Lựa chọn kích thước bàn họp 12 người cần phải chú ý tới điều gì?

Khi chọn được kích thước bàn họp 12 người phù hợp thì chúng sẽ góp phần giúp cho mỗi cuộc họp diễn ra suôn sẻ, thành công. Cùng với đó, chúng cũng sẽ góp phần gia tăng tính thẩm mỹ, giá trị của không gian. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách lựa chọn kích cỡ của bàn này trong nội dung bài viết sau của Thiết kế nội thất 24h nhé.

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước bàn họp 12 người

Diện tích không gian

Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước bàn họp 12 người
Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước bàn họp 12 người – bàn họp CT3012H1

Diện tích phòng họp là một trong những lưu ý hàng đầu mà các bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn kích thước của bàn dành cho 12 người tham dự.

Theo đó, kích thước của bàn họp phải đảm bảo được sự cân đối hài hòa với không gian. Nếu các bạn lựa chọn mẫu bàn họp có kích thước quá lớn trong khi diện tích căn phòng nhỏ thì sẽ khiến cho phòng họp trở nên chật chội, việc đi lại, tổ chức cuộc họp sẽ gặp khó khăn.

Xem thêm: TOP 9 mẫu bàn họp chân sắt giá rẻ của Hòa Phát, Fami và 190

Ngược lại, một phòng họp lớn nhưng các bạn lại lựa chọn bàn họp quá nhỏ thì sẽ khiến cho căn phòng trở nên trống trải, mất thẩm mỹ.

Việc mất cân đối bố cục trong phòng họp không chỉ ít nhiều tác động tới chất lượng cuộc họp mà chúng còn khiến cho giá trị không gian, tầm vóc của doanh nghiệp bị giảm sút trong mắt đối tác, khách hàng.

Đảm bảo sự thoải mái cho người dùng

Đảm bảo sự thoải mái cho người dùng
Đảm bảo sự thoải mái cho người dùng – bàn họp CT3012H2

Với phòng họp lớn hay nhỏ thì việc chọn mua nội thất luôn phải đảm bảo có thể mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sử dụng. Và dĩ nhiên, đối với kích thước bàn họp 12 người cũng không hề ngoại lệ.

Theo đó, đối với bàn họp 12 người thì các bạn nên chọn bàn có kích thước chiều rộng 3000 (mm), chiều sâu 1200 (mm), chiều cao 750(mm). Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn bàn có chiều rộng 3600 (mm), chiều sâu 1200 (mm), chiều cao 750 (mm).

Đây là những thông số kích thước chuẩn của bàn có 12 người ngồi tham dự. Bàn có thông số này có thể giúp mang lại sự thoải mái, dễ chịu tối đa cho người dùng dù họ có vóc dáng khác nhau. Ngoài ra,những mẫu bàn này cũng giúp bạn dễ dàng kết hợp với nhiều loại ghế có kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Kích thước bàn họp 12 người cân đối với các nội thất khác

Kích thước bàn họp 12 người cân đối với các nội thất khác
Kích cỡ bàn họp 12 người cân đối với các nội thất khác – bàn họp LUXH3612C10

Cùng với 2 lưu ý quan trọng trên đây, kích cỡ của bàn phòng họp 12 người cũng phải đảm bảo phù hợp với kích cỡ của các sản phẩm nội thất trong cùng không gian. Trong đó, cần đặc biệt chú ý tới kích cỡ của ghế họp.

Hữu ích cho bạn: Bàn họp cho 8 người có kích thước bao nhiêu là chuẩn?

Bởi lẽ, nếu chọn bàn quá lớn hay quá nhỏ so với ghế họp thì bạn khó có thể sắp xếp 12 ghế cho 12 người ngồi thoải mái, đảm bảo khoảng cách hợp lý giữa các ghế để tạo sự thoải mái nhất cho chủ nhân.

Bàn họp có kích thước cân đối với các món đồ nội thất khác không chỉ giúp đảm bảo công năng của chúng mà còn góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian.

Như vậy, có thể thấy rằng việc lựa chọn kích thước bàn họp 12 người là không thể tùy tiện mà cần dựa trên những nguyên tắc nhất định.

Chính vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu mua bàn họp 12 người thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Và nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua mẫu bàn như thế nào thì hãy liên hệ ngay cho công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất nhé.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934.583.888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *