Những yếu tố nào tác động tới báo giá ghế sofa phòng chờ?

Những sản phẩm ghế sofa phòng chờ hiện nay có bảng giá chênh lệch khá nhiều. Vậy bạn có biết những yếu tố nào tác động nào tới bảng giá của dòng sản phẩm này không? Nếu không thì hãy cùng nội thất 24h tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những yếu tố tác động tới báo giá ghế sofa phòng chờ

Chất liệu

Những mẫu ghế sofa chờ hiện nay được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó, mỗi loại vật liệu có những đặc trưng riêng với những ưu nhược điểm khác nhau. Cùng với đó, độ bền, tuổi thọ của mỗi sản phẩm cũng có sự khác biệt.

Những yếu tố tác động tới báo giá ghế sofa phòng chờ
Những yếu tố tác động tới báo giá ghế sofa phòng chờ

Chính vì vậy nên bảng giá của ghế sofa làm từ các vật liệu khác nhau thì chắc chắn sẽ không thể giống nhau hoàn toàn. Kéo theo đó, những vật liệu cao cấp, có độ bền cao thì chắc chắn sẽ kéo theo bảng giá của ghế sofa nâng lên. Còn đối với những loại vật liệu thông thường thì báo giá sẽ thấp hơn.

Có thể kể tới một số loại vật liệu dùng để bọc ghế sofa chờ như: vải nỉ, PVC, da công nghiệp hoặc da thật. Trong đó, da thật là chất liệu cao cấp, sang trọng và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, chất lượng. Nhờ vậy nên giá thành của chúng thường sẽ cao hơn hẳn so với những loại vật liệu thông thường.

Kiểu dáng thiết kế

Cùng với chất liều thì kiểu dáng thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng lớn tới báo giá ghế chờ bằng sofa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau. Những sản phẩm này có thể được thiết kế với kiểu dáng đơn giản hoặc cũng có thể được thiết kế với những điểm nhấn ấn tượng, những chi tiết đặc sắc.

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế

Có những mẫu ghế sofa phòng chờ có bề mặt nhẵn, đường nét thẳng, dễ gia công, chế tạo nên giá thành chúng thường sẽ thấp hơn. Trong khi đó, với những sản phẩm có yêu cầu cao hơn trong thiết kế như có các đường may trang trí độc đáo, kết hợp các chất liệu tinh tế, các chi tiết thiết kế uyển chuyển, ấn tượng thì mức giá của chúng thường sẽ cao hơn.

Xem thêm: Nên dùng ghế băng chờ bệnh viện bằng chất liệu nhựa hay inox? Tại đây

Kích thước ghế sofa phòng chờ

Một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng trực tiếp tới bảng giá của dòng sản phẩm này đó là về kích thước. Đây là yếu tố không chỉ tác động tới báo giá ghế sofa mà chúng còn ảnh hưởng tới tất cả những sản phẩm khác trên thị trường.

Kích thước ghế sofa phòng chờ
Kích thước ghế sofa phòng chờ

Bởi lẽ, một sản phẩm có kích thước lớn thì rõ ràng bạn cần phải dùng tới nhiều vật liệu hơn. Công sức lắp đặt, vận chuyển của chúng cũng cao hơn. Chính vì vậy nên chúng luôn có giá thành nhỉnh hơn so với các loại ghế có kích thước nhỏ hơn.

Nhà cung cấp

Nhà cung cấp cũng là yếu tố tác động tới báo giá của mỗi sản phẩm. Nếu bạn chọn được nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thì có thể hoàn toàn yên tâm rằng có thể chọn được mẫu ghế sofa với giá hợp lý. Trong khi đó, nếu chọn phải đơn vị hoạt động không chuyên thì bạn có thể sẽ mua phải sản phẩm với giá thành rất cao.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những tác động ảnh hưởng tới bảng báo giá những mẫu ghế sofa ngồi chờ. Nếu bạn có nhu cầu mua ghế sofa phòng chờ nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Nội thất Dương Gia là nhà phân phối trực tiếp những sản phẩm chính hãng của Hòa Phát, 190,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của từng sản phẩm.

Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *