Những yếu tố nào tác động tới báo giá bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay, các mẫu bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, được nhiều đơn vị cung cấp và giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch nhất định. Vậy bảng giá của chúng bị tác động bởi yếu tố nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết này của Thiết kế nội thất 24h nhé.

Những yếu tố tác động tới báo giá bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ

Chất liệu

Chất liệu là yếu tố đầu tiên mà chúng tôi muốn nói đến. Bởi đây là yếu tố sẽ tác động trực tiếp tới chất lượng, độ bền của mỗi sản phẩm. Và đây cũng chính yếu tố khiến cho bảng giá của bàn làm việc loại nhỏ có sự chênh lệch nhất định.

Những yếu tố tác động tới báo giá bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ
Những yếu tố tác động tới báo giá bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ – bàn AT140SHL

Hữu ích cho bạn: Tư vấn cách lựa chọn mẫu bàn làm việc chân sắt phù hợp với công ty Tại đây

Với những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên thường sẽ có giá thành cao hơn cả. Bởi chất liệu này được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của chúng.

Trong khi đó, với những mẫu bàn được làm từ gỗ công nghiệp hoàn toàn hoặc bàn gỗ công nghiệp kết hợp khung chân thép sơn tĩnh điện thì chúng lại có giá thành rẻ hơn nhiều. Nếu nguồn tài chính của bạn khá eo hẹp thì cũng hoàn toàn có thể chọn loại vật liệu này. Bởi dù giá thành rẻ nhưng với quy trình sản xuất hiện đại nên chúng có thể hạn chế tối đa những tác động từ bên ngoài.

Kiểu dáng thiết kế

Các mẫu bàn làm việc kích thước nhỏ hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Những sản phẩm được thiết kế đơn giản thì giá thành rẻ và ngược lại.

Kiểu dáng thiết kế
Kiểu dáng thiết kế – bàn AT204

Với bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ thiết kế đơn giản, bạn có thể sử dụng trong những không gian khiêm tốn về diện tích, cần sự thông thoáng, rộng rãi. Còn với những sản phẩm thiết kế đẹp, cầu kỳ hoặc thêm nhiều chi tiết phụ thì bạn có thể dùng cho người có nhu cầu sử dụng cao.

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố tác động tới bảng báo giá các mẫu bàn làm việc nhỏ xinh. Có thể kể tới một số thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay như: 190, Hòa Phát, Fami,…. Đây là những thương hiệu đảm bảo về chất lượng nên giá thành của chúng cũng rất hợp lý, ổn định.

Xem thêm: 12 mẫu bàn làm việc 1m giá rẻ, đẹp nhất 2020 Tại đây

Trong khi đó, nếu như bạn mua bàn làm việc nhỏ gọn của những thương hiệu nhỏ lẻ, chưa có danh tiếng trên thị trường thì không chỉ không yên tâm về chất lượng mà giá thành của chúng cũng thất thường, thậm chí bạn phải mua chúng với giá cao ngất ngưởng đấy.

Nhà cung cấp bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ

Nhà cung cấp bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ
Nhà cung cấp bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ – bàn HP120HL3C

Và yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới bảng giá bàn làm việc nhỏ xinh đó chính là nhà cung cấp. Để yên tâm về sản phẩm mình mua thì tốt nhất bạn hãy tìm đến địa chỉ cung cấp uy tín.

Công ty Cổ phần và Xây dựng Nội thất Dương Gia Việt Nam là một đơn vị như vậy. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu như Hòa Phát, Fami, 190,… Do vậy bàn làm việc đa dạng về mẫu mã, đảm bảo chất lượng và giá thành cũng vô cùng hợp lý.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc nhỏ gọn giá rẻ thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *