Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn bị tác động bởi yếu tố nào?

Trong khuôn khổ bài viết này, Thiết kế nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn về những yếu tố quang trọng tác động tới bảng giá của các mẫu bàn văn phòng có vách ngăn. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn

Chất liệu sản phẩm

Những sản phẩm bàn làm việc có vách ngăn hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Đó có thể là gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate, là sản phẩm làm từ gỗ hoàn toàn hoặc cũng có thể là mẫu bàn chân sắt hiện đại.

Bên cạnh đó, vách ngăn bàn làm việc cũng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Đó có thể là mẫu vách gỗ, nỉ, kính hoặc kết hợp nỉ – kính, gỗ – kính, nỉ – gỗ,….

Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn
Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn

Với mỗi loại vật liệu này chúng đều có những đặc trưng riêng và có ưu nhược điểm nhất định. Chính vì vậy, bảng giá của chúng không hoàn toàn giống nhau. Khi bạn chọn loại vật liệu cao cấp, có độ bền cao và giá trị thẩm mỹ cao thì bảng giá của chúng sẽ nhỉnh hơn so với thông thường.

Tuy nhiên, khi chọn chất liệu cho sản phẩm này thì bạn cần chú ý tới sự phù hợp, hài hòa so với những sản phẩm khác cũng như phong cách thiết kế của toàn bộ không gian.

Kiểu dáng thiết kế bàn văn phòng

Kiểu dáng cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng tới bảng báo giá bàn văn phòng có vách ngăn.

Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm này được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Đó có thể là mẫu bàn dạng module, bàn làm việc cá nhân, bàn làm việc 2 người, 3 người, 4 người,…. Mẫu bàn đó có thể là bàn thẳng, bàn có mép uốn lượn, bàn có yếm hoặc không yếm, có hộc hoặc không hộc,…..

Kiểu dáng thiết kế bàn văn phòng
Kiểu dáng thiết kế bàn văn phòng

Mỗi mẫu bàn này sẽ phù hợp với những không gian nhất định. Chính vì vậy, khi chọn dòng sản phẩm này thì bạn cần chú ý tới nhu cầu sử dụng, cách bố trí trong văn phòng. Có như vậy mới có thể góp phần đem lại cho không gian tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự chuyên nghiệp đẳng cấp của đơn vị.

Theo đó, với những mẫu bàn có kiểu dáng thiết kế cầu kỳ, nhiều họa tiết hơn thì bảng giá thường cũng sẽ nhỉnh hơn so với bàn làm việc đơn giản, tinh tế.

Nhà cung cấp mẫu bàn văn phòng có vách ngăn

Và yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới bảng giá của bàn làm việc văn phòng có vách ngăn mà Nội thất văn phòng giá rẻ muốn chia sẻ với cac bạn đó chính là nhà cung cấp.

Nhà cung cấp mẫu bàn văn phòng có vách ngăn
Nhà cung cấp mẫu bàn làm việc có vách ngăn

Trên thực tế, đây là yếu tố mà bạn cần phải lưu ý hàng đầu nếu như muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Nếu chọn phải đơn vị thiếu uy tín thì rất có thể bạn sẽ mua phải mẫu bàn kém chất lượng, là hàng giả, hàng nhái thương hiệu. Cùng với đó, giá thành cũng như phong cách phục vụ của họ cũng không được đảm bảo.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190,… để có thể yên tâm vào chất lượng, giá thành sản phẩm. Và Nội thất Dương Gia Việt Nam là một trong những đơn vị như vậy.

Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua những mẫu bàn văn phòng có vách ngăn đẹp, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *