Hướng dẫn cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu hút lộc

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy để đem lại may mắn, giúp chủ chân thu hút tài lộc nhé. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này, mời các bạn cùng Thiết kế 24h tham khảo nội dung dưới đây.

Tại sao cần chú ý tới cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu?

Nếu để ý thì bạn có thể thấy rằng hiện nay có rất nhiều người chú ý tới việc chọn hướng bàn làm việc chứ không phải riêng những người sinh năm Tân Dậu. Vậy tại sao họ lại chú trọng tới vấn đề này?

Tại sao cần chú ý tới cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu?
Tại sao cần chú ý tới cách đặt hướng bàn tuổi Tân Dậu? – bàn DT2010H24

Đó là bởi hướng bàn làm việc sẽ tác động tới vận may của mỗi người. Khi chọn được hướng phù hợp thì chúng sẽ đem lại cho chủ sự may mắn, thuận lợi, công việc hanh thông, nhanh chóng thăng tiến, được lãnh đạo tin tưởng và giao cho những trọng trách cao.

Trong khi đó, nếu bạn chọn hướng bàn không phù hợp, chọn phải những hướng xấu thì sẽ khiến cho chủ nhân gặp nhiều khó khăn, nhiều vận hạn, công việc luôn trắc trở.

Bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 như thế nào?

Trong một bài viết gần đây, chúng tôi đã có dịp chia sẻ về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ. Và trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách bố trí hướng bàn cho người tuổi Tân Dậu nhé.

Nam giới và nữ giới sinh năm Tân Dậu có sao chiếu khác nhau nên hướng bàn tốt nhất dành cho họ không giống nhau. Cụ thể, nam giới thuộc Đông tứ mệnh và hướng bàn làm việc tốt nhất là các hướng:

  • Hướng Bắc – Phục Vị
  • Hướng Đông – Thiên Y
  • Hướng Nam – Diên Niên
  • Hướng Đông Nam – Sinh Khí
Bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 như thế nào?
Bố trí hướng bàn văn phòng tuổi Tân Dậu 1981 như thế nào? – bàn LUXB1818V3

Còn đối với nữ giới, họ là những người thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ tốt nhất là các hướng:

  • Hướng Tây Bắc – Thiên Y
  • Hướng Tây – Diên Niên
  • Hướng Tây Nam – Sinh Khí
  • Hướng Đông Bắc – Phục Vị

Vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất cho cả nam và nữ tuổi Tân Dậu đó là nằm ở hướng Đông Nam của văn phòng.

Nắm được những quy tắc trên đây thì các bạn có thể chọn được hướng đặt bàn văn phòng chuẩn phong thủy nhất cho chủ nhân sinh năm Tân Dậu 1981.

Cách lựa chọn bàn văn phòng phù hợp với người sinh năm Tân Dậu

Để đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, thành công nhất thì bạn không chỉ cần chú ý tới cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 mà bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc chọn lựa mẫu bàn phù hợp.

Trước hết, về kiểu dáng thì bạn nên chọn mẫu bàn có góc bo tròn, những đường cong mềm mại sẽ đặc biệt phù hợp với mệnh Mộc của chủ nhân.

Cách lựa chọn bàn văn phòng phù hợp với người sinh năm Tân Dậu
Cách lựa chọn bàn văn phòng phù hợp với người sinh năm Tân Dậu – bàn DT2010H26

Do chủ nhân thuộc mệnh Mộc nên bạn cần ưu tiên chọn bàn làm việc có màu xanh lá (mệnh Mộc) hoặc màu đen, màu xanh nước biển (mệnh Thủy). Những gam màu này sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân bởi Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc.

Cùng với đó, khi chọn bàn làm việc thì bạn cũng cần lưu ý chọn sản phẩm có kích thước phù hợp. Kích thước bàn nên cân đối với những sản phẩm nội thất khác, phù hợp với diện tích không gian cũng như tính chất công việc của chủ nhân. Có như vậy mới có thể đem sự tiện nghi cho người dùng cũng như giúp không gian trở nên thẩm mỹ, chuyên nghiệp hơn.

Tới đây thì các bạn đã biết cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 cũng như cách chọn mẫu bàn phù hợp cho những người sinh năm nay rồi chứ? Hi vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp để đem lại may mắn cho chủ nhân.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *