Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ chuẩn phong thủy nhất

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ như thế nào để tránh vận hạn, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần chú ý tới hướng bàn làm việc?

Để mỗi nhân viên có thể làm việc tốt nhất thì bạn cũng cần chú ý chọn hướng bàn văn phòng phù hợp.

Trước hết, hướng bàn làm việc cần phải quay ra chỗ có ánh sáng, tránh đặt bàn quay lưng lại phía nguồn sáng. Vì như vậy sẽ khiến chủ nhân khó khăn khi làm việc.

Tại sao cần chú ý tới hướng bàn làm việc?
Tại sao cần chú ý tới hướng bàn làm việc? – bàn BGD18F

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chọn hướng bàn làm việc nhằm đem lại cho tổng thể không gian sự đồng bộ và hài hòa. Có như vậy thì không gian làm việc mới trở nên thẩm mỹ và sang trọng nhất.

Không chỉ vậy, bàn làm việc cũng nên được bố trí phù hợp với tuổi tác và cung mệnh của mỗi chủ nhân. Điều này có ý nghĩa lớn giúp mỗi cá nhân có thể phát huy tốt nhất năng lực của mình, luôn gặp may mắn và suôn sẻ trong công việc.

Với những vai trò này nên bạn cần đặc biệt chú ý tới cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ nữ và nam hợp phong thủy.

Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 chuẩn phong thủy

Tìm hiểu về chủ nhân sinh năm Bính Ngọ

Cách đặt hương bàn làm việc sẽ phụ thuộc lớn vào những thông tin cơ bản về tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Vậy bạn đã nắm rõ nhưng thông tin này của người tuổi Bính Ngọ chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những vị chủ nhân tuổi Bính Ngọ là những người có năm sinh âm lịch là năm Bính Ngọ và năm sinh dương lịch là năm 1966. Họ là những người có quẻ mệnh Đoài (Kim). Về ngũ hành thì họ thuộc mạng Thủy – Thiên hà thủy nghĩa là nước trên trời.

Để công danh sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi thì bạn cần chú ý bố trí bàn làm việc theo những nguyên tắc dưới đây.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ nam và nữ

Với những người sinh năm Bính Ngọ 1966 thì cả nam và nữ đều thuộc Tây tứ mệnh. Do đó, hướng bàn làm việc tốt dành cho họ cũng giống nhau.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ nam và nữ
Hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ nam và nữ – bàn BGD18F4

Trước hết, phương vị đặt bàn làm việc thần tài của cả nam và nữ Bính Ngọ là ở hướng chính Tây của văn phòng làm việc. Còn hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ 1966 thì nên quay về một trong những hướng dưới đây:

  • Hướng Đông Bắc – Diên Niên: Hướng bàn làm việc này giúp đem lại sự ổn định trong các mối quan hệ. Chủ nhân có thể tập trung tối đa để phát triển sự nghiệp.
  • Hướng Tây – Phục Vị: Đây là hướng bàn làm việc giúp mang lại may mắn, mỗi chủ nhân sẽ ngày càng tiến bộ, gặt hái được nhiều thành công.
  • Hướng Tây Nam – Thiên Y: Mang lại sức khỏe tốt, trường thọ.
  • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: Thu hút tài lộc, công danh rộng mở, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm 1966

Khi bố trí bàn làm việc cho người sinh năm Bính Ngọ 1966 thì bạn cũng nên lưu ý lựa chọn những vị trí phù hợp. Nơi đặt bàn làm việc không nên ở dưới dầm nhà, xa ngang. Bàn làm việc nên hướng ra cửa nhưng không đối diện với cửa, không quay lưng ra cửa. Bàn làm việc cần phải có điểm tựa phìa sau nên bạn cũng không nên đặt chúng ngay giữa phòng.

Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm 1966
Cách lựa chọn bàn làm việc cho người sinh năm 1966 – bàn BGD3210C

Phía trước của bàn làm việc nên thông thoáng. Còn trên mặt bàn làm việc thì nên dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp.

Về cách chọn bàn làm việc thì bạn nên chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của chủ nhân. Bàn làm việc tốt nhất nên có màu đen, màu xanh nước biển hoặc màu trắng. Về kiểu dáng thì bạn nên chọn sản phẩm có hình tròn, hình móng ngựa,..

Hi vọng rằng qua đây các bạn đã biết cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Ngọ chuẩn nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *