5 lưu ý các bạn không thể bỏ qua khi mua bàn phòng họp cao cấp

Bàn họp được coi là nội thất trung tâm trong mỗi phòng họp. Chính vì vậy, các bạn cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mẫu bàn nào. Trong bài viết dưới đây, Thiết kế 24h chia sẻ về một số lưu ý quan trọng khi mua bàn phòng họp cao cấp. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Mua bàn phòng họp cao cấp cần chú ý tới điều gì?

Kích thước bàn họp cao cấp

Mua bàn phòng họp cao cấp cần chú ý tới điều gì?
Mua bàn phòng họp cao cấp cần chú ý tới điều gì? – bàn CT2412H7

Việc lựa chọn kích thước bàn họp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Điều này không chỉ tác động tới tính thẩm mỹ của không gian mà còn ít nhiều tác động tới hiệu quả của mỗi cuộc họp diễn ra tại đây.

Bàn họp được chọn cần có kích thước phù hợp với diện tích không gian, phù hợp với quy mô của cuộc họp. Có như vậy thì phòng họp mới trở nên cân đối, hài hòa và đem lại sự tiện nghi nhất khi sử dụng.

Kiểu dáng thiết kế

Các bạn cũng không thể chọn kiểu dáng thiết kế của bàn họp một cách tùy tiện. Vẫn biết rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn họp khác nhau. Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn mỗi khi có nhu cầu. Tuy nhiên, việc chọn bàn họp không phù hợp có thể khiến cho phòng họp của cơ quan bạn mất tính thẩm mỹ, không chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Đẳng Cấp, Sang Trọng Tại đây

Kiểu dáng của bàn họp trước hết cần phù hợp với không gian của phòng họp. Ví như một phòng họp vuông thì bạn nên chọn bàn họp tròn. Còn nếu như phòng họp nhỏ và dài thì lựa chọn bàn họp chữ nhật, oval là phù hợp hơn cả.

Ngoài ra, việc chọn mẫu bàn phòng họp cao cấp như thế nào còn phải đảm phải phù hợp với tính chất của cuộc họp. Theo đó, bàn họp hình chữ nhật thường phù hợp cho những cuộc họp mang tính chất trang nghiêm, có sự phân cấp rõ ràng. Còn bàn họp hình oval, elip, tròn sẽ phù hợp với những cuộc họp mang tính chất mở, gần gũi hơn.

Màu sắc bàn họp văn phòng

Màu sắc bàn họp văn phòng
Màu sắc bàn họp văn phòng – bàn CT4016H2

Những mẫu bàn họp cao cấp hiện nay có thể có rất nhiều tông màu khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn tông màu của sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế của không gian cũng như các sản phẩm nội thất khác ở đây.

Khi đáp ứng được những tiêu chí này thì bạn sẽ thấy phòng họp trở nên ấn tượng, sang trọng hơn. Cũng nhờ vậy mà giá trị, tầm vóc của doanh nghiệp cũng được nâng lên trong mắt đối tác, khách hàng.

Chất liệu của bàn phòng họp cao cấp

Để sở hữu một bàn họp hoàn hảo thì các bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố chất liệu của sản phẩm. Với bàn họp cao cấp thì các bạn có thể chọn bàn được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phủ veneer, melamine, laminate,….

Các bạn cũng cần phải chú ý chọn chất liệu của bàn họp cần đảm bảo sự đồng bộ với không gian.

Nguồn gốc của bàn họp

Nguồn gốc của bàn họp
Nguồn gốc của bàn họp – bàn CT5022H1R10

Có thể bạn quan tâm: Đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn bàn ghế phòng họp bằng gỗ Tại đây

Cùng với những lưu ý trên đây, khi mua bàn họp cao cấp thì các bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này.

Theo đó, bàn họp được lựa chọn nên là hàng chính hãng của các thương hiệu uy tín trên thị trường như Hòa Phát, Fami, 190,… Có như vậy thì các bạn mới có thể yên tâm về chất lượng, giá thành sản phẩm.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã nắm được cách lựa chọn bàn phòng họp cao cấp rồi chứ? Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn ghế phòng họp đẹp, chính hãng vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *