Cách lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996 kích tài lộc

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách lựa chọn cũng như bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996 chuẩn phong thủy, hút tài lộc. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về những người sinh năm Bính Tý

Những người sinh năm âm lịch Bính Tý có năm sinh dương lịch là 1996. Họ có quẻ mệnh Tốn (Mộc) và ngũ hành: Giản hạ thủy nghĩa là nước dưới khe.

Tìm hiểu về những người sinh năm Bính Tý
Tìm hiểu về những người sinh năm Bính Tý

Về tính cách thì những người sinh năm này rất thông minh, nhạy bén. Họ cũng rất giỏi trong giao tiếp. Họ cũng là những người luôn nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý nam và nữ

Hướng bàn tốt nhất cho nam giới tuổi Bính Tý

Trước hết, cả nam và nữ tuổi Bính Tý đều có phương vị đặt bàn làm việc là nằm ở hướng Tây của văn phòng làm việc.

Tuy nhiên nam giới tuổi này thuộc Đông tứ mệnh còn nữ giới thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, cách bố trí bàn sẽ không giông nhau. Theo đó, hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý nam nên quay về một trong các hướng sau: Hướng Bắc (Sinh Khí, hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Đông (Diên Niên).

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Bính Tý nữ

Như đã nói ở trên, phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất cho nữ giới tuổi Bính Tý là ở phía Tây của văn phòng. Bàn làm việc của họ cũng nên quay về các hướng: Hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Sinh Khí).

Hướng bàn tốt nhất cho nam giới tuổi Bính Tý - bàn bgc3210c
Hướng bàn tốt nhất cho nam giới tuổi Bính Tý – bàn BGD3210C

Khi đặt bàn làm việc chuẩn theo các hướng này thì chủ nhân có thể yên tâm làm việc, công việc sẽ luôn dienec ra suôn sẻ, thuận lợi. Còn nếu đặt sai thì có thể dẫn tới việc đồng nghiệp không tin tưởng, không ủng hộ, công việc luôn gặp khó khăn, thậm chí có thể dẫn tới mất chức.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm 1996

Như đã nói ở trên, những vị chủ nhân sinh năn Bính Tý 1996 có mệnh Thủy. Do vậy, bạn nên chú ý chọn mẫu bàn văn phòng phù hợp với họ.

Trước hết, về màu sắc thì bạn nên ưu tiên chọn bàn làm việc hoặc những sản phẩm bàn làm việc có họa tiết trang trí màu đen, màu xanh nước biển (màu bản mệnh). Hoặc bạn cũng có thể chọn những mẫu bàn làm việc có màu trắng (mệnh Kim).

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm 1996
Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm 1996 – bàn BGD1809F4

Theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên những gam màu này sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Về kiểu dáng thì bạn cũng nên ưu tiên chọn bàn làm việc có hình tròn, hình móng ngựa. Chất liệu tốt nhất mà bạn nên sử dụng cho bàn làm việc đó là sắt, kim loại. Theo đó, những mẫu bàn làm việc chân sắt nên được ưu tiên hàng đầu cho những vị chủ nhân sinh năm Bính Tý.

Một số lưu ý khác khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý

Không chỉ cần chú ý tói hướng bàn làm việc hợp tuổi mà bạn cũng cần chú ý chọn cách bố trí sao cho hợp với những nguyên tắc chung trong phong thủy.

Một số lưu ý khác khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý
Một số lưu ý khác khi bố trí hướng bàn làm cho người tuổi Bính Tý – bàn BGD2410F5

Theo đó, bàn làm việc nên được bố trí quay ra phía cửa nhưng không đối diện cửa, không quay lưng lại với cửa r vào. Bàn làm việc cũng không nên hướng vào hoặc dựa lưng vào nhà vệ sinh. Việc kê bàn giữa phòng cũng là một điều kiêng kỵ mà bạn nên tránh.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Ngọ chuẩn nhất

Bàn làm việc cần phải có điểm tựa phía sau. Phía trước bàn cần phải được dọn dẹp thông thoáng. Trên mặt bàn cũng cần lau dọn sạch sẽ, khoa học.

Hi vọng rằng, với những thông tin trên đây các bạn đã biết cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý chuẩn phong thủy nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *