Bàn họp cho 8 người có kích thước bao nhiêu là chuẩn?

Trong nội dung bài viết dưới đây, Thiết kế nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn những thông số kích thước chuẩn của bàn họp cho 8 người cũng như các yếu tố tác động tới kích thước của dòng sản phẩm này. Nếu nhu bạn cũng đang có nhu cầu mua bàn họp 8 người thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 8 người

Lựa chọn kích thước bàn họp theo tiêu chuẩn là điều mà bạn cần phải ưu tiên hàng đầu khi mua sản phẩm này. Bởi lẽ, với kích thước tiêu chuẩn thì chúng có thể đem lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng. Mỗi thành viên tham dự dù vóc dáng như thế nào đi chăng nữa cũng đều có thể ngồi một cách thoải mái nhất.

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 8 người
Tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 8 người- Bàn LUXH2010C10

Có được điều đó là bởi các thông số kích thước tiêu chuẩn này đã được tính toán một cách kỹ lưỡng dựa trên vóc dáng chung của người Việt. Và tiêu chuẩn kích thước bàn họp cho 8 người cụ thể như sau:

  • Chiều rộng: 2000mm
  • Chiều sâu:  1000mm
  • Chiều cao: 750mm.

Với những thông số tiêu chuẩn như trên, nhưng trên thực tế thì không phải bất kể công ty nào khi mua bàn họp 8 người cũng đều phải có kích thước như vậy. Bởi kích thước sản phẩm này cũng cần phải phù hợp với diện tích cũng như phong cách thiết kế của căn phòng. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những yếu tố tác động này trong nội dung dưới đây nhé.

Kích thước bàn họp 8 người phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Diện tích không gian

Khi mua bàn họp 8 người thì bạn cần phải nắm được tổng diện tích không gian. Có như vậy mới có thể chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.

Kích thước bàn họp 8 người phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Kích thước bàn họp 8 người phụ thuộc vào những yếu tố nào? – bàn ATH2010OV

Theo đó, nếu như phòng họp có diên tích rộng rãi thì bạn nên chú ý chọn mẫu bàn họp có kích thước lớn hơn, có thể rộng 2200mm. Còn nếu như phòng họp có diện tích eo hẹp thì bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm có các thông số nhỏ hơn. Theo đó, bạn có thể chọn bàn họp có chiều rộng 1800mm, chiều sâu 900mm.

Khi chọn những mẫu bàn họp có kích thước phù hợp với không gian thì bạn sẽ thấy căn phòng trở nên cân đối hơn, không bị trống trải hoặc chật chội. Đây là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của không gian cũng như giúp nâng cao tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng 5 mẫu bàn họp cho 10 người đẹp, hiện đại nhất 2019 Tại đây

Phong cách thiết kế

Cùng với việc chọn kích thước bàn họp cho 8 người dựa trên diện tích không gian thì bạn cũng cần chú ý chọn những sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế.

Trên thực tế, phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng tới việc chọn lựa đồ nội thất trong căn phòng đó. Nếu như đó là phòng họp được thiết kế theo phong cách sang trọng, đẳng cấp thì lẽ dĩ nhiên những món đồ trong không gian này cũng thường có kích thước lớn hơn.

Phong cách thiết kế
Phong cách thiết kế – bàn CT2010H6

Việc sử dụng những chiếc bàn họp cao cấp có kích thước lớn kết hợp với ghế gỗ phòng họp có thể góp phần tôn lên giá trị của không gian.

Còn nếu như phòng họp sử dụng phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại thì những món đồ nội thất cũng thiết kế khá tối giản. Điều này giúp chúng không tốn quá nhiều diện tích không gian. Do vậy, để tạo sự cân đối với những sản phẩm khác như ghế họp, tủ đựng tài liệu,… thì bạn nên chọn mẫu bàn họp có kích thước nhỏ hơn thông thường.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những thông số kích thước tiêu chuẩn bàn họp 8 người. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn họp đẹp, giá rẻ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *