Tư vấn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy, nhiều tài lộc

Tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ thần tài hướng nào, làm sao để chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu cho phù hợp nhất là thắc mắc thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia chủ tuổi này. Bởi đối với đại đa số các gia đình người Việt, bàn thờ là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Bởi đây không chỉ là nơi mọi người dùng để tưởng nhớ đến những người thân đã khuất mà còn cầu mong sự may mắn và tài lộc cho bản thân, cũng như gia đình của mình.

Chính vì vậy, việc lựa chọn vị trí cũng như hướng đặt bàn thờ là vấn đề rất cần thiết mà mỗi gia chủ đều cần phải nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chính bởi lý do đó, sau đây Thiết kế Nội thất 24h sẽ tư vấn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu như sau:

Tư vấn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy

Về cơ bản, hầu hết các gia đình đều chọn hướng bàn thờ quay ra cửa chính là đẹp nhất. Bởi đây là vị trí có thể tiếp nhận nhiều vượng khí, thu hút tài lộc cũng như sự may mắn cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình. Tuy nhiên, nếu hướng cửa chính của ngôi nhà không hợp với mệnh của gia chủ thì bạn nên cân nhắc tới việc chọn lựa hướng bàn thờ khác để mang lại nhiều sinh khí và thịnh vượng.

Tùy thuộc vào năm sinh, mệnh và quẻ trạch của gia chủ mà hướng bàn thờ của mỗi gia đình sẽ có sự khác biệt nhất định, cụ thể như sau:

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nam mạng
Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nam mạng

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nam mạng

Năm sinh gia chủ: 1985 Ất Sửu

Mệnh gia chủ là Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung của gia chủ thuộc Ly

Quẻ trạch gia chủ là Tây tứ trạch.

Chính vì vậy, hướng bàn thời tuổi Ất Sửu tốt nhất là:

Hướng Tây Nam – Diên Niên, có ý nghĩa giúp củng cố các mối quan hệ tình thân, giúp những thành viên trong gia đình trở nên đoàn kết, yêu thương nhau hơn.

Hướng Tây – Sinh Khí. Chòm sao này có tác dụng thu hút tài lộc và vượng khí cho cả gia đình, giúp gia chủ thăng quan, phát tài.

Hướng Tây Bắc – Phục Vị. Mang ý nghĩa lớn lao trong đời sống tinh thần, giúp cả gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ và may mắn

Hướng Đông Bắc – Thiên Y. Chòm sao này sẽ mang tới nhiều điềm lành trong đời sống sức khỏe của gia chủ. Đồng thời, tạo ra những cơ hội phát triển mới trong công việc.

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nữ mạng
Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nữ mạng

Hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nữ mạng

Năm sinh gia chủ: 1985 Ất Sửu

Mệnh gia chủ là Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Cung gia chủ thuộc cung Ly

Quẻ trạch gia chủ: Đông tứ trạch

Vì vậy, hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu nữ mạng tốt nhất nên đặt ở các phương vị sau:

Hướng Bắc- Diên Niên. Đây là hướng bàn thờ rất được nhiều gia chủ tuổi Ất Sửu yêu thích. Bởi nó không chỉ giúp họ thăng quan, phát tài mà còn có khả năng kết nối tình yêu thương gia đình. Từ đó, giúp cho mái ấm của họ luôn hòa thuận, vui vẻ.

Hướng Đông – Sinh Khí: Những gia chủ tuổi Ất Sửu đang làm các công việc liên quan đến kinh doanh nên đặt bàn thờ hướng này. Bởi đây là hướng chiêu tài lộc giúp họ đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Hướng Đông Nam – Thiên Y: Chòm sao thiên y có ý nghĩa giống như một bị lương y hiền từ, có thể hóa giải được hết những nỗi đau về sức khỏe. Đồng thời, hỗ trợ gia chủ khi đương đầu với khó khăn, thử thách.

Hướng Nam – Phục Vị: Hướng đặt bàn thờ này cho nữ mệnh tuổi Ất Sửu sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc, đặc biệt là vấn đề thi cử.

Lưu ý khi chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu
Lưu ý khi chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu

Lưu ý khi chọn hướng bàn thờ tuổi Ất Sửu

Với những gia đình làm ăn kinh doanh, bên cạnh việc chọn hướng bàn thờ tổ tiên trong gia đình thì tại doanh nghiệp, của bạn cũng nên đặt một bàn thờ thần tài với mong muốn được chiêu thêm tài lộc và vượng khí cho bản thân. Vậy, tuổi Ất Sửu đặt bàn thờ thần tài hướng nào?

Theo các chuyên gia phòng thủy, hướng bàn thờ thần tài của nam mệnh và nữ mệnh tuổi Ất Sửu cũng tương đồng như đặt bàn thờ tổ tiên ở gia đình. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý nên đặt bàn thời thần tài ở góc nhà, sát mặt đất. Vị trí tốt nhất là chéo góc trái của cửa chính hoặc đặt bên phải đối diện với cửa chính. Bàn thời thần tài cần phải hướng ra phía cửa bên ngoài để chiêu tài lộc. Hơn thế nữa, gia chủ cũng cần phải thường xuyên vệ sinh bàn thời thần tài và thắp hơn để góp phần tăng thêm linh khí cho bàn thờ.

Những tư vấn hướng bàn thời tuổi Ất Sửu chuẩn phong thủy mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp các bạn chọn lựa được hướng đặt bàn thờ tốt nhất chưa nào? Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn trong đời.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *