Xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2020

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết với tất cả mọi người, đặc biệt là những người lãnh đạo. Bởi hướng bàn làm việc tốt không chỉ góp phần thu hút vượng khí cho chủ nhân mà còn tạo cảm hứng làm việc cho chính họ. Ngược lại, hướng bàn chưa phù hợp có thể vô tình mang tới nhiều điềm không may mắn cho công việc và cuộc sống. Hiểu được điều đó, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về xem hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2020để các bạn cùng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973 hợp phong thủy, tăng vận khí

Xem hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973 cho nam giới

– Nam giới sinh năm Quý Sửu thuộc Đông tứ mệnh.

– Quẻ mệnh: Ly (hỏa)

– Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

Xem hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973 cho nam giới
Xem hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973 cho nam giới (Bàn DT1890H6)

Những hướng bàn làm việc tốt trong năm 2020 gồm có:

Hướng Đông – Sinh Khí: Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, thuộc tính mộc tinh nên tương sinh với bản mệnh nam giới sinh năm 1973. Nếu hướng bàn làm việc quay về hướng đông sẽ làm ăn phát phúc, dễ dàng vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Hướng Đông Nam – Thiên Y: Thiên Y là chòm sao Cự môn. Nó có tính cách giống như một vị hiền y, có tác dụng giải trừ mọi tai họa trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, nếu đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 là hướng Đông Nam sẽ mang tới quý nhân phù trợ và nhiều điều may mắn trong công việc của họ.

Hướng Nam – Phục vị: Phục vị tức là sao Hữu Bật. Là chòm sao mang tới nhiều phúc thọ cho mọi người. Vì vậy nếu bàn làm việc của nam giới tuổi Quý Sửu đặt theo hướng này sẽ mang tới ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc.

Hướng Bắc – Diên Niên: Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc là chòm sao chủ về tuổi thọ và phát đạt tài chính. Bởi vậy, nó được coi là một trong những phúc thần của mọi người. Nếu hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 cho nam giới quay về hướng bắc, sẽ giúp cầu tài lộc thuận lợi, công việc thịnh vượng, gia đình êm ấm…

Xem hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973 cho nữ giới

– Nữ giới sinh năm 1973 thuộc Tây tứ mệnh

– Quẻ mệnh là Càn (kim)

– Mệnh ngũ hành: Mộc – Tang Thạch Mộc – Gỗ Dâu

Xem hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973 cho nữ giới
Xem hướng bàn làm việc tuổi quý sửu 1973 cho nữ giới (Bàn DT1890H36)

Những hướng bàn làm việc tốt trong năm 2020 gồm có:

Hương Tây Nam – Diên Niên: Là chòm sao chủ về tài lộc và thịnh vượng. Nếu hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 cho nữ quay về hướng này sẽ góp phần mang tới sự thành đạt lâu dài trong công việc và hôn nhân hạnh phúc.

Hướng Tây – Sinh Khí: Đây là hướng bàn làm việc thuận lợi cho việc làm ăn, buôn bán. Đồng thời, nó cũng mang theo nhiều vượng khí và lợi lộc trong vấn đề sức khỏe của gia chủ.

Hướng Tây Bắc – Phục Vị: Đây là hướng bàn làm việc đặc biệt tốt dành cho nữ mệnh sinh năm 1973. Bởi chòm sao Phục Vị này thường mang tới nhiều lợi ích cho nữ giới hơn là nam giới. Đồng thời, nó cũng mang tới nhiều tài tinh phúc thọ cho người chủ sở hữu.

Hướng Đông Bắc – Thiên Y: Hướng bàn làm việc này có khả năng giải trừ hết mọi lo âu, phiền muộn và khó khăn trong công việc cho gia chủ. Đồng thời, thu hút vượng khí và tài lộc trong công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vì vậy, đây là hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 nữ mệnh nên đặc biệt chú ý.

Lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973:

Nam giới và nữ giới sinh năm 1973 nên sử dụng bàn làm việc có hình dáng uốn lượng như sóng nước hoặc lượn góc tròn với các tông màu chủ đạo là đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây. Bởi màu xanh nước biển và màu đen tượng trưng cho hành thủy. Mà theo thuyết ngũ hành tương sinh thì “thủy sinh mộc”. Vì vậy, sẽ đem lại nhiều vượng khí cho bạn. Đồng thời, màu xanh lá cây tượng trưng cho mệnh mộc là chính bản mệnh của bạn. Từ đó, sẽ góp phần tạo thêm sức mạnh cho gia chủ khi đương đầu với khó khăn, thử thách.

Ngoài ra, trước đó chúng tôi cũng có bàn luận đến chủ để tuổi Đinh Mão hợp hướng làm việc nào, trong đó có những lưu ý chung nhất khi chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy, các bạn có thể tham khảo để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Như vậy, những chia sẻ của chúng tôi về hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2020, hi vọng đã giúp các bạn chọn lựa được vị trí đặt bàn và hướng bàn phù hợp nhất với bản mệnh của mình. Từ đó, rước thêm nhiều tài lộc cho bản thân.  

 

 

 

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *