Bỏ túi 3 mẹo nhỏ khi mua bàn làm việc có ngăn kéo cho văn phòng

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về cách lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo sao cho phù hợp nhất. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng Thiết kế nội thất 24h tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc có ngăn kéo

Chọn bàn làm việc có hộc tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng chính là yếu tố đầu tiên bạn cần sử dụng khi mua bất kể một sản phẩm nào. Và tất nhiên, đối với bàn văn phòng có hộc tủ cũng không hề ngoại lệ.

Có thể nói, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu trọng việc tạo nên giá trị của sản phẩm. Nếu như chọn được sản phẩm phù hợp, chúng có thể phát huy tối đa công dụng của mình, đem lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Nhờ đó, hiệu suất công việc của họ cũng được nâng lên rõ rệt.

Những lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc có ngăn kéo
Những lưu ý quan trọng khi mua bàn làm việc có ngăn kéo – bàn AT160HL1

Trên thực tế, mỗi người với vị trí khác nhau thì tính chất công việc của họ cũng không giống nhau. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ nhân mà bạn nên chọn sản phẩm phù hợp nhất. Theo đó, bạn có thể chọn bàn có hộc treo, hộc liền; bàn có yếm không yếm, bàn làm việc hình chữ nhật hoặc hình chữ L,….

Xem thêm: Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc nhân viên mà bạn cần nắm rõ Tại đây

Sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế cũng là điều mà bạn cần phải chú ý khi mua bàn làm việc có ngăn kéo. Như bạn cũng đã biết, mỗi doanh nghiệp thường được thiết kế với những phong cách khác nhau.

Chính vì vậy, chúng ta không thể chọn những sản phẩm giống nhau hoàn toàn đúng không nào?

Sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế
Sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế – bàn HRL1450C1Y1

Khi xác định được phong cách thiết kế, bạn có thể dễ dàng chọn các mẫu bàn với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu sao cho phù hợp nhất. Có như vậy mới có thể góp phần mang lại một không gian đồng bộ, thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Trong khi đó, nếu bạn không chú ý tới vấn đề này thì có thể khiến cho văn phòng làm việc trở nên lạc lõng, làm giảm bớt hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Mua bàn làm việc có ngăn kéo phù hợp với tài chính của đơn vị

Ngoài những lưu ý trên đây, để sở hữu sản phẩm phù hợp thì bạn cũng cần phải chú ý tới bảng giá của chúng.

Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã thì mức giá của các sản phẩm này cũng rất đa dạng. Do vậy, tùy thuộc vào điều kiện tài chính của đơn vị mà bạn nên chọn mẫu bàn phù hợp nhất. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để giúp công ty bạn không bị lâm vào tình trạng khủng hoảng tài chính, thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý tài chính.

Mua bàn làm việc có ngăn kéo phù hợp với tài chính của đơn vị
Mua bàn làm việc có hộc tủ phù hợp với tài chính của đơn vị – bàn HRMD09

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn cách lựa chọn mẫu bàn làm việc chân sắt phù hợp với công ty Tại đây

Nếu như đơn vị đang gặp khó khăn nhưng bạn lại chọn những mẫu bàn làm việc có hộc tủ cao cấp, giá thành cao có thể khiến cho nguồn tài chính cạn kiệt. Trong khi đó, nếu là một không gian trang trọng thuộc doanh nghiệp lớn thì bạn cũng không nên dùng bàn làm việc chân sắt có ngăn kéo. Bởi đây sẽ là một trong những yếu tố khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp bị giảm sút trong mắt đối tác, khách hàng.

Tới đây thì các bạn đã biết cách chọn mẫu bàn làm việc có ngăn kéo phù hợp với doanh nghiệp mình rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu mua bàn văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *