Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ bài trí theo cách này sẽ tăng vượng khí

Xác định hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy có thể sẽ thay đổi vận mệnh và cuộc sống của bạn, biết đâu sự nghiệp vì thế cũng có những khởi sắc mới.

Thế nhưng, việc xác định hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ không phải là chuyện dễ dàng. Chúng ta phải đặt ra rất nhiều câu hỏi, ví dụ như nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? hay nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào? … Đây là điều những người sinh năm 1989 cảm thấy vô cùng đau đầu.

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng trên, hãy đọc nội dung được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây để có thể đặt “gánh nặng” của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ xuống.

Tầm quan trọng của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 

Tầm quan trọng của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 
Tầm quan trọng của việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ (Bàn DT3212V7)

Không riêng gì tuổi Kỷ Tỵ, nếu bạn là người duy tâm, tin vào phong thủy có thể ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của mỗi chúng ta khi lựa chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng ngủ … hay điển hình ở đây là hướng bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Tỵ thì chắc chắn sẽ dễ dàng tiếp cận và hiểu rõ về vấn đề này hơn.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng bàn làm việc ít nhiều sẽ tác động đến vận khí của chủ nhân sở hữu nó. Nếu chọn được hướng tốt, công việc của bạn sẽ được “thuận buồm xuôi gió”. Trái lại, bạn phải đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở.

Chính vì vậy, việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nói riêng, chọn hướng bàn làm việc cho 12 con giáp nói chung rất quan trọng. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bài trí bàn ghế làm việc trong văn phòng của mình nhé.

Đâu là hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy nhất?

Bàn làm việc cho nữ tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất?

Trong ngũ hành, nữ giới tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc (Đại Lâm Mộc – Cây trong rừng lớn), thuộc về Đông Tứ Mệnh. Vì vậy, hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất cho nữ giới là các hướng mang lại Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vụ. Các hướng này lần lượt gồm: Hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc và hướng Đông.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ cho cả nam và nữ
Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ cho cả nam và nữ (Bàn DT3012V8)

Bàn làm việc cho nam tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào nhất?

Nam tuổi Kỷ Tỵ cũng có Mệnh Trạch giống với nữ giới, đều thuộc Đông Tứ Mệnh. Bởi thế, hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất với nam giới cũng là những hướng của nữ giới, gồm hướng: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Bên cạnh đó, các bạn sinh năm 1989, tuổi Kỷ Tỵ mang mệnh Mộc cũng có thể chọn các hướng thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa vì hai cung mệnh này đều tương sinh với Mộc. Nhưng tốt nhất là hướng của mệnh Thủy (hướng Bắc), Thủy là nước, nước sẽ nuôi dưỡng Mộc. Đối với hướng của mệnh Hỏa (hướng Nam), về lâu dài sẽ làm tiêu hao sinh khí của mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa chứ Hỏa không có khả năng sinh Mộc.

Ngoài việc chú ý chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ hợp phong thủy, chúng ta cũng có thể thờ cúng Thần Tài trong văn phòng để cầu may mắn, tài lộc, cầu cho công ty phát triển phồn thịnh hơn. Hướng đặt bàn thờ Thần Tài tốt nhất cho cả nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 là hướng chính Bắc.

Như vậy, sau bài viết này chúng tôi hi vọng bạn đọc đã biết được tầm quan trọng của việc chọn hướng bài trí bàn làm việc và chọn được hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất để công việc luôn suôn sẻ, tài vận hanh thông.

Ngoài ra, nếu quý khách muốn được tư vấn chi tiết hơn về hướng bàn làm việc dành cho tuổi Kỷ Tỵ hay bất kỳ năm sinh nào khác có thể liên hệ Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số HOTLINE: 0934. 585. 888.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *