Xem hướng nhà, hướng bếp, hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973

Nhà ở (phòng khách), phòng ngủ và phòng bếp là ba khu vực mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, tác động trực tiếp đến tài vận của gia chủ. Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn xem hướng nhà, hướng bếp, hướng đặt giường ngủ cho tuổi Quý Sửu để luôn gặp được may mắn trong cuộc sống.

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973  tốt nhất là những hướng mang lại Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị. Nếu chọn hướng nhà quay về một trong các hướng này sẽ giúp mọi sự ổn định, phúc lộc vẹn toàn, gặp thiên thời được che chở và luôn có được sự giúp đỡ của quý nhân.

Theo tử vi, những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc quẻ mệnh Ly (tức Hỏa) và thuộc về Đông Tứ Mệnh. Trong ngũ hành lại thuộc về Tang Đố Mộc. Về hướng nhà sẽ thuộc Tây Tứ Trạch.

Từ những thông tin trên chúng ta có thể biết được hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973 theo hai chiều hướng TỐT – XẤU như sau:

Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973
Hướng nhà tuổi Quý Sửu 1973

Hướng nhà tốt dành cho tuổi Quý Sửu 1973:

  • Hướng Đông, mang lại Sinh Khí
  • Hướng Đông Nam, có được Thiên Y
  • Hướng Bắc, hội tụ Diên Niên
  • Hướng Nam, sở hữu Phục Vị.

Hướng nhà xấu dành cho tuổi Quý Sửu 1973

  • Hướng Đông Bắc, gặp phải Học Hại
  • Hướng Tây Nam, bị Lục Sát “ghé thăm”
  • Hướng Tây, Ngũ Quỷ quấy rầy
  • Hương Tây Bắc, hướng của Tuyệt Mệnh.

Hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973

Hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973
Hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973

Một ngày chúng ta dành ⅓ thời gian cho việc ngủ để lấy lại tinh thần và thể chất sau một ngày làm việc mệt mỏi và đầy căng thẳng, Vì vậy việc lựa chọn hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu 1973 là rất quan trọng, chúng sẽ đem lại sức khỏe và nhiều may mắn.

Như ở trên chúng ta đã nói, những người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973 thuộc mệnh Hỏa. Vì thế, hướng giường ngủ tốt nhất cho cung mệnh này là những hướng nằm trong ngũ hành tương sinh, đó là hướng thuộc hành Mộc và hành Thổ. Trong đó:

– Hành Mộc có hướng bản mệnh là hướng Đông và Đông Nam

– Hành Thổ có hướng bản mệnh là hướng Đông Bắc và Tây Nam

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn hướng Đông và Đông Nam làm hướng giường ngủ cho tuổi Quý Sửu. Đối với hướng Đông Bắc và Tây Nam cũng là hướng tương sinh vì thuộc Thổ, nhưng Hỏa lại sinh ra Thổ. Đặt giường ngủ theo hướng này không có lợi cho tuổi Quý Sửu.

Hướng bếp cho nữ tuổi Quý Sửu 1973

Hướng bếp cho nữ tuổi Quý Sửu 1973
Hướng bếp cho nữ tuổi Quý Sửu 1973

Khi chọn hướng bếp cho tuổi Quý Sửu chúng ta nên tập chung vào người nữ vì đa phần người đảm nhận vai trò bếp núc, đem đến những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình là phụ nữ. Khi xem hướng bếp cho bất kỳ con giáp nào chúng ta cũng cần chú ý đến khía cạnh này.

Phòng bếp là nơi để chế biến ra những món ăn ngon nhằm bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Do vậy, sức khỏe của bạn có tốt hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào khu vực này đấy.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên tắc phối màu trong thiết kế nội thất

Vậy trong các hướng Diên Niên, Thiên Y, Sinh Khí và Phục Vị thì đâu sẽ là hướng bếp cho nữ tuổi Quý Sửu? Theo tử vi phong thủy đấy là hướng Thiên Y vì hướng này chủ về sức khỏe và sự trường thọ. Trong khi đó hướng Thiên Y của tuổi Quý Sửu là hướng Đông Nam nên các bài nên bài trí phòng bếp quay về hướng này.

Một số ý kiến còn cho rằng, cũng như khu vực nhà vệ sinh, phòng bếp cũng nên đặt ở hướng xấu để trấn áp những điềm gở, những xui xẻo đến với gia đình mình. Các bạn có thể tham khảo thêm khía cạnh này nhé.

Mong rằng sau bài viết các bạn đọc sẽ chọn được hướng nhà, hướng bếp, hướng đặt giường ngủ cho tuổi Quý Sửu tốt nhất, đem lại nhiều phúc lộc, bình an.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *