Chọn hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu để tiền của vào như nước

Chọn hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu không quá khó, chỉ cần chúng ta xác định được hướng tốt và hướng xấu của người này. Theo chuyên gia phong thủy, két sắt là nơi giữ tiền của của gia đình vì thế nên đặt quay về hướng tốt theo tuổi của nhất, đặc biệt là hướng mang lại sinh khí.

Hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu giúp thu tiền, giữ của

Hướng đặt két sắt theo phong thủy

Két sắt là nơi giữ của cho gia đình bạn. Vì thế, vị trí đặt két sắt thích hợp nhất là những nơi có nhiều nguồn năng lượng tích cực, không bị vật cản che khuất tầm nhìn. Theo đó, vị trí lý tưởng nhất là vị trí nằm chéo góc với cửa chính.

Hướng đặt két sắt theo phong thủy
Hướng đặt két sắt theo phong thủy – Két sắt KS90K1C1

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chọn hướng đặt két sắt phù hợp với tuổi và cung mệnh của chủ nhân để tăng vận khí, kiếm được nhiều tiền của để tích trữ.

Ngoài ra, nếu bạn có quá nhiều sự lựa chọn thì có thể ưu tiên lựa chọn hướng Đông Nam (hướng của Tài Lộc) để đặt két sắt. Đây cũng chính là vị trí được nhiều người lựa chọn.

Hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu

Như đã nói ở trên, hướng đặt két sắt dành cho tuổi Ất Sửu giúp “tiền vào như nước” chính là những hướng tốt theo cung mệnh của người tuổi này.

Mỗi người đều có:

  • 4 hướng tốt, tương ứng với các hướng như: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.
  • 4 hướng xấu, tương ứng với các hướng như: Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát.
Hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu
Hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu – Két sắt KS110K2C1

Vì tuổi Ất Sửu thuộc về Tây Tứ Mệnh, do đó 4 hướng tốt kể trên sẽ tương ứng với: Hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây Bắc (Phục Vị) và hướng Đông Bắc (Thiên Y). Khi chọn hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu chúng ta nên lựa chọn một trong các hướng tốt này, nhất là hướng Sinh Khí.

Lưu ý khi chọn hướng đặt két sắt cho những người tuổi Ất Sửu:

  • Nếu không chọn được hướng tốt thì nên đặt két sắt quay ra cửa phòng, nhưng không nên nằm trên cùng một đường thẳng trực diện với cửa phòng.
  • Mặt trước của két sắt không được có đồ vật hoặc nội thất trong phòng che khuất tầm nhìn.
  • Tuyệt đối không đặt két sắt theo các hướng Tuyệt Mệnh, Họa Hại, Ngũ Quỷ, Lục Sát.

Hướng dẫn đặt két sắt trong phòng ngủ cho tuổi Ất Sửu

Những nơi chứa đựng nhiều tiền của như két sắt, hầu hết các gia chủ đều muốn “giấu” chúng tại những không gian mang tính chất riêng tư để tránh sự “nhòm ngó” của người ngoài, và phòng ngủ là sự lựa chọn chung của nhiều người.

Hướng dẫn đặt két sắt trong phòng ngủ cho tuổi Ất Sửu
Hướng dẫn đặt két sắt trong phòng ngủ cho tuổi Ất Sửu – Két sắt KKS01

Khi có ý định đặt két sắt trong phòng ngủ, những người tuổi Ất Sửu cũng phải tuân thủ theo nguyên tắc vừa được chúng tôi chia sẻ ở trên.  Đây cũng là nguyên tắc chung khi chọn hướng đặt két sắt cho những con giáp còn lại.

Lưu ý: Bên trong két sắt chúng ta cũng có thể để một cặp Tỳ Hưu và hai đồng tiền hoa mai vàng để thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức và phòng tránh những chuyện thị phi.

Như vậy, Thiết kế Nội thất 24h vừa cùng quý bạn đọc chọn ra hướng đặt két sắt tuổi Ất Sửu phù hợp nhất. Mong rằng, những thông tin này sẽ góp phần mang lại nhiều may mắn về tiền tài cho gia đình bạn.

Đối với những con giáp còn lại, khi chọn hướng đặt két sắt cho mình cũng có thể áp dụng những thông tin này. Nên chọn những hướng tốt và tránh những hướng xấu dựa vào cung mệnh của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *