Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ chuẩn nhất

Để biết được cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ cho nữ và nam mạng chuẩn nhất, trước hết bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về quẻ mệnh, ngũ hành của họ. Từ đó bạn mới có thể biết cách chọn loại bàn phù hợp cũng như cách bố trí bàn chuẩn phong thủy nhất. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách xem hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978

Thông tin về người tuổi Mậu Ngọ

Những người tuổi Mậu Ngọ sinh năm dương lịch là năm 1978 và năm sinh âm lịch là năm Mậu Ngọ. Cùng với đó, những người này có quẻ mệnh Tốn (Mộc). Ngũ hành – Thiên thượng hỏa nghĩa là lửa trên trời.

Thông tin về người tuổi Mậu Ngọ
Thông tin về người tuổi Mậu Ngọ – bàn ET1600H

Cùng với đó, những người sinh năm Mậu Ngọ là có tính cách mạnh mẽ, tự lập, tư duy nhạy bén. Họ có tính sáng tạo và luôn xứng đáng là người đứng đầu. Những người này cũng rất thân thiện, hòa đồng, đôi khi bốc đồng và bảo thủ.

Người sinh năm Mậu Ngọ muốn có nhiều may mắn và giảm bớt vận xui thì nên chú ý chọn cách bố trí bàn làm việc theo những nguyên tắc sau đây.

Nguyên tắc khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và nam mạng

Khi bố trí bàn văn phòng cho người tuổi Mậu Ngọ, bạn cũng cần xác định xem đó là nam giới hay nữ giới. Nếu là nam giới, họ thuộc Đông tứ mệnh nên cần bố trí bàn theo các hướng như:

  • Hướng Đông (Diên Niên)
  • Hướng Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Nam (Thiên Y)
  • Hướng Đông Nam (Phục Vị)
Nguyên tắc khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và nam mạng 
Nguyên tắc khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ nữ mạng và nam mạng – bàn OD1200D

Còn nếu như chủ nhân là nữ, họ thuộc Tây tứ mệnh nên hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ nữ tốt nhất là:

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng Tây (Thiên Y)
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị)
Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ nữ
Bố trí bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ nữ – Bàn ET1400C

Khi bạn bố trí bàn làm việc theo những hướng tốt này, chủ nhân sẽ luôn gặp may mắn, thu hút tài lộc, sinh khí. Mỗi khi ngồi vào bàn làm việc sẽ luôn tràn đầy năng lượng để giải quyết công việc. Nhờ vậy mà họ có thể hoàn thành công việc tốt nhất.

Cùng với đó, khi chọn được hướng bàn làm việc tốt thì chủ nhân cũng có thể đẩy lùi những vận xui, công việc luôn suôn sẻ, nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy mà nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Một số lưu ý chung khi lựa chọn và bố trí bàn làm việc cho người sinh năm Mậu Ngọ

Bên cạnh những chú ý về cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ như trên, những người sinh năm Mậu Ngọ cũng cần phải đảm bảo rằng, bàn làm việc phải tuân thủ những quy tác chung về phong thủy.

Cùng với đó, bạn không nên đặt bàn làm việc hướng trực diện ra cửa. Cách đặt này có thể khiến chủ nhân bị tác động, phân tâm bởi những tiếng động bên ngoài. Nếu đặt bàn làm việc ngay giữa phòng sẽ tạo cảm giác trống trải. Còn nếu quay lưng lại cửa ra vào dễ khiến chủ nhân bị giật mình, không chủ động.

Một số lưu ý chung khi lựa chọn và bố trí bàn làm việc cho người sinh năm Mậu Ngọ
Một số lưu ý chung khi lựa chọn và bố trí bàn làm việc cho người sinh năm Mậu Ngọ – bàn ET1600N

Bàn làm việc nếu đặt dưới dầm nhà cũng sẽ kìm hãm sự phát triển của bản thân.

Thay vào đó, vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất nên là nơi có điểm tựa phía sau, phía trước bàn thì thông thoáng và có thể nhìn thấy rõ không gian trong phòng cũng như cửa ra vào.

Còn về cách lựa chọn mẫu bàn cho người tuổi Mậu Ngọ thì bạn chú ý nên chọn bàn có hình thuôn dài. Màu sắc của bàn nên là màu đỏ, nâu (màu bản mệnh) hoặc bạn cũng có thể chọn màu xanh lá (hành Mộc). Trong quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây các bạn đã biết cách mua mẫu bàn phù hợp cũng như chọn cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ 1978 chuẩn nhất để đem lại may mắn, tài lộc cho bản thân.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *