Tư vấn cách bố trí phòng làm việc tại cơ quan chuẩn phong thủy

Làm thế nào để bố trí phòng làm việc tại cơ quan chuẩn phong thủy? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây của thiết kế nội thất 24h. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách bố trí phòng làm việc tại cơ quan hợp phong thủy

Bố trí theo tuổi tác, cung mệnh chủ nhân

Để bố trí phòng làm việc chuẩn phong thủy thì bạn cần phải chú ý tới tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Bạn nên nắm được những thông tin cơ bản về chủ nhân thì mới có thể chọn được cách sắp xếp phù hợp.

Cách bố trí phòng làm việc tại cơ quan hợp phong thủy
Cách bố trí phòng làm việc tại cơ quan hợp phong thủy

Theo đó, dựa trên những thông tin tuổi tác này thì bạn mới có thể bố trí những sản phẩm nội thất sao cho chuẩn nhất. Đặc biệt hướng phòng làm việc, hướng bàn làm việc nên là hướng tốt đối với chủ nhân, tránh chọn hướng xấu. Có như vậy thì mới có thể đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, giúp họ luôn gặp may mắn trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức cũng như có thể xóa bỏ những vận hạn, điềm xấu trong công việc, cuộc sống.

Khi bố trí văn phòng làm việc theo tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân thì không chỉ giúp chủ nhân có thể yên tâm làm việc mà còn có ý nghĩa quan trọng giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tại sao cần chú ý tới việc sắp xếp, bố trí văn phòng làm việc nhỏ? Tại đây

Bố trí phòng làm việc tại cơ quan theo những nguyên tắc trong phong thủy

Khi tiến hành bố trí phòng làm việc tại cơ quan thì bạn cũng cần chú ý tới những nguyên tắc chung về mặt phong thủy. Có như vậy mới có thể giúp chủ nhân nhận được nhiều may mắn, tài lộc nhất.

Bố trí phòng làm việc tại cơ quan theo những nguyên tắc trong phong thủy
Bố trí phòng làm việc theo những nguyên tắc trong phong thủy

Có thể kể tới một số nguyên tắc như sau:

Bàn làm việc không nên đặt giữa phòng, không hướng trực diện ra cửa, không quay lưng ra cửa, không hướng vào nhà vệ sinh. Bàn làm việc nên có điểm tựa vững chắc ở phía sau. Không kê bàn làm việc ở nơi góc khuất, dưới dầm nhà. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý bàn làm việc phải hướng ra cửa, đảm bảo người ngồi có thể nhìn thấy rõ người ra vào.

Nếu nư phòng làm việc có cửa sổ thì bạn cũng chú ý không kê bàn hướng ra cửa hoặc quay lưng về phía cửa sổ.  Đặc biệt nếu bên ngoài cửa sổ là đường đi lại thì càng phải chú ý vì sẽ gây nên những tiếng ồn nói chuyện, tiếng bước chân đi lại khiến cho chủ nhân bị phân tâm, khó có thể tập trung cho công việc của mình.

Bố trí phòng làm việc khoa học

Ngoài những lưu ý trên đây, bạn cũng cần phải chú ý bố trí phòng làm việc khoa học, tiện nghi. Phòng làm việc dù sao cũng là nơi để mỗi cá nhân hoàn thành công việc của mình. Nếu đảm bảo về mặt phong thủy nhưng lại gây khó khăn, trở ngại trong việc xử lý công việc thì cũng không hoàn toàn tốt đúng không nào? Do vậy bạn cần phải chú ý sắp xếp sao cho đảm bảo sự cân đối giữa yếu tố khoa học và phong thủy nhé.

Bố trí phòng làm việc khoa học
Bố trí phòng làm việc khoa học

Trong phòng làm việc, bạn nên sắp xếp những sản phẩm nội thất sao chọn gọn gàng nhất, đảm bảo lối đi lại thông thoáng. Đặc biệt, bàn làm việc cần đảm bảo được sự ngăn nắp, khoa học thì mới có thể tạo cảm hứng để mỗi người có thể làm việc hiệu quả nhất.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lưu ý quan trọng để có thể bố trí phòng làm việc tại cơ quan hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp, hợp phong thủy và chuẩn khoa học thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *