chuẩn? Tại đây

Với sự khác biệt về quy mô, tính chất cuộc họp như vậy nên bạn không thể chọn những sản phẩm có kích thước giống nhau đúng không nào? Việc chọn kích thước bàn phòng họp phù hợp sẽ giúp mỗi người tham dự dễ dàng trao đổi, đưa ra ý kiến của mình. Đây cũng là một trong những vấn đề tiên quyết để góp phần tạo nên sự thành công cho mỗi cuộc họp.

Phù hợp với diện tích không gian

Cùng với việc chọn kích thước bàn họp phù hợp với tính chất cuộc họp thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới diện tích của không gian.

Phù hợp với diện tích không gian
Phù hợp với diện tích không gian – bàn ATH1200

Nếu như phòng họp có diện tích eo hẹp thì bạn không nên sản phẩm có kích thước quá lớn đúng không nào. Bởi điều này sẽ càng khiến cho không gian trở nên chật chội và bí bách hơn. Còn nếu như diện tích phòng họp lớn nhưng bạn lại mua mẫu bàn họp văn phòng kích thước quá nhỏ thì cũng không phải là lựa chọn chính xác. Bởi sản phẩm này sẽ tạo nên những khoảng trống cho căn phòng.

Nếu chọn lựa mẫu bàn họp có kích thước không phù hợp thì không gian sẽ trở nên thiếu thẩm mỹ, thiếu sự chuyên nghiệp thậm chí chúng cũng ít nhiều ảnh hưởng tới sự tiện nghi khi tổ chức cuộc họp nhất là đối với những không gian có diện tích eo hẹp.

Kích thước bàn họp cân đối với những sản phẩm nội thất khác

Để chọn được kích thước bàn phòng họp chuẩn thì bạn cũng cần phải chú ý tới kích thước của những sản phẩm nội thất khác trong phòng đặc biệt là kích thước của ghế ngồi phòng họp.

Kích thước bàn họp cân đối với những sản phẩm nội thất khác
Kích thước bàn cân đối với những sản phẩm nội thất khác – bàn CT2412H6

Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn kích cỡ bàn họp dành cho 6, 8, 10, 12 và 20 người Tại đây

Theo đó, bạn nên chọn sản phẩm có kích thước cân đối với ghế họp. Đây là 2 sản phẩm gắn liền với nhau, kết hợp với nhau để đem lại tư thế ngồi thoải mái cho người dùng. Do vậy, kích thước của chúng không nên có sự chênh lệch quá lớn. Sự chênh lệch này không chỉ ảnh hưởng tới tư thế ngồi của chủ nhân mà còn khiến cho bố cục không gian bị ảnh hưởng, gây mất thẩm mỹ và sự sạng trọng vốn có.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý quan trọng để bạn có thể chọn được kích thước bàn họp chuẩn nhất. Hi vọng rằng với những thông tin này thì các bạn đã biết cách để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như không gian phòng họp của đơn vị mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn họp giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *