Cách trang trí màu sắc cho không gian nhà bếp đẹp, chuẩn phong thủy

Làm thế nào để trang trí không gian nhà bếp đẹp với tông màu phù hợp? Băn khoăn này sẽ được Nội thất 24h giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Cách chọn màu sắc để trang trí không gian nhà bếp đẹp

Chọn màu sắc theo phong cách thiết kế

Để chọn được màu sắc giúp đem lại một không gian bếp đẹp như mong muốn thì trước hết, bạn có thể chọn tông màu phù hợp với phong cách thiết kế chung của toàn căn hộ.

Việc sử dụng tông màu này giúp đem lại sự đồng bộ, đồng nhất giúp cho không gian trở nên thẩm mỹ hơn. Cách chọn màu sắc này cũng giúp các không gian trong căn hộ trở nên liên kết chặt chẽ với nhau, không bị rời rạc.

Cách chọn màu sắc để trang trí không gian nhà bếp đẹp
Cách chọn màu sắc để trang trí không gian nhà bếp đẹp

Hiện nay, trong nội thất có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế hiện đại vẫn được ưa chuộng và ứng dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, cùng là phong cách hiện đại nhưng chúng lại có nhiều cách thiết kế khác nhau. Do vậy, mỗi “trường phái” sẽ đòi hỏi các bạn về cách chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất.

Do đó, bạn hãy chú ý chọn tông màu sao cho phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: 9 mẫu thiết kế nội thất bếp và phòng ăn đẹp, hiện đại nhất 2019 Tại đây

Chọn màu theo sở thích

Cùng với việc chọn tông màu theo phong cách thiết kế, bạn cũng có thể sở hữu không gian nhà bếp đẹp mang đặc trưng riêng của gia đình mình khi chọn trang trí với màu sắc theo sở thích.

Nếu bạn sống độc thân thì việc chọn màu sắc theo cách này rất đơn gian rồi đúng không? Vậy còn đối với những gia đình nhiều thành viên thì sao? Khi đó, bạn hãy tránh chọn tông màu mà một thành viên nào đó không thích. Sau đó, chọn ra tông màu có nhiều thành viên vote nhất. Và tất nhiên, đó cũng là gam màu mà những thành viên khác cũng có thể “chấp nhận được”.

Chọn màu theo sở thích
Chọn màu theo sở thích

Chọn được gam màu trang trí phòng bếp phù hợp với sở thích, truyền thống văn hóa của gia đình thì sẽ góp phần đem lại sự hưng phấn cho mỗi thành viên, giúp họ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi bước vào không gian này. Thậm chí trang trí không gian bếp đẹp cho nhà ồng với tông màu này còn góp phần gắn kết tình cảm giữa các thành viên với nhau.

Trang trí không gian nhà bếp đẹp với màu sắc theo phong thủy

Một cách lựa chọn màu sắc trang trí cho phòng bếp nữa mà bạn cũng có thể tham khảo đó chính mà chọn tông màu hợp phong thủy.

Để đảm bảo yếu tố này thì bạn cần xác định được tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Từ đó, chọn tông màu chủ đạo là gam màu hợp với mệnh của chủ nhân, tránh chọn gam màu khắc mệnh vì chúng sẽ đem lại những điều xấu cho gia chủ cũng như các thành viên tronh gia đình.

Trang trí không gian nhà bếp đẹp với màu sắc theo phong thủy
Trang trí không gian nhà bếp đẹp với màu sắc theo phong thủy

Có thể bạn quan tâm: Xem hướng bếp tuổi Canh Thân 1980 giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc Tại đây

Ví như đối với những vị gia chủ có mệnh Thủy thì bạn có thể chọn màu xanh nước biển, màu đen. Đây là 2 gam màu bản mệnh nên sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Hoặc bạn cũng có thể chọn trang trí với màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng tương trưng cho mệnh Kim. Mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên cũng sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

Trên đây là một số lưu ý về cách chọn màu sắc trang trí để bạn có thể sở hữu không gian nhà bếp đẹp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ đẹp, ấn tượng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *