Tuổi Mậu Ngọ đặt hướng bếp thế nào để hút tài lộc, gia đình viên mãn?

Tuổi Mậu Ngọ nên thiết kế và bố trí bếp như thế nào để đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân cũng như các thành viên trong gia đình? Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và xem hướng bêp tuổi Mậu Ngọ chuẩn phong thủy trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Tại sao cần xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978

Bếp là nơi có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi gia đình. Đây không chỉ là nơi để nấu nướng, để ăn những bữa cơm mà còn mang ý nghĩa kết nối các thành viên với nhau.

Không chỉ vậy, trong phong thùy thì căn bếp cũng tượng trưng cho tiền tài của gia đình do vậy việc chú ý tới cách bố trí hướng bếp tuổi Mậu Ngọ là điều hết sức cần thiết.

Tại sao cần xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978
Tại sao cần xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978

Khi chọn được hướng bố trí cần thiết thì gia chủ sẽ luôn gặp may mắn, gia đình thuận hòa, hạnh phúc. Còn nếu chọn phải những hướng không phù hợp có thể khiến gia đình tan vỡ, ốm đau bệnh tật, sự nghiệp đổ vỡ.

Tuổi Mậu Ngọ nên bố trí bếp thế nào?

Một số thông tin về tuổi Mậu Ngọ

Để biết được hướng bếp phù hợp nhất cho những vị gia chủ này, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về họ nhé.

Theo đó, những vị gia chủ tuổi Mậu Ngọ có năm sinh âm lịch là năm Mậu Ngọ, năm sinh âm lịch là 1978. Họ có quẻ mệnh Tốn (Mộc). Ngũ hành: Thiên thượng hỏa nghĩa là lửa trên trời.

Về vận mệnh, những người sinh năm này thời trẻ gặp nhiều khó khăn, đến già thì cuộc sống sung túc. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ thường gặp nhiều trắc trở do chính sự bốc đồng của bản thân. Do vậy, để đem lại nhiều điều may mắn, chúng ta cần xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ chuẩn phong thủy.

Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ và nam chuẩn nhất

Với những người tuổi Mậu Ngọ, những hướng tốt dành cho họ là: Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y); Đông (Diên Niên).

Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ và nam chuẩn nhất
Hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ và nam chuẩn nhất

Còn những hướng xấu cho tuổi Mậu Ngọ là: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây (Lục Sát); Tây Nam (Ngũ Quỷ).

Bạn cần lưu ý, hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 cần tọa hung hướng cát. Do vậy, bếp nấu của họ nên nằm ở hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Và hướng cửa bếp lò, hướng công tắc của bếp điện, bếp ga cần phải hướng về hướng Bắc, hướng Đông Nam, hướng Đông và hướng Nam.

Ngoài ra, khi bố trí hướng bếp thì bạn cũng nên tránh đặt bếp cùng hướng với hướng cửa. Nếu như hướng cửa nhà quay về 1 trong các hướng tốt rồi thì hướng bếp nên quay về 1 trong các hướng còn lại.

Bếp nấu cũng không nên đặt dưới dầm nhà, xà ngang, không đặt gần vòi nước, không đặt giữa nhà.

Ngoài ra, bếp nấu cũng không nên đặt đối diện toilet, đối diện cửa hoặc gần với phòng ngủ,…

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ chuẩn nhất

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bếp tuổi Mậu Ngọ

Cùng với những lưu ý khi bố trí hướng bếp tuổi Mậu Ngọ nữ và nam như trên thì bạn cũng cần lưu ý tới việc sử dụng màu sắc trong không gian này.

Sử dụng màu sắc trong thiết kế bếp tuổi Mậu Ngọ
Sử dụng màu sắc trong thiết kế bếp tuổi Mậu Ngọ

Theo đó, như đã nói ở trên, gia chủ tuổi Mậu Ngọ có mệnh Hỏa. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc hỏa. Do vậy, khi bố trí không gian này, bạn cần lưu ý chọn màu đỏ, màu tím (màu bản mệnh) hoặc màu xanh lá cây. Bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cây (hành Mộc) và tránh chọn màu sắc đen, xanh nước biển trong căn bếp.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh những mẫu nhà bếp đẹp đơn giản, ấm cúng mà ai cũng ao ước

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách xem hướng bếp tuổi Mậu Ngọ 1978 hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà ở, thiết kế bếp đẹp vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *