Tìm hiểu về các loại ghế VIP ở CGV và mức giá chênh lệch giữa chúng

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn các loại ghế ở CGV phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Có thể kể tới một số loại ghế như: ghế thường, ghế VIP CGV, ghế Sweetbox CGV,… Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Các loại ghế VIP ở CGV

Ghế xem phim thường

Trong số các loại ghế ở CGV thì đây là loại ghế có mức giá vé thấp nhất. Bởi khi ngồi ở vị trí này, khán giả sẽ khó có thể thưởng thức, theo dõi bộ phim một cách thoải mái, dễ chịu nhất.

Các loại ghế VIP ở CGV
Các loại ghế VIP ở CGV

Ghế xem phim thường là loại ghế đơn nằm ở hàng 1 đến hàng 4 tính từ màn hình chiếu. Những hàng ghế này nằm sát với màn hình nên sẽ rất khó để theo dõi phim. Nếu phải ngồi tại các vị trí này trong các thiết kế rạp chiếu phim thì sẽ ảnh hưởng xấu đến thị giác nếu bộ phim kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Ghế VIP CGV

Khác với ghế thường, ghế VIP CGV là loại ghế đem lại cho người xem sự thoải mái, dễ chịu nhất.

Những ghế VIP CGV nằm ở 2/3 tổng số hàng ghế ngồi tính từ màn hình chiếu. Ngồi ở vị trí này, bạn có thể xem rõ màn hình, nghe được âm thanh tốt. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm phim tốt nhất thì đừng quên loại ghế này nhé.

Ghế VIP CGV
Ghế VIP CGV

Thông thường, ghế VIP CGV sẽ có giá cao hơn so với ghế thường 5.000 vnđ.

Ghế Deluxe CGV

Ghế Deluxe CGV là loại ghế sofa đơn và thường được đặt ở cuối rạp chiếu phim.

Do những thiết bị như loa, bass cũng thường đặt ở cuối rạp nên khi ngồi ở vị trí này, bạn có thể nghe được âm thanh chất lượng tốt, chân thực nhất. Tuy nhiên, nếu như mắt bạn kém, bị cận thị thì việc ngồi ở vị trí này sẽ khó có thể xem được hình ảnh rõ nét nhất.

Hiện nay, loại ghế Deluxe có giá cao hơn so với ghế VIP 5.000 vnđ.

Ghế Sweetbox CGV

Sweet box CGV là loại ghế dành cho những cặp tình nhân trong rạp chiếu phim. Loại ghế này được thiết kế vách ngăn khéo léo để che đi phần tay gác giữa 2 vị trí. Với thiết kế này, các cặp đôi có được sự gần gũi, riêng tư tối đa.

Mỗi mẫu ghế hội trường Sweetbox CGV (2 chỗ ngồi) có giá cao hơn ghế Deluxe 2 chỗ ngồi là 20.000 vnđ.

Ghế Sweetbox CGV
Ghế Sweetbox CGV

Bên cạnh những loại ghế trên đây, hiện nay còn có các loại ghế ở CGV khác cũng nhận được đánh giá cao của khách hàng như: Ghế Gold Class CGV, ghế xem phim 4DX. Đây đều là những loại ghế VIP CGV có khả năng tạo nên sự chân thực tối đa cho người xem.

Khi ngồi những loại ghế này, người xem sẽ được phục vụ trà, cafe miễn phí, thậm chí có cả chăn màn cho mỗi cá nhân.

Đối với ghế xem phim 4DX thì bạn còn được trải nghiệm tính năng phun nước, gió, cảm nhận được mùi hương, ánh sáng như trong phim. Nhờ vậy mà mỗi khán giả sẽ trải nghiệm bộ phim một cách trọn vẹn nhất.

Trên đây là các loại ghế ở CGV phổ biến nhất. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách để lựa chọn loại ghế phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *