Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp tài vận hanh thông

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào? Nếu bạn đang thắc mắc về câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp liên quan đến hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2018 chính xác nhất nhé. Chúng tôi tin rằng, những thông tin trong bài viết sau đây sẽ gạt đi nỗi băn khoăn của bạn về vấn đề này đấy.

Xem hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2018 chính xác nhất

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào?

Muốn biết tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào chúng ta cần nắm được năm sinh theo âm lịch và cung mệnh trong ngũ hành, cũng như hướng mệnh trạch của họ. Dưới đây làm một số thông tin chung nhất giúp bạn dễ dàng chọn được hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất phù hợp nhất.

Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào?
Tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào?
 • Năm sinh theo lịch âm: Nhâm Tuất
 • Năm sinh theo lịch dương: 1982
 • Hướng mệnh trạch đối với nam mạng: Đông Tứ Mệnh
 • Hướng mệnh trạch đôi với nữ mạng: Tây Tứ Mệnh
 • Ngũ hành: Mang mệnh Thủy trong ngũ hành (Đại Hải Thủy – Nước Biển Lớn).

Vậy từ những thông tin trên thì có thể rút ra kết luận tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào nhất hay chưa? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết vì ngay sau đây sẽ là câu trả lời dành cho các bạn.

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2018

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất đối với nam mạng

Nam mạng sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc về Đông Tứ Mệnh. Do vậy, hướng ngồi làm việc hợp phong thủy nhất đối với họ là các hướng:

 • Hướng Đông (thu hút Sinh Khí)
 • Hướng Đông Nam (gặp được Thiên Y)
 • Hướng Bắc (có được Diên Niên)
 • Hướng Nam (hướng của Phục Vị).
Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2018
Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2018 cho cả nam và nữ

Hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất đối với nữ mạng

Đã tìm được hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất năm 2018 dành cho nam rồi, vậy nữ giới tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào nhất?

Nữ giới tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc về Tây Tứ Mệnh, vì thế hướng ngồi làm việc hợp phong thủy nhất sẽ là:

 • Hướng Tây (thu hút Sinh Khí)
 • Hướng Đông Bắc (gặp được Thiên Y)
 • Hướng Tây Nam (có được Diên Niên)
 • Hướng Tây Bắc (hướng của Phục Vị).

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 như trên có thể sẽ giúp thay đổi vận khí của người chủ sở hữu, giúp họp gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, gặp được nhiều thành công trên con đường lập nghiệp và xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác làm ăn, khách hàng. Vì thế mà trước đó nhiều người sinh năm 1973 cũng quan tâm đến phong thủy cho người tuổi Quý Sửu và chúng tôi đã giải đáp về vấn đề này, các bạn sinh năm 1973 nói riêng, tuổi Quý Sửu nói chung nếu quan tâm có thể tìm đọc.

Một số quy tắc khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Một số quy tắc khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982
Một số quy tắc khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Sau khi biết được tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào nhất rồi thì chúng ra cũng cần tuân theo một số quy tắc nhất định sau đây khi chọn hướng ngồi làm việc cho họ để tránh phạm phải những lỗi xấu trong phong thủy nhé:

 • Không đặt bàn làm việc nhìn thẳng cột trụ, cầu thang và nằm trực diện với cửa chính. Cách bài trí hướng làm việc như thế này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và khiến bạn dễ mắc phải sai xót trong quá trình làm việc.
 • Không đặt bàn ghế ngồi làm việc ngay phía dưới dầm nhà, xà ngang. Cách bài trí này sẽ tạo cảm giác bị đè nặng, đầu óc luôn căng thẳng, khó có thể thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp.
 • Phía sau bàn ghế ngồi làm việc phải có điểm tựa vững chắc. Bạn có thể tận dụng tường nhà hoặc một chiếc tủ tài liệu văn phòng với kích thước cân xứng để làm tựa. Tuyệt đối không ngồi tựa đầu lên nhà vệ sinh vì những nguồn năng lượng tiêu cũng sẽ kìm hãm tư duy.

Như vậy, nội dung trong bài viết đã giúp các bạn chọn được hướng ngồi làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 để các bạn không phải còn băn khoăn về câu hỏi tuổi Nhâm Tuất ngồi làm việc hợp hướng nào nữa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *